LINE PROMOTE_728x90.jpg

เคล็ด(ไม่)ลับ การเตรียมทำหมูกระทะ

แรงดีไม่มีตกกับละครบุพเพสันนิวาส ซึ่งฉากที่ชวนหิวอย่างรุนแรง อย่างฉากแม่หญิงการะเกดได้ทานหมูกระทะสมใจอยากนั้น ทำให้แอดมินอดไม่ได้กับการเข้าครัวเตรียมตัวทำหมูกระทะทาน !

ซึ่งแอดมินก็จะไม่เก็บเคล็ดลับความอร่อยไว้คนเดียวค่ะ วันนี้เรามาดูกันว่าจะกินหมูกระทะทั้งที ต้องเตรียมวัตถุดิบตัวเด็ดอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่า

ท็อปส์สันคอหมูอนามัยสไลซ์

เมนูหมูกระทะ ขาดหมูสไลซ์ไปก็ไม่ใช่หมูกระทะสิคะ เดี๋ยวนี้ยิ่งสะดวกมากไม่ต้องหั่นเองแล้วนะคะ

มายช้อยส์สโมคเบคอน

มีเนื้อหมูแล้วก็ต้องมีเบคอนด้วยสิคะถึงจะสมบูรณ์ ไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่แกะซองออก แล้วนำไปย่าง อร่อยง่ายได้ทันทีเลยค่า

ปลาหมึกหั่นวงและหัวแช่แข็ง

ใครคอเรสเตอรอลสูง ต้องเพลาๆ นิดนึงนะคะ เค้าทำมาให้เราแกะทานสะดวกมากเลยเชียวล่ะค่ะ ขอกระซิบบอกว่า สดมาก เหมือนไม่ผ่านกระบวนการใดๆ เลยค่ะ

ดร.กะหล่ำปลี

ขาดผักในกระทะไป ก็เหมือนขาดใจเลยค่ะ ในหนึ่งมื้ออาหารเราต้องทานสารอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ หลายคนอาจไม่รู้ว่ากะหล่ำปลีเป็นผักที่มีวิตามินซีสูงมาก การรับประทานกะหล่ำปลีฝอยเพียง 1 ถ้วย เท่ากับการรับประทานส้ม1 ผลเลยค่ะ

ฮิลไทรบ์เต้าหู้ไข่ออร์แกนิค

ผลิตจากไข่ไก่ออร์แกนิคผสมกับวัตถุดิบคุณภาพ ปลอดสารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคุณค่าทางอาหารไปพร้อมกับความเนียนอร่อยของเนื้อเต้าหู้ได้อย่างมั่นใจ ทานคู่กับน้ำซุปร้อนๆ ฟินอย่าบอกใครเลยแหละค่ะ

มายช้อยส์เห็ดเข็มทองออร์แกนิค

เห็ดเข็มทอง ทำอะไรก็อร่อย อย่าลืมล้างให้สะอาด ตัดรากออกและต้องทำให้สุกก่อนทานนะคะ อย่าเผลอทานดิบๆเชียว

เมนูหมูกระทะจะไม่อร่อยเลยค่ะ ถ้าขาดน้ำจิ้มแสนอร่อย

น้ำจิ้มซีฟู้ด

ท็อปส์น้ำจิ้มซีฟู้ด มีส่วนประกอบของพริกจินดาสดและกระเทียมสดมากถึง 50% ไม่ผสมแป้ง ไม่เจือจางด้วยน้ำ เข้มข้นจากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ รสชาติแซ่บจัดจ้านด้วยพริก 2 สี (พริกเขียวและพริกแดง) ใช้น้ำตาลทรายไม่ฟอกสี ง่าย สะดวก เพียงแค่เปิดฝา ก็สามารถรับประทานได้ทันที

เคแอนด์เอ็นน้ำจิ้มเนื้อย่างเกาหลีหมูกระทะ

ไม่ต้องพึ่งมนต์กฤษณกาลี ก็อร่อยได้เต็มที่กับ K&N เจ้าค่ะ ( ราคาพิเศษ​ ซื้อ 1 แถม 1 วันที่ 14 - 27 มีนาคม 2561 เท่านั้น )

เลือกซื้ออาหารสด คุณภาพดีเพิ่มเติมจาก Tops online >> ที่นี่ เลยค่ะ

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง