Tips & Ideas

February 10, 2020

เหมียว เหมียว หม่าวว 

Meow…Meow…Maooooo 

ในความเป็นทาส ใคร ไม่รู้จักขนมแมวเลีย ขอให้ถอนตัวจากการเป็นทาสเดี๋ยวนี้เลยนะคะ ส่วนใครที่กำลังจะก้าวขาเข้ามาเป็นทาสเจ้าแมวแล้วล่ะก็ ต้องรู้จั...

January 24, 2020

จะทำอย่างไรดีถ้าน้องหมาที่บ้านเริ่มเบื่ออาหาร? ปัญหาเป็นกังวลของหลายๆ บ้าน! แอดมินมีคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันค่ะ

How are you going to deal with your beloved dogs when they start t...

January 20, 2020

 ปีนี้ปีหนูทอง มาฉลองด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองกันดีกว่า รับรองว่าเสริมเฮง เสริมมงคลแน่นอนค่ะ เทศกาลสำคัญแบบนี้จะหน้าโทรมไม่ได้นะคะ วันนี้แอดมินจะพาไปดูวิธีการแต่งหน้าโทนสีทอง เรียกว่...

January 16, 2020

ช็อกโกแลตเป็นขนมที่ใครๆ ก็รัก ใครๆ ก็อยากกิน แต่กินแล้วจะอ้วนไหมนะ กินแล้วจะสิวขึ้นหรือเปล่า เรื่องนี้แอดมินขอบอกเลยว่าถ้าเรากินในปริมาณที่พอเหมาะ และรู้วิธีการเลือกช็อกโกแลตที่ดีต...

January 3, 2020

การมีสุขภาพคือลาภอันประเสริฐถูกต้องมากค่ะ ไม่ว่าจะปีใหม่หรือเทศกาลไหนๆ  แอดมินก็อยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันนะคะ วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับสุขภาพดีฉบับท็อปส์มาฝากกันค่ะ นอกจากเรื่องค...

January 3, 2020

ขึ้นปีใหม่กันแล้ว ก็ต้องเริ่มด้วยการทำความสะอาดบ้าน ให้ปีใหม่นี้ได้เริ่มต้นกันด้วยความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งปี 2563 ของเราจะได้ผ่านไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

วันนี้แอดมินมี 5...

December 26, 2019

ปีเก่าผ่านไป ไวเหมือนกระพริบตา ไม่ทันไรปีใหม่วนมาอีกแล้วจ้า ได้เวลากลับไปเช็คที่ลิสต์ไว้เมื่อต้นปีแล้วนะคะ ว่าเราทำอะไรสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้กี่ข้อ ถ้าทำได้ครบ ก็เก่งมาก ๆ เลยค่ะ ส่...

December 26, 2019

ก่อนเข้าปีใหม่นี้ หลายคนคงมีกิจกรรมที่ต้องทำเป็นประจำทุกปี คือการเคลียร์บ้านให้สะอาด ของชิ้นไหนที่เก็บไว้นานแล้ว แต่ไม่กล้าทิ้ง หรือเสื้อผ้าชุดไหน ที่เก็บไว้รอผอม ก็อาจจะต้องตัดสิน...

December 19, 2019

ขึ้นชื่อว่าวันคริสต์มาสก็ต้องมาพร้อมของน่ารักๆอยู่แล้วค่ะ ทั้งของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า หน้าผมก็ต้องเป๊ะ แบบเฟสทีฟๆ กันหน่อย แต่อีกอย่างหนึ่งที่พลาดไม่ได้ก็เหล่าสินค้าทั้งหลายที่ออกแพ...

December 7, 2019

ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆออฟฟิศก็คงจะมีการเล่นบัดดี้ หรือเกมที่เราจะจับฉลากได้เพื่อนในออฟฟิศมา 1 คน เพื่อแอบส่งของดูแลกัน จะดูแลแบบน่ารักๆ หรือแบบฮาก็แล้วแต่เราเลยค่ะ แต่บอกเลยว่า...

November 15, 2019

ผู้หญิงที่เพิ่งหัดแต่งหน้า กำลังจะเริ่มแต่งหน้า หรือหนุ่มๆที่อยากจะหาของขวัญให้สาวๆเป็นแปรงแต่งหน้าสักชิ้น เมื่อเริ่มศึกษาหาข้อมูลไปก็จะเริ่มเกิดความสงสัยว่าแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบ...

November 15, 2019

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่สังคมสูงอายุมาสักพักแล้ว โดยมีประชากรที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปมากกว่าร้อยละ 10 ดังนั้นสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากขึ้นก็คือเรื่องความเป็นอยู่ของเหล่าผู้สูงวัย อุปก...

Please reload