top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

รีวิวสุดจึ้ง! พร้อมสัมผัสถึงประสบการณ์ช็อปรูปแบบใหม่กับ Tops CLUB

สวัสดีค่าทุกคน! พบกับท็อปส์ พิกส์และแอดมินคนดีคนเดิม เพิ่มเติมก็คือเราจะมาเปิดประสบการณ์ช็อปรูปแบบใหม่ในขนาดใหญ่กว่าที่เคย! กับ Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) เมมเบอร์ชิปสโตร์ในย่านพระราม 2 บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ที่ท็อปส์ได้เนรมิตเป็นอาณาจักรสินค้านำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก และครบครันทุกหมวดหมู่ เพื่อสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเจนเนอเรชัน ของทุกคนในครอบครัว ที่พร้อมการันตีว่าเต็มไปด้วยของดีมีคุณภาพ และราคาที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก โดย Tops CLUB ก็เพิ่งจะเปิดให้ทุกคนเข้ามาช็อปชมชิมใช้บริการกันสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมานี้เองค่ะ ว่าแต่ว่าภายในเมมเบอร์ชิปสโตร์แห่งแรกของประเทศไทยนี้จะมีอะไรบ้าง ตามแอดมินมาค่ะ จะรีวิวทุกซอกทุกมุมให้ทุกคนอยากลองไปตามรอยกันเลย Let’s go!


>>ช็อปกับ Tops CLUB ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ คลิกเลย!<<


Tops CLUB โดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 15,000 ตารางเมตร ตั้งตระหง่านในรูปแบบ Warehouse Style บริเวณหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 แบ่งเป็น 3 โซนเดินง่าย เพราะเขาจัดแบ่งตามประเภทของสินค้า ดีไซน์เรียงสินค้าแบบใหม่ที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ฉีกรูปแบบของการจัดวางสินค้าที่ทุกคนคุ้นเคย ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนสามารถทดลองใช้สินค้าจริงด้วยตนเอง ในขณะเดียวกันในโซนของกิน Tops CLUB ก็มาพร้อมกับจุดชิมสินค้าเพื่อพิสูจน์รสชาติความอร่อยที่มีมากถึง 40 จุดทั่วร้าน สงสัยสินค้าชิ้นไหน ก็มีน้องๆ พนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำอยู่ทุกสเตชัน หรือจะถ่ายภาพอัปโซเชียลให้เป็นไวรัลเกร๋ๆ ก็ย่อมได้ แอดมินบอกเลยว่าที่นี่เป็นที่ๆ สามารถใช้เวลาแห่งความสุขได้ตลอดทั้งวันค่ะ โดยทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปใน Tops CLUB เริ่มด้วย…


โซนที่ 1


พบกับกองทัพสินค้าสุดตระการตา กับโซน Kid’s Paradise ของเล่นเด็กนานาชนิด หลากสีสัน ตุ๊กตาหมีสูงกว่า 3 เมตร แพยางยูนิคอร์น-นกฟลามิงโกสีชมพูไซส์ยักษ์ เก้าอี้นั่งเล่นเกมดีไซน์สุดคิวท์ ที่สามารถทดลองเล่นเกมส์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อค่ะ


นอกจากนั้นยังมีสินค้าอุปกรณ์กลางแจ้งแบรนด์ยอดฮิตทั้งเต็นท์ เก้าอี้สนามขนาดใหญ่พิเศษ ชุดเตา-อุปกรณ์ย่างบาร์บิคิว จากแบรนด์สินค้าชื่อดังจากจากต่างประเทศ ได้แก่ Ozark Trail, Expert Grill, Lifetime เครื่องครัวคุณภาพ Mainstays แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกาค่ะ


สายซิ่งต้องห้ามพลาดโซนอุปกรณ์รถยนต์จากเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดัง KIRKLAND ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากสหรัฐอเมริการวมถึงยังมีสินค้าสำหรับเพื่อนรักสัตว์เลี้ยง ของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัวที่ทันสมัย อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายมาให้ทุกคนช็อปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ แล้วในวันนี้ค่ะ


โซนที่ 2


สุดเซอร์ไพรส์กับโซนอาหารที่เป็นห้องเย็นขนาดใหญ่ที่แรก ที่เดียว และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าไปเลือกซื้อสินค้านำเข้าทั้งผัก-ผลไม้สด และช็อคโกแลตได้ด้วยตัวเอง มีตู้ Chilled และ Frozen ที่ใหญ่ที่สุด อัดแน่นด้วยสินค้าแปลกใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติสุดพรีเมียมที่ทุกคนต้องซื้อติดมือกลับบ้านไป อาทิ KILLINCHY GOLD ไอศกรีมแบรนด์ชื่อดังจากนิวซีแลนด์ มีทบอล เนื้อบดเกรดนำเข้า ถั่วรวมหลากชนิด พิสตาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากอเมริกา


นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับสินค้ากลุ่มขนม ทั้งมันฝรั่งทอดกรอบรสชาติแปลกใหม่ แคบหมูปรุงรส ผัก ผลไม้อบกรอบ จากออสเตรเลีย เครื่องดื่ม ชา-กาแฟ เครื่องปรุง จากแบรนด์ที่ดีที่สุด โดย Tops CLUB ได้คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกทั้งจากยุโรป อเมริกา และเอเชีย อีกทั้งยังมีโซนคอฟฟี่บาร์ ให้บริการจัดชิมชาและกาแฟแบบไม่อั้นอีกด้วยค่ะ


โซนที่ 3


ครบครันกับสินค้ากลุ่มอาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ที่นำเข้ามาจากยุโรปและอเมริกา ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ แซลมอน หอยนางรม หอยเชลล์ ล็อบสเตอร์ โซนสินค้าเครื่องดื่ม และไวน์คุณภาพที่ดีที่สุด จัดเรียงให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีโซน Cooking Show ที่มีทีมเชฟชื่อดังมาปรุงอาหารให้ได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งแนะนำเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานคู่กับอาหารชนิดต่างๆ อีกด้วยค่ะ


เดินเหนื่อยนักขอพักสักหน่อย เพราะนอกจากนี้ที่ Tops CLUB ยังมี CLUB Café คาเฟ่ที่เต็มไปด้วยเมนูสุดพิเศษ ซึ่งเราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำเข้าจากอเมริกามาปรุงพร้อมเสิร์ฟให้ทานได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นเมนูฮอตดอก พิซซ่า พายไก่อบ และอื่นๆ อีกมากมายที่สายกินไม่ควรพลาด! จะเลือกนั่งทานในร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านก็เลือกได้ตามความสะดวก แอดมินบอกเลยว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกจุดหนึ่งของ Tops CLUB ที่ทุกคนต้องแวะก่อนเช็กเอาท์ค่ะ


เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะ Tops CLUB จะพาทุกคนมาร่วมสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งแปลกใหม่ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการชำระค่าสินค้า โดยมีจุดแคชเชียร์มากถึง 32 จุดไว้คอยบริการ ช็อปง่าย จ่ายไว ไม่มีหมองใจเมื่อมาช็อปที่ Tops CLUB อย่างแน่นอนค่ะ


สำหรับเพื่อนๆ ชาวท็อปส์ พิกส์สนใจเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Tops CLUB นวัตกรรมค้าปลีกรูปแบบใหม่ในราคาคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม ก็สามารถสมัครสมาชิกก่อนช็อปสินค้าแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ และสามารถสะสมคะแนน The 1 เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าไปอีกขั้น โดยมีรูปแบบสมาชิกให้ทุกคนเลือกสมัครได้ถึง 2 แบบด้วยกัน

  • สมาชิกทั่วไป (Basic Member) สมัครฟรี! โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  • สมาชิกระดับพรีเมียม (Premium Member) ค่าสมาชิกพิเศษเพียง 799 บาท/ปี (ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565) จากปกติ 999 บาท/ปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งรับส่วนลด 5 % ในการช็อปสินค้า พร้อมบริการส่งสินค้าฟรี! ในเขต

กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล แบบไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช็อปออนไลน์ผ่าน Tops CLUB แอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 และรับข่าวสารพิเศษโปรโมชันจาก Tops CLUB ก่อนใคร!


ช็อปช่วง Tops CLUB เปิดตัวนี้มีแต่ได้กับได้! เมื่อช็อปสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี! กระเป๋าผ้า I’m Tops CLUB Member ไซซ์ใหญ่จุใจขนาด XXXXL มูลค่า 499 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะ เพราะของดีและฟรีแบบนี้มีจำนวนจำกัดค่า...


ปิดท้ายการรีวิว Tops CLUB “The World’s Exclusive Shopping Experience” ด้วยวันและเวลาที่เปิดให้ทุกคนพร้อมช็อปได้ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-22.00 น. และในวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-22.00 น. แสตนด์บายพร้อมบริการทุกคนตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป มามะ มาช็อปกัน!


รีวิวครบจบทั้ง Tops CLUB บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตรในคอนเทนต์เดียว บอกเลยว่าสุดจึ้งถึงใจไม่ไหว! ต้องไปให้ได้สักครั้งค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนต้องการติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tops CLUB ก็สามารถมาเซย์ไฮทักทาย และเกาะกระแสความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม Tops Thailand หรือเลือกเพิ่มเป็นเพื่อนกับออฟฟิเชียล ไลน์ แอคเคาท์ @TopsThailand ก็ได้เช่นกันค่ะ ส่วนตัวแอดมินต้องขอลาไปชื่นชมสินค้าที่ช็อปมาจาก Tops CLUB ก่อน โอกาสหน้าถ้ามีอะไรดีๆ แอดมินหยิบมาบอกต่ออย่างแน่นอน! แล้วพบกันใหม่ค่า...


>>ช็อปกับ Tops CLUB ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ คลิกเลย!<<

Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page