Overlay-728x90.gif

รวมฮิต นมเจ

คำถามยอดนิยมที่มือใหม่หัดกินเจทุกคนต้องสงสัย คืออันนู้นกินได้ไหม อันนี้กินได้ไหม เพราะอะไร แต่อย่างที่ชัวร์เลยก็คือ นมถั่วเหลืองเกือบทั้งหมด ทานได้แน่นอน จะมีบางตัวเท่านั้นที่มีส่วนผสมของนมผง วันนี้แอดมินเลยรวบรวม นมเจ ที่กินได้แน่นอน มาฝากกันค่ะ

My Choice Brand Soy Milk with Tofu Skin

มายช้อยส์น้ำนมถั่วเหลืองผสมฟองเต้าหู้

น้ำนมถั่วเหลือง ที่เข้มข้น อัดแน่นด้วยโปรตีน แถมยังดีต่อสุขภาพ เน้นๆ แน่นๆ ในขวดเดียว เพิ่มความอร่อยด้วยฟองเต้าหู้นุ่ม หนึบ กำลังดี

Lactasoy UHT

แลคตาซอยนมถั่วเหลืองยูเอชทีเจ

ดอกจันทร์ 84 ล้านดอกเลยค่ะ แลคตาซอยกล่องฟ้า ไม่เจ !! เพราะมีส่วนผสมของนมวัวในรูปแบบนมผง ให้เลือกทานกล่องสีเนื้ออมส้ม เท่านั้น !! ปริมาณน้ำตาลน้อย อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุนานาชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ และผู้ที่กินเจ

Vitamilk Soy Milk UHT

ไวตามิลค์น้ำนมถั่วยูเอชทีสูตรเจ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เรามักเข้าใจผิดกันว่า ยังไงก็เจ อย่างไวตามิลค์ กาดอกจันทร์ 84 ล้านดอกเช่นกันค่ะ นมไวตามิลค์ไม่เจ !! เพราะมีส่วนผสมของนมวัวในรูปแบบนมผง แต่กล่องสีเหลืองเท่านั้น !! ที่คนกินเจเลือกดื่มได้ค่ะ โปรตีนจากถั่วเหลืองทั้งเมล็ดเป็นแหล่งโปรตีนธรรมชาติ ทำจากถั่วเหลือง 100%

Tofusan Organic Soymilk

โทฟุซังน้ำนมถั่วเหลืองออร์แกนิค

นมถั่วเหลืองออร์แกนิคใช้กรรมวิธีคั้นสด 100% ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดีที่ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม โปรตีนสูง แถมยังมีการเพิ่มปริมาณโปรตีนด้วยการใช้ฟองเต้าหู้สดอีกค่ะ และสามารถเก็บไว้ได้นาน ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่นมผง และน้ำมันถั่วเหลืองเหมือนอย่างนมถั่วเหลืองทั่วไป

DNA UHT SOY MILK

ดีน่านมถั่วเหลืองยูเอชที

ดีน่างาดำ 2 เท่า มิราแคลเธอทีน สูตรเฉพาะของดีน่าที่ ผลิตจากธัญพืชงาดำเข้มข้นพิเศษ 2 เท่า ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง แคลเซียมสูงและวิตามินมากถึง 13 ชนิด ที่ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์และร่างกายแข็งแรง สดใส ส่วนตัวแล้วแอดมินชอบดีน่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ คือทานง่ายทุกรสชาติ ไม่มีกลิ่นของความเป็นงาดำเลยค่ะ

รสชาติ อัลมอนด์ หอมมากและรสชาติดีมาก แนะนำให้เลือกทานกันในช่วงเจนี้ด้วยค่ะ

Fong Fong Bean Curd in Soy Milk

ฟองฟองน้ำนมถั่วเหลืองผสมฟองเต้าหู้

โม่สดจากถั่วเหลืองธรรมชาติแท้ 100% NON-GMO พูดได้ว่าเป็นถั่วเหลืองที่ไม่มีการตัดต่อ ดัดแปลงพันธุกรรม รสชาติอร่อย เข้มข้น และไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพของผู้บริโภค เค้าการันตีฟองเต้าหู้สด เป็นเยื่อฟิล์มบางที่ได้จากการต้มน้ำถั่วเหลืองชั้นดี อร่อยจริง ไม่ได้โม้แน่นอน

2 รสชาติใหม่ ช็อกโกแลต และชาเขียวสุดฮิต สินค้าอินเทรนด์แบบนี้ก็ไม่ควรพลาดนะค้า

Butterfly Almond Milk Organic

บัตเตอร์ฟลายนมอัลมอนด์ออร์แกนิค

ผลิตจากอัลมอนด์ออร์แกนิคแท้ๆ 100% และไม่มีส่วนผสมของนมวัว นมอัลมอนด์ออร์แกนิค ของ Butterfly มีแคลลอรี่ต่ำ และช่วยให้อิ่มนาน เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ทานเจ

และเป็นที่น่าตื่นเต้นสำหรับแอดมินอย่างมากก็คือเปิดฝามาปุ๊บ เราจะเจอฝาฟอยด์ปิดปากขวดก่อน อาจจะเพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าด้านในเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือป้องกันการรั่วไหลระหว่างเดินทาง แต่บอกเลยว่าประทับใจจริงๆค่ะ ไม่คิดว่านมไซส์จิ๋วแบบนีจะพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยแบบนี้ด้วย

หลากหลายยี่ห้อนมเจที่แอดมินนำเสนอคงถูกอกถูกใจใครหลายๆคนนะคะ และหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่ใครหลายๆท่านที่ตั้งใจจะกินเจให้ครบ 10 วันในเทศกาลกินเจปีนี้นะคะ ^^

ทั้งหมดนี้เป็นแค่บางส่วนของนมเจเท่านั้นค่ะ สามารถเลือกซื้อ นมเจ ได้ >> ที่นี่เลย

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง