LINE PROMOTE_728x90.jpg

อาหารเสริมประโยชน์ครบสยบอาการวัยทอง

หากบ้านใครมีสตรีสูงวัย ที่อายุประมาณ 40 ปีขึ้นไป คงคุ้นเคยกันดีกับอาการ “วัยทอง” ถึงแม้จะไม่คุ้นชินกับอารมณ์ที่แปรปรวนของคุณแม่ คุณป้าปวดไมเกรน หรืออาการร้อนวูบวาบตามร่างกายของคุณยาย วิธีรับมือกับอาการเหล่านี้ คือการดูแลพวกท่านอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้ เราจึงขอแนะนำอาหารเสริมของคนวัยทอง ตัวช่วยของลูกหลานในบ้าน มาช่วยบรรเทาอาการวัยทองและดูแลคนที่คุณรัก มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

If you currently live with women aged above 40, you might experience their “menopausal symptoms”, though you might not exactly understand your mom’s extreme mood swings, your aunt’s migraine headache, or grandma’s menopause hot flashes condition. The best way to deal with your beloved seniors’ problems is to take good care of them. So, today we offer a range of dietary supplements to minimize severity of the symptoms for people you love at the menopause age. Let’s find out what they are.

>>ช็อปอาหารเสริมคนวัยทอง<<

>>Shop supplements for menopause<<

สตรีสูงวัยที่มีอาการวัยทอง มักจะประสบปัญหาเกี่ยวกับอาการไม่สมดุลของธาตุต่างๆ ในร่างกาย ส่งผลให้มีอาการนอนไม่หลับ การดื่มน้ำขิงร้อนๆ จะช่วยเติมธาตุไฟที่อ่อนลงให้สมดุล เพิ่มความอบอุ่นในร่างกายได้เป็นอย่างดี

Women at menopausal age usually face with hormonal imbalance problems which result in insomnia. Sipping a cup of ginger juice soothes the fire element, relieves cold and helps keep the body balanced.

ชาใบหม่อน ชาสมุนไพรยอดฮิตติดบ้านที่หาซื้อได้ง่ายตามห้างร้านทั่วไป มีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพของคนวัยทอง ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิตและคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่ผิว และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งได้ด้วย

Mulberry tea is a popular herbal drink trends that you can find in every shopping mall. Mulberry tea offers health benefits to women who attain menopause by reduce blood sugar level, hypertension and cholesterol. Also, it contains antioxidant agents to slow down aging process as well as reduce risk of cancer.

รังนก อาหารฟื้นฟูสุขภาพคนวัยทอง ช่วยเสริมธาตุน้ำ ทำให้ไตและม้ามแข็งแรงยิ่งขึ้น ลดพลังหยางในร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณดี ดื่มแล้วอายุยืน โบราณจัดว่ารังนกเป็นอาหารฮ่องเต้ในราชวงศ์จีนมาเป็นเวลาหลายพันปีอีกด้วย

Bird’s nest beverage helps restore the body balance for women who are going through menopause. The water-soluble protein helps keep kidney and spleen healthy as well as balance yang energy, resulting in healthy skin and longevity. In the past, bird’s nest has been the food of the Chinese emperors for thousands of years.

ถั่งเช่า นับเป็นอาหารเสริมคู่กายคนวัยทองเลยทีเดียว เพราะมีสรรพคุณที่ตอบโจทย์สตรีสูงวัย ไม่ว่าจะเป็นการปรับฮอร์โมนและรักษาความสมดุลในร่างกาย ลดอาการร้อนวูบวาบ บำรุงและฟื้นฟูสุขภาพทางเพศให้ตอบสนองได้เป็นอย่างดี

Cordyceps is perfect for those at menopause age due to its properties that meet the needs of the elderly women. It balances the hormones, keeps the body’s balance, reduces hot flashes symptom as well as nourishes and restore sexual functions.

เสริมแคลเซียมให้คนวัยทองด้วยนมผงสูตรพิเศษ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย มาพร้อมกับวิตามินและแร่ธาตุจำนวนมาก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่กำลังเบื่ออาหาร หรือรับประทานอาหารได้น้อย อาหารเสริมนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยดูแลคนที่คุณรักอย่างห่วงใย