LINE PROMOTE_728x90.jpg

เติมความหวานรับวันแห่งความรักด้วยเซ็ตขนม "ช่อบูเก้วาเลนไทน์"

พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ก็เป็นสัญญาณว่าเรากำลังจะได้พบเจอกับบรรยากาศสุดหวานอันอบอวลไปด้วยความรักในช่วงวันวาเลนไทน์กันแล้วนะคะ ดังนั้นแอดมินเลยขอชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมเติมเต็มความหวานต้อนรับวันแห่งความรักกันสักหน่อย ด้วยเซ็ตรวมสแน็คทานเล่นที่ดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบกับ “ช่อบูเก้วาเลนไทน์” อีกหนึ่งไอเดียของขวัญสุดครีเอท เพื่อมอบให้คนที่คุณรักในช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งในวันนี้แอดมินจะมารีวิว “ช่อบูเก้วาเลนไทน์” ให้เพื่อนๆ ชมกันว่าภายในเซ็ตนั้นมีขนมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ตามแอดมินไปดูกันเล๊ย!


>>ช็อปเซ็ตขนมวันแห่งความรักกับช่อบูเก้วาเลนไทน์<<


บาวเซ่น เดโลบา บลูเบอร์รี


พายกรอบเนื้อบางเบาที่อบในอุณหภูมิพอเหมาะกำลังดี มาพร้อมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในเรื่องความหอมหวานของแยมบลูเบอร์รี อีกหนึ่งความพิถีพิถันของ บาวเซ่น เดโลบา แบรนด์ขนมชื่อดังจากประเทศเยอรมัน ที่ตั้งใจรังสรรค์ขนมหวาน เพื่อความสุขของทุกคนในช่วงเวลาพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์นี้ค่ะเฮอร์ชีส์ ไวท์ช็อกโกแลตผสมคุกกี้รสช็อกโกแลต


เอาใจคนที่ชื่นชอบคุกกี้แอนด์ครีม ด้วยเฮอร์ชีส์ ไวท์ช็อกโกแลตผสมคุกกี้รสช็อกโกแลต ความหวานหอม กรุบกรอบ เคี้ยวเพลินที่แตกต่างอย่างลงตัว ผลิตจากวัตถุดิบพรีเมียมตามแบบฉบับของเฮอร์ชีส ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความหอมหวานของสแน็คชิ้นนี้ที่อร่อยจนวางไม่ลงเลยทีเดียวค่ะ


ลอเรนซ์ มันฝรั่งไลท์แผ่นอบกรอบรสเกลือ


มันฝรั่งอบกรอบทานเพลินเกินห้ามใจจาก ลอเรนซ์ มันฝรั่งไลท์แผ่นอบกรอบรสเกลือ คัดเลือกมันฝรั่งที่ดีที่สุดมาสไลซ์เป็นแผ่นบาง ปรุงรสด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ปราศจากสารสังเคราะห์ และสารกันเสียใดๆ ทั้งสิ้น แล้วนำไปอบพร้อมกับน้ำมันทานตะวันให้ได้สัมผัสกรุบกรอบ อร่อยเกินต้านทาน จนใครก็อดใจไม่ไหวค่ะ


ทรอลลี่ เยลลี่ บริตคลอเลอร์


หวานหนุบหนับทุกครั้งเมื่อได้ลิ้มลองกับทรอลลี่ เยลลี่ บริตคลอเลอร์ วุ้นเจลาตินสำเร็จรูปกลิ่นผลไม้รวมเคลือบน้ำตาล ดีไซน์รูปตัวหนอนหลากหลายสีสันน่าดึงดูดใจ พร้อมเติมเต็มความหวานอมเปรี้ยวให้วันวาเลนไทน์ของเพื่อนๆ จี๊ดจ๊าดกว่าเดิม!


ล็อคเกอร์ เวเฟอร์วานิลลา


เพราะใครๆ ก็ต่างตกหลุมรักในความกรุบกรอบของเวเฟอร์ ที่มาพร้อมกับครีมรสอร่อยเข้มข้น และกลิ่นหวานหอมของ ล็อคเกอร์ แบรนด์เวเฟอร์สุดคลาสสิกจากประเทศอิตาลี ที่ผลิตมาจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมอย่าง Bourbon Vanilla ฝักวานิลลาแท้กลิ่นหอมหวาน โดยไม่เติมสารปรุงแต่งใดๆ เพิ่มเติม มาพร้อมแพคเกจจิ้งที่สะดวกต่อการพกพา สามารถลิ้มรสชาติอร่อยจากล็อคเกอร์ได้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ