LINE PROMOTE_728x90.jpg

ลิ้มรสความอร่อยที่คุ้นเคยกับ “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี”

ร้อนนักก็พักหน่อย! ท็อปส์ พิกส์ และวอลล์ ขอชวนเพื่อนๆ มาเติมเต็มความสดชื่นกับความอร่อยที่คุ้นเคยในแพคเกจจิ้งโฉมใหม่อย่าง “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” ไอศกรีมแท่งรสโยเกิร์ตสมูทตี้เข้มข้น ผสมเจลลีเคี้ยวหนุบหนับในคำเดียว ซึ่งนอกจากวอลล์จะปรับโฉมรูปแบบการนำเสนอในแบบสดใสคัลเลอร์ฟูลที่โดนใจวัยรุ่นแล้ว ก็ยังมีสิ่งอื่นที่เพิ่มเข้ามาภายในไอศกรีมแท่งนี้อีกด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” ในรูปแบบใหม่นี้จะมีความพิเศษอย่างไร ไปชมกันเลย!


>>ช็อปไอศกรีมวอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี<<


“วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” กลับมามอบรสชาติอร่อยที่คุณคุ้นเคยภายใต้แพคเกจจิ้งและปรับสูตรโฉมใหม่ รวมสุดยอดส่วนผสมคุณภาพดีของโยเกิร์ตระดับพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อม ที่มาพร้อมกับเนื้อโยเกิร์ตเนียมนุ่มสุดเข้มข้น หยิบมาทำเป็นสมูทตี้ปั่นกับเจลลี 3 สีอันแสนจะหนุบหนับ รังสรรค์เป็นไอศกรีมแท่งที่ช่วยมอบความสดชื่นดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ได้เป็นอย่างดี ให้ฟีลเหมือนกับเรากำลังทานเมนูยาคูลท์ปีโป้ในร้านน้ำปั่นหน้าโรงเรียนที่คุ้นเคย บอกเลยว่าอร่อยย้อนวัยสุดๆ ไปเลยค่า


แพคเกจจิ้งโฉมใหม่ของ “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” เสิร์ฟมาในธีมสีขาวตัดกับสีส้มสดใส ดีไซน์เก๋ไก๋วัยรุ่นชอบ เมื่อแกะซองออกมาก็จะพบกับไอศกรีมแท่งลายมาร์เบิลสีขาวส้มตามธีมแพคเกจจิ้งเลยค่ะ พอแอดมินได้ลองชิม “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” คำแรกก็ได้ลิ้มรสความเปรี้ยวหวานกำลังดีของโยเกิร์ตสมูทตี้ พร้อมเคี้ยวเพลินไปกับเจลลี 3 สีที่ให้สัมผัสหนุบหนับอย่างแท้จริงค่ะ ทานไปเรื่อยๆ ก็ชักจะเพลิน อ๊ะคำนี้ก็เจอเจลลี อีกคำก็ยังเจอเจลลี เรียกได้ว่ามีเจลลีให้เคี้ยวหนุบหนับอยู่ทั่วทุกตารางนิ้วในไอศกรีมแท่งนี้จริงๆ ค่ะ


แถมทานเพลินแบบไม่ต้องรู้สึกผิดอีกด้วย เนื่องจาก “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” เป็นไอศกรีมไขมันต่ำ ที่มีวิตามินซีสูง และที่สำคัญคือเพื่อนๆ สามารถเติมเต็มความสดชื่นแบบไม่ต้องคิดมาก เพราะให้พลังงานน้อยเพียง 90 กิโลแคลอรีเท่านั้น แถมยังการันตีความเฮลธ์ตี้ด้วยสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับเป็นของหวานสำหรับผู้ที่ดูแลหุ่นและใส่ใจสุขภาพได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ


“วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” ขอมอบความสดชื่นให้ซัมเมอร์นี้มีแต่ความอร่อยตามแบบฉบับที่คุ้นเคยในราคา 25 บาทเท่านั้น สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากลิ้มรสชาติรูปแบบใหม่ของ “วอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี” ก็สามารถชมชิมช็อปได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือจะเลือกช็อปกับท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ก็สั่งง่าย ส่งไว ช็อปทันใจได้ตลอด 24 ชม. เช่นกันค่า...


>>ช็อปไอศกรีมวอลล์ โยเกิร์ต สมูทตี้ มิกซ์ เจลลี<<