LINE PROMOTE_728x90.jpg

"สตอรี่ แอปเปิ้ล" ผลไม้รสอร่อยคุณภาพดีจากอิตาลี

เมื่อพูดถึงผลไม้โปรดของใครหลายๆ คน หนึ่งในคำตอบยอดฮิตเลยคงจะหนีไม่พ้น “แอปเปิ้ล” นะคะ ซึ่งแอปเปิ้ลนั้นก็มีหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกชิมและลิ้มลองกันตามความชอบของแต่ละคน อย่างแอปเปิ้ลฟูจิ (Fuji) มีความกรอบ ให้รสชาติที่หวานโดดเด่น หรือจะเป็นแอปเปิ้ลแกรนนีสมิธ (Granny Smith) มีสัมผัสที่กรุบกรอบและให้รสชาติเปรี้ยวที่โดดเด่น และในวันนี้แอดมินมีแอปเปิ้ลอีกสายพันธุ์หนึ่งมาแนะนำกันค่ะ กับ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” ชื่ออาจจะฟังดูไม่คุ้นหูกันสักเท่าไร แต่ขอบอกเลยว่าแอปเปิ้ลสายพันธุ์นี้ ส่งตรงมาจากประเทศอิตาลีเลยทีเดียว สำหรับความพิเศษของ ”สตอรี่ แอปเปิ้ล” จะมีอะไรบ้าง ตามแอดมินมาค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะเล่าให้ฟังกัน


“Apple” has been renowned as one of the most popular fruits of all time. There’re many apple cultivars that you can find based on your preference. You might prefer Fuji apples which are crisp and sugary sweet or Granny Smith apples which offers a crisp texture and a tangy flavor. But we would also like to introduce “Story Apple,” another delicious apple cultivar. Though you might not be familiar with this name, but first of all you can know that this apple variety is the product of Italy. Now, let’s get to know more about “Story Apple” and why they’re special.


>>ช็อปสินค้าสตอรี่ แอปเปิล ส่งตรงจากประเทศอิตาลี<<

>>Shop Story Apple, product of Italy<<


ก่อนอื่นเลยต้องเล่าเรื่องราวของ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันก่อนนะคะว่ามีต้นตอมาจากไหน ซึ่ง “สตอรี่ แอปเปิ้ล” นั้นเป็นสายพันธุ์ของแอปเปิ้ลที่เติบโตในสวนที่เป็นเขตสงวนของ UNESCO บริเวณเชิงเขา Monviso หรือ Monte Viso ภูเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ตะวันตก ตั้งอยู่ในประเทศอิตาลีค่ะ โดยพื้นที่แห่งนี้ถือว่าเป็นดินแดนอันบริสุทธิ์ เพราะได้รับการยอมรับในความเป็นเลิศด้านระบบนิเวศที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังปราศจากการปนเปื้อนจากสารพิษต่างๆ ด้วยค่ะ


First of all, we’re going to give you brief introduction of where Story Apple originated. The apples are cultivated and grown in the Monviso or Monte Viso, the highest mountain peak of the Western Alps located in UNESCO Biosphere Reserve in Italy. This area has the best ecological quality thanks to its perfect ecosystem. Also, the location is free from contaminants.


“สตอรี่ แอปเปิ้ล” ได้รับการดูแลฟูมฟักด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของเกษตรกรชาวอิตาเลียนจำนวนกว่า 40 คนในสวนผลไม้ ที่ต่างทำงานหนักเพื่อผลิตแอปเปิ้ลรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และมีความกรุบกรอบสมบูรณ์แบบ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความหวานอมเปรี้ยวและสัมผัสที่กรุบกรอบ แต่ยังคงได้รับความชุ่มฉ่ำเมื่อลิ้มลองค่ะ


All the apples are carefully cultivated by more than 40 Italian farmers who spend hours and hours growing delicious apples with a unique taste and a perfectly crunchy texture. Every apple offers a perfect combination between sweet and sour flavor with crispiness as well as juiciness in every bite.


สำหรับจุดเด่นของ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” นั้นจะอยู่ตรงที่ผิวสัมผัส ซึ่งผิวของแอปเปิ้ลพันธุ์นี้จะมีความเงางามที่เป็นลักษณะเฉพาะตัว และจะเงางามยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อล้างผลแอปเปิ้ลค่ะ


What makes “Story Apple” distinctive is the apple’s skin. Story Apple has a lovely glossy skin, so it looks different. The apple’s skin is even glossier after washing.


ด้วยต้นกำเนิดของ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” จากดินแดนที่ปราศจากสารปนเปื้อนต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่า สามารถรับประทานได้ทั้งผล โดยไม่ต้องปอกเปลือกค่ะ เรียกได้ว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” อย่างเต็มคำค่ะ


As “Story Apple” is originated in the area free from contaminants, you can rest assured that all the apples labeled “Story Apple” are edible even with skin and you can enjoy the delicious and juicy sweet flavor in every bite.


หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากลองชิม “สตอรี่ แอปเปิ้ล” ผลไม้สด สะอาด ไร้สารปนเปื้อน ที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี ในวันนี้แอดมินได้นำเข้ามาให้ทุกคนหาซื้อกันได้แล้วค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถหาซื้อ “สตอรี่ แอปเปิ้ล” ได้ที่ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณค่ะ หรือเลือกช็อปได้ตลอด 24 ชม. ที่ท็อปส์ ออนไลน์ อีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสบาย ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 การันตีว่าเพื่อนๆ จะได้รับสินค้าคุณภาพเหมือนไปช็อปเองที่หน้าร้านเลยค่ะ


Interested to give fresh organic apples from Italy like “Story Apple” a try? Find this delicious Italian apple at your nearest Tops and Central Food Hall store. Also, the product is available at Tops online, the 24-hour online store that enables you to shop with ease and stay safe from Covid-19.


>>ช็อปสินค้าสตอรี่ แอปเปิ้ล ส่งตรงจากประเทศอิตาลี<<

>>Shop Story Apple, product of Italy<<