Overlay-728x90.gif

สลัดแซลมอน By : Thammachart Seafood

14 Jan 2019

 

สวัสดีค่า แอดมินมีเมนูเจ้าปลาสีส้มยอดฮิต ที่ใครหลายคนต่างหลงรักอย่าง ปลาแซลมอน ที่ไม่ว่าคุณจะติดใจในรสชาติ ความสด ความอร่อยแบบไหน แอดมินก็เชื่อว่าคุณต้องหลงรักในเมนู สลัดปลาแซลมอนของเราในวันนี้อย่างแน่นอนค่า

 

วัตถุดิบ

  • ปลาแซลมอนหั่นเต๋า

  • เกลือ

  • พริกไทยขาว

  • น้ำผึ้ง

  • น้ำมะนาว

  • น้ำมันมะกอก

  • อะโวคาโดสด

  • ส้มโอสด

  • พริกชี้ฟ้า

  • ผักชี

 

Ingredients

  • Thammachart Seafood Cubed Salmon

  • Salt

  • White pepper

  • Honey

  • Lime

  • Olive oil

  • Avocado

  • Pomelo

  • Japaleno

  • Coriander

 

 

วิธีทำ

  1. หั่นปลาแซลมอน อะโวคาโดและส้มโอ เป็นลูกเต๋าพอดีคำ

  2. หลังจากนั้นนำเกลือ น้ำผึ้ง พริกชี้ฟ้า น้ำมะนาว และน้ำมันมะกอก มาผสมให้เข้ากันกับหั่นอะโวคาโดและส้มโอ

  3. ใส่ปลาแซลมอนหั่นเต๋าลงไปในชาม คลุกให้เข้ากัน ตกแต่งด้วยผักชี พร้อมเสิร์ฟ (สามารถโรยไข่ปลาได้ตามใจชอบ)

 

Instructions

  1. Peel and cut avocado and pomelo. Slice japaleno

  2. In a bowl, mix salt, pepper, honey, vinegar, and olive oil. Then add the cut ingredients from 1.

  3. Add Thammachart Seafood cubed salmon in the bowl,mix well. Garnish with coriander. Serve cold.

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสดจากธรรมชาติซีฟู้ด >> ที่นี่

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG