top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

เคล็ดลับผิวสวยโกลว์ชั่วข้ามคืนด้วยวาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม

สวัสดีค่าสาว ๆ :D เชื่อว่าหลายๆ คน คงเคยได้ยินประโยค “ช่วงเวลาที่นอนหลับ นอกจากเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง ปรับสมดุลฮอร์โมนแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาทองแห่งการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด!” จึงทำให้หลายคนใส่ใจกับการเลือกสกินแคร์ที่ใช้กับใบหน้าและผิวกายของเราเป็นพิเศษ แอดมินเชื่อว่าขั้นตอนการดูแลผิวหน้าหลาย ๆ คนน่าจะมีความรู้กันแน่นพอประมาณแล้ว แต่สำหรับผิวกายอาจจะยังรู้สึกว่าฉันก็ทาครีมก่อนนอนทุกคืน แต่ทำไมตื่นมาตอนเช้า พอลองยกมือลูบผิวดู ก็ยังรู้สึกว่าผิวขาดน้ำ หมอง ไม่สดใสนุ่มลื่นหรือสุขภาพดีเลย นั่นอาจเป็นเพราะว่าเรามองข้ามจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการทาครีมหรือเปล่า หรือทาครีมผิดวิธีอยู่หรือเปล่า ? วันนี้แอดมินจึงมีเคล็ดลับมาแนะนำ สำหรับการทาโลชั่นในตอนกลางคืนโดยเฉพาะ! มาดูกันเลยค่ะ ว่าทาโลชั่นอย่างไรที่จะทำให้ผิวฉ่ำโกลว์สวยชั่วข้ามคืน


>>ช็อปวาสลีนโลชั่นบำรุงผิวฉ่ำโกลว์<<


1.เลือกใช้โลชั่นสำหรับสูตรกลางคืนโดยเฉพาะ เพราะบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก


หากอยากผิวสวยและสุขภาพดีในทุกเช้าที่ตื่นนอน ก่อนเข้านอนอย่าละเลยที่จะเลือกโลชั่นเป็นสูตรกลางคืนโดยเฉพาะอย่าง “Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair” หรือ “วาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น โอเวอร์ไนท์ เรเดียนซ์ รีแพร์” ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์วาสลีน ที่ช่วยบำรุงผิวเข้มข้นเหมือนมาส์กหน้า 10 แผ่น! มีกลูต้าโกลว์ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่า ช่วยลดสาเหตุผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยไฮยาลูรอน 10 เท่า ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เสมือนกับว่าทุกครั้งที่ทาเรากำลังเติมน้ำให้กับผิวเลยค่ะ อีกทั้งยังมีอะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ 10 เท่า ที่ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาดูกระจ่างใสขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวเสมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื่นสู่ผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าหลอดนี้หลอดเดียวอัดแน่นด้วยส่วนผสมคุณภาพสุด ๆ

พิเศษด้วยตัวเนื้อสัมผัสที่มาในรูปแบบเซรัมเบิสท์สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ทาปุ๊บนอนได้เลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกู้ผิวโทรม มอบผิวที่ดูกระจ่างใสและอิ่มฟูในข้ามคืน นอกจากสูตรใหม่ที่แอดมินได้กล่าวไปข้างต้น ยังมีอีก 2 สูตรยอดฮิตอย่าง “Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya” สูตร “Flawless Glow” (หลอดสีทอง) มี UV filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีและ “Dewy Radiance” (หลอดสีชมพู) สำหรับทากลางวันอีกด้วยนะคะ

เพราะการเลือกใช้โลชั่นสูตรกลางคืนโดยเฉพาะ จะเป็นสูตรที่รวบรวมความเข้มข้นของส่วนผสมต่าง ๆ เอาไว้ เพื่อพร้อมเข้ามาดูแลผิวในช่วงที่เราหลับอย่างเต็มที่ แอดมินขอกระซิบก่อนนอนอีกนิดค่ะ สาว ๆ ควรเลือกสูตรที่บำรุงเข้มข้นล้ำลึก แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไวจะดีที่สุด เพราะเมื่อเราทาครีมแล้วผิวจะไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังทำให้เราสบายตัวและหลับสนิทตลอดทั้งคืนอีกด้วย

2.การอาบน้ำเย็นก่อนเข้านอน


หลายคนมักจะชอบอาบน้ำอุ่นก่อนนอนเพื่อผ่อนคลายและขจัดความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน แต่รู้ไหมคะว่าข้อเสียของการอาบน้ำอุ่นบ่อยๆ จะทำให้ผิวแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น เกิดริ้วรอยง่าย เป็นสาเหตุหลักของผิวแห้งกร้านเลยทีเดียว หากใครที่เสพติดและไม่สามารถหยุดอาบได้ แนะนำว่าหลังจากอาบน้ำอุ่นเรียบร้อย ให้อาบน้ำเย็นซ้ำ เพราะจะช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ และเมื่อเราทาครีมบำรุงผิวก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

3.การทาโลชั่นหลังอาบน้ำเสร็จ


หลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ รูขุมขนจะเปิดกว้างเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง หากต้องการจะทาโลชั่น เพราะทำให้เนื้อโลชั่น รวมถึงสารอาหารต่าง ๆ ในเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวแห้งมากๆ แนะนำให้ทาเบบี้ออยล์ก่อนแล้วจึงลงโลชั่นสูตรกลางคืนอีกครั้ง เพราะจะยิ่งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเสริมชั้นผิวให้ฉ่ำโกลว์มากยิ่งขึ้นค่ะ

4.ขัดผิวก่อนนอน อาทิตย์ละ 2 ครั้ง


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบขัดผิวอยู่แล้ว จะทราบกันดีว่าการขัดผิวอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนเปิดกว้างขึ้น ทำให้สารอาหารจากโลชั่นที่ทาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งหากได้ “Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair” มาทาก่อนนอนทุกคืน ผิวนุ่มอิ่มฟู โกลว์ใสในข้ามคืนก็อยู่แค่เอื้อมจริง ๆ ค่ะ


เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้นก็เข้าคอนเซปต์ #นอนหลับผิวดีป็นวิธีง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ทุกวันและยังสอดคล้องไปกับกิจวัตรประจำวันอีกด้วย หวังว่าเพื่อน ๆ จะนำเคล็ด (ที่ไม่ลับนี้) ไปลองใช้ตั้งแต่คืนนี้เลยนะคะ เพื่อที่พวกเราจะได้มีผิวโกลว์ สุขภาพดี กระจ่างใสและอิ่มฟูกันตั้งแต่ต้นปี เสมือนเสกผิวสวยในข้ามคืนเดียวอย่างไรอย่างนั้น นอกจากนี้อย่าลืมดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อวัน และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์บอกเลยว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกที่แท้ทรู!

อ่านมาถึงตรงนี้แอดมินขอกระซิบเคล็ดไม่ลับ ทางลัดสู่ผิวสวยกับโลชั่นทาผิว สูตรกลางคืน ตัวใหม่อย่าง “Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair” วาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น โอเวอร์ไนท์ เรเดียนซ์ รีแพร์ รวมถึงวาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ ยูวี โลชั่น ฟลอเลส โกลว์ และ วาสลีน กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น ดิวอี้ เรเดียนซ์ สำหรับทากลางวัน สามารถช็อปได้แล้วที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปสะดวก 24 ชม. ผ่านท็อปส์ ออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รับประกันส่งไว ผิวสวยทันใจ คลิกเลย!

>>ช็อปวาสลีนโลชั่นบำรุงผิวฉ่ำโกลว์<<


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page