LINE PROMOTE_728x90.jpg

6 Skin Care น่าใช้ จากออสเตรเลีย

หากคุณกำลังคิดว่า สินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่วางขายอยู่จะมีราคาสูงเนื่องจากราคาต้นทุนที่รับมาแพงนั้น อาจจะไม่ถูกต้องเสมอไป สินค้าจากเมืองนอกคุณภาพดีแต่ราคาเอื้อมถึงได้ก็มีนะคะ

วันนี้แอดมินขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Skin Care นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ประเทศผู้ผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับธรรมชาติด้วยยอดขาย การส่งออกสินค้าเกรดพรีเมี่ยมที่เป็นอันดับต้นๆของโลก และด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจจากแต่ละประเทศว่าดี มีมาตรฐาน แล้วเราจะรอช้าได้ไงล่ะคะ

นอกจากจะเป็นสินค้านอกคุณภาพดี บวกกับราคาที่น่าคบหาแล้ว มาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวไหนน่าสนใจจนต้องคว้ากลับบ้านไปลองกันบ้างน้า

เจอร์เก้นส์ (Jergens)

โลชั่นเพื่อการฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยส่วนผสมของ วิตามิน A, C และ E ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส มีหลายสูตรให้เลือกเพื่อความเหมาะสมของทุกสภาพผิว

เรโซนา (Rexona)

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีทั้งแบบลูกกลิ้ง และแบบสเปรย์เพื่อการปกป้องยาวนาน และยังช่วยบำรุงใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส เพื่อให้คุณสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้ด้วยค่า

เนเจอร์แคร์พอว์พอว์ (Nature’s Care Paw Paw)

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ตัวนี้แนะนำมาก เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากผลมะละกอขี้ผึ้ง และสารสกัดจากธรรมชาติไร้สารเคมีเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่น อวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง และเงางามตลอดทั้งวัน

แอ๊กซ์ (AXE)

ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายสำหรับคุณผู้ชายเพื่อให้ใต้วงแขนแห้งสบายและหอม สดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมรับทุกกิจกรรมและกีฬาต่างๆ มีทั้งแบบลูกกลิ้งและแบบสเปรย์ให้เลือกใช้ค่ะ

โดฟ (Dove)

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย สเปรย์ลดเหงื่อพร้อมช่วยระงับกลิ่นกายช่วยดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกทำร้ายจากการถอน หรือโกน ให้กลับมาเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง เค้าโดดเด่นเรื่องของกลิ่นที่หอมสะอาด ไม่ฉุนเหมือนเจ้าอื่นๆค่ะ

ใครที่สนใจอยากจะลองใช้สินค้านำเข้าคุณภาพดีจากประเทศออสเตรเลีย แบบไม่ต้องเดินทางไปหาซื้อถึงเมืองนอกหรือฝากคนอื่นหิ้วให้ยุ่งยาก แถมยังราคาน่ารักอีกต่างหาก

สามารถเลือกซื้อได้ >> ที่นี่ เลยค่ะ