เคล็ดลับและไอเดีย

November 15, 2019

ผู้หญิงที่เพิ่งหัดแต่งหน้า กำลังจะเริ่มแต่งหน้า หรือหนุ่มๆที่อยากจะหาของขวัญให้สาวๆเป็นแปรงแต่งหน้าสักชิ้น เมื่อเริ่มศึกษาหาข้อมูลไปก็จะเริ่มเกิดความสงสัยว่าแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบ...

November 15, 2019

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่สังคมสูงอายุมาสักพักแล้ว โดยมีประชากรที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปมากกว่าร้อยละ 10 ดังนั้นสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากขึ้นก็คือเรื่องความเป็นอยู่ของเหล่าผู้สูงวัย อุปก...

November 14, 2019

 ช่วงท้ายปีเป็นช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง และหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญคือเทศกาล Thanksgiving ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้เอง ถึงจะเป็นเทศกาลของชาวอเมริกัน แต่ชาวต่างชาติที่มาอยู่เมืองไทย และค...

November 4, 2019

ลอย ลอย กระทง ~ ถึงวันลอยกระทงกันแล้ว แต่ปีนี้พิเศษอย่างหนึ่งค่ะ แอดมินขอเป็นหนึ่งเสียงร่วมรณรงค์ไม่ลอยกระทง! เพราะถึงแม้การลอยกระทงจะเป็นประเพณีที่มีกันมาอย่างเนิ่นนาน แต่ปัญหาเรื...

October 30, 2019

ฮาโลวีนปีนี้ เพื่อนแก๊งค์ไหนหรือบริษัทใครมีจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างคะ แล้วได้คิดกันไว้หรือยังว่าจะแต่งออกมาลุคไหน ถึงจะเด่นสุดในงาน

Any Halloween parties you have to go this year? Do y...

October 25, 2019

เข้าเทศกาลหลอนๆประจำปีอย่างฮาโลวีนกันแล้ว เรื่องบนโต๊ะอาหารเราก็ต้องไม่พลาดเหมือนกันค่ะ ทำอาหารทั้งทีก็ต้องเอาให้เข้ากับบรรยากาศน่ากลัวๆกันหน่อยค่ะ จะได้ไม่เอ้าท์

The haunting seaso...

October 16, 2019

เดือนตุลาคม เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม มะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ดังนั้นการตรวจพบมะเร็งตั้งแต่ระยะแรกๆ จะทำให้มีโอ...

October 2, 2019

ครัวซองต์ หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งความพิถีพิถันของร้านเบเกอรี่ ถ้าอยากรู้ว่าร้านไหนเอาใจใส่ในขั้นตอนการทำจริง ก็ต้องเทียบกันที่ครัวซองต์ค่ะ เพราะกว่าจะได้มา 1 ชิ้น ต้องผ่านขั้นตอนหลายข...

September 19, 2019

ทุกวันนี้องค์กรต่างๆ ทั่วโลกได้มีการร่วมสนับสนุน ให้ผู้คนหันมาใช้บริการขนส่งสาธารณะ และลดการใช้รถยนต์ส่วนบุคคลลง เพื่อเป็นการลดมลภาวะทางอากาศ และลดปัญหาโลกร้อน ซึ่งในวันที่ 22 กันย...

September 19, 2019

คุณพ่อกับคุณแม่แต่ละบ้านมีวิธีรับมือกับธุระคุณลูกกันอย่างไรบ้างคะ? ให้เขาเริ่มเข้าห้องน้ำเองตั้งแต่อายุกี่ขวบ

How do you handle your baby’s constipation? When do you start training...

August 22, 2019

มังคุด ราชินีแห่งผลไม้ไทย รสหวาน เนื้อฉ่ำน้ำ มีให้ทานตามฤดูกาลเท่านั้น ดังนั้นเมื่อถึงฤดูแล้วก็ต้องเต็มที่ แต่เคยมั้ยคะ อยากทาน แต่ไม่อยากเปื้อนมือ จะทานที ก็เปื้อนนิ้ว เข้าเล็บเป็...

August 22, 2019

นอกจากความหวานที่นำไปประกอบอาหารได้ทั้งคาว และหวานแล้ว น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณอีกมากมาย ที่ช่วยเติมความสวยให้กับคุณ เพราะในน้ำผึ้งมีสารที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และสารต่อต้านอนุมูลอ...

Please reload