Tips & Ideas

May 28, 2020

ใกล้จะถึงวันงดสูบบุหรี่โลกเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ค่ะ วันนี้ท็อปส์ก็มีผลลัพธ์ดีๆ มากมายสำหรับคนที่เลิกสูบบุหรี่มาเล่าให้ฟังกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว...

May 8, 2020

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคนวันนี้แอดมาพร้อมกับเคล็ดลับเติมความสวยอีกเช่นเคย สำหรับใครที่เบื่อทรงผมเดิมๆ ที่ทำอยู่ทุกวัน แอดมีมาให้เลือกทำ 3 ทรงเลยค่ะ เป็นทรงที่ทำได้ง่ายๆ ทำเองได้ แบบไม่ต้...

May 6, 2020

เช็คให้ชัวร์เรื่องเวียนเทียน เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีเวียนเทียนที่ถูกต้อง พร้อมรับบุญใหญ่สุขใจในธรรมะในวันพระใหญ่ แต่ช่วงภาวะโควิด-19 ระบาดแบบนี้ จะให้ออกไปเวียนเทียนที่วัดก็คงไม่ปลอ...

April 14, 2020

เพราะผิวของเด็กต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน คุณพ่อคุณแม่จึงต้องคำนึงถึงผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผิวของน้องๆ หนูๆ เป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวอาบน้ำ แชมพูสระผม ไปจนกระทั่งน้ำยาซ...

April 1, 2020

ท่ามกลางความตื่นตระหนกเรื่องไวรัสโควิด-19 ก็ยังไม่วายมีอีกประด็นร้อนมาเพิ่มความร้อนใจให้ประชาชน ที่หวั่นวิตกเพิ่มขึ้นไปอีก นั่นก็คือหน้ากากอนามัยขาดตลาด หน้ากากอนามัยถือเป็นไอเทมสำ...

March 24, 2020

ในแต่ละวันปริมาณความต้องการอาหารของคุณเหมียวนั้นขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ อายุ และน้ำหนัก ฉะนั้นเราจึงให้อาหารบ่อยๆไม่ได้ เพราะแมวเป็นสัตว์ที่อ้วนง่ายอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีกระเพาะอาหารที...

March 18, 2020

การบำรุงดูแลคุณแม่ก่อนคลอดเป็นเรื่องสำคัญ แต่ที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือหลังคลอดค่ะ เพราะยังมีภารกิจต้องดูแลเจ้าตัวน้อยไปอีกยาวๆ สุขภาพของคุณแม่จึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้

Prenatal care is...

March 16, 2020

ลุคนี้แต่งเมื่อไหร่ก็รอด! บอกเลยว่าจะแต่งไปงานไหนก็ดูดี จะแต่งไปสัมภาษณ์งาน แต่งเป็น everyday look ก็ไม่มีพลาดค่ะ เป็นลุคที่แต่งง่าย เน้นให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ด้วยการใช้สีอายแชโดว์ส...

March 1, 2020

ไปงานแต่งงานทั้งทีจะไปแบบไม่สวยไม่ได้นะคะ การแต่งตัว แต่งหน้าให้สวยงามถือเป็นการให้เกียรติเจ้าบ่าวเจ้าสาว แถมเราเองก็ดูดีด้วยค่ะ แต่ทำยังไงนะเราถึงจะสวยเป๊ะไปงานแต่งงานได้แบบไม่ต้อ...

February 24, 2020

โดรายากิ ขนมญี่ปุ่น ของโปรดโดราเอม่อน การ์ตูนโปรดในวัยเด็กของใครหลายๆคน ก็อาจจะจำได้นะคะ ว่าโดรายากิที่โดราเอมอนชอบกินคือไส้ถั่วแดง เหมือนขนมที่คนกินนี่เอง แต่นั่นเป็นการ์ตูนค่ะ แล...

February 24, 2020

ปัญหาเรื่องผ้าเป็นขุย เป็นริ้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่น่าปวดหัวนะคะ บางทีหนักเอามากๆถึงขั้นต้องทิ้งเสื้อผ้าตัวโปรดกันเลยทีเดียว จะให้หันมาซักผ้าด้วยมือ ก็คงจะไม่ไหว วันนี้แอดมินม...

February 20, 2020

เพื่อนๆคนไหนเลี้ยงสุนัขกันบ้างคะ แล้วเคยสงสัยมั้ยว่าการเลือกอาหารสุนัขต้องเลือกอย่างไร หรือว่าเลือกแบบสุ่มๆ ถ้าน้องหมาไม่กินก็ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนอาหารแบบนี้ไม่ถูกต้องนะคะ

If y...

Please reload