LINE PROMOTE_728x90.jpg

อร่อยง่ายทันใจกับ 5 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หนึ่งในอาหารแห้งที่ทุกบ้านจะต้องมีติดไว้ให้อุ่นใจ ไม่ว่าจะกินเวลาไหนๆ ก็ทำให้อิ่มท้องได้เสมอ และตามชั้นวางสินค้าในท็อปส์ ก็จะมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ นำเสนอในรูปแบบสารพัดรสชาติ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจให้ชวนลิ้มลองสุดๆ ซึ่งวันนี้แอดมินก็จะหยิบ 5 สินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นตำรับแห่งอาหารเส้นสีเหลืองกรอบอัดแน่นเป็นก้อนสี่เหลี่ยม มาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองชิมกัน จะมีสินค้ารสชาติอร่อยๆ ของแบรนด์ไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ


Instant noodles can be regarded as one of the pantry foods every house should have. They can fill up your stomach whenever you need. There’s a wide range of must-try instant noodles in various brands and different flavors on our shelf. Check out the list of 5 delectable instant noodles imported from Japan, the land of authentic dry yellow noodles that you should explore.


>>ช็อปบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากญี่ปุ่น<<

>>Shop Japanese Instant Noodles<<


นิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยากิโซบะรสซอสญี่ปุ่น

Nissin Instant Noodles Yakisoba Japanese Sauce


นิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากญี่ปุ่นแบรนด์แรกของโลกที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปีแล้ว นิสชินได้ออกสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหลากหลายสูตรที่ทำให้ทุกคนต้องติดใจในรสชาติต่างๆ อย่างเช่นนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เส้นสไตล์ยากิโซบะเหนียวนุ่มหนึบ คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสซอสญี่ปุ่นที่มีรสชาติเข้มข้นและหอมอร่อย ด้วยสูตรลับเฉพาะของนิสชิน ใครกินเป็นต้องติดใจ


The history of Nissin, the world’s first instant noodle brand, dates back over 60 years. The famous brand has launched a wide range of instant noodles in different flavors that a lot of people love and one of those is Nissin instant noodles yakisoba seasoned with flavorful Japanese sauce of the brand’s secret recipe. Don’t miss out on Nissin instant noodles and you will certainly get addicted.


อิทสึกิ ราเมง รสทงคัตสึ คิวชู

Itsuki Kyushu Tonkotsu Ramen


ถึงไม่ได้บินก็ฟินได้ ไปกับราเมงต้นตำรับแท้จากเกาะคิวชู ที่ประกอบไปด้วยเส้นราเมงเหนียวนุ่มและบางเป็นพิเศษ และน้ำซุปสีขาวข้นที่คุ้นเคยกันในชื่อเมนู ทงคัตสึ ซึ่งแปลความหมายว่า ซุปกระดูกหมู โดยน้ำซุปนั้นได้ผ่านการต้มในระยะเวลานานกว่าค่อนวัน เคี่ยวกระดูกหมูจนละลายกลายเป็นน้ำซุปสีขาวข้นสูตรพิเศษ เพื่อนๆ จะได้ลิ้มรสสัมผัสนุ่มของเส้นราเมง และดื่มด่ำไปกับความเข้มข้นของน้ำซุปกระดูกหมูตามต้นตำรับแบบฉบับคิวชูขนานแท้ได้ ภายใน อิทสึกิ ราเมง รสทงคัตสึ คิวชู ซองเดียวค่ะ


Indulge in the authentic ramen from Kyushu with Itsuki Kyushu Tonkotsu Ramen. It consists of thin noodles with a soft and elastic texture accompanied by rich and creamy broth known as Tonkotsu meaning pork bone soup. Undergone the boiling process for over a day, the pork bones are simmered and melt into the special white thick soup. You will get a glimpse of the soft ramen noodles and fully relish the rich pork broth of the original recipe from Kyushu in a noodle packet.


โมโมทาโร่ เส้นบะหมี่พร้อมน้ำซุปรสมิโซะ

Momotaro Nama Ramen with Miso Soup


ลิ้มรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมกลมกล่อมของน้ำซุปมิโซะจากโมโมทาโร่ ที่ผลิตจากเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น 100% เสิร์ฟพร้อมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเส้นกลมขนาดเล็ก สัมผัสเหนียวนุ่มตามแบบฉบับอาหารญี่ปุ่นแท้ จะเลือกอร่อยแบบเดี่ยวๆ ก็ฟิน หรือจะเลือกกินแบบเติมเนื้อสัตว์ ผักและเครื่องต่างๆ ก็อร่อยเต็มอิ่มได้ภายในชามเดี