LINE PROMOTE_728x90.jpg

แนะนำ 6 สินค้าเพื่อความงาม สวยใส จากธรรมชาติ

ทุกวันนี้เราเจอสารพิษมากมายที่เข้ามาในร่างกายเรา อะไรที่เราเลือกใช้ได้ก็ต้องเลือกให้ดีที่สุด แล้วยิ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้กับร่างกายของเราโดยตรงแล้ว แอดมินแนะนําว่าให้เลือกใช้ของที่มาจากธรรมชาติ ปรุงแต่งยิ่งน้อยยิ่งดีค่ะ

นอกจากทานของออร์แกนิคแล้ว ถ้าใช้ของออร์แกนิคด้วยยิ่งดีไปใหญ่ (โดยเฉพาะกับผิวลูกน้อยแล้วนั้นยิ่งควรดูแลเป็นพิเศษค่ะ) วันนี้แอดมินเลยมีอะไรดีๆ มานําเสนอ เพื่อความงาม สวยใส จากธรรมชาติ ที่ใช้ได้ทั้งคุณหนูๆและคุณผู้ใหญ่เลยค่ะ

ไร้ซแคร์ แป้งเด็กเอ็กตร้ามายด์

แป้งเด็กทางเลือกใหม่ สําหรับคุณแม่และลูกน้อยที่ต้องการการปกป้องดูแลและทะนุถนอมอย่างดีที่สุดค่ะ เป็นแป้งจากข้าวที่ช่วยให้สบายตัว ปกป้องผิวอันบอกบางจากผดผื่นและความเปียกชื้น ปราศจากส่วนผสมของแป้งทัลคัม ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคระบบทาง เดินหายใจ และที่สําคัญคือปลอดภัยไม่ทําให้เกิดภูมิแพ้แน่นอนจ้า

เดอร์มาพอนเบบี้บาธ ออร์แกนิคแนทเชอรัลโรสฮิป

เพิ่มความปลอดภัยให้ลูกน้อยและคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ําเจ้าตัวเล็ก ที่ผลิตจากธรรมชาติด้วยคุณค่าออร์แกนิค จึงตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่รุ่นใหม่ด้วยความสะอาด ไม่แพ้ และไม่มีสารตกค้าง ได้รับการการันตีและคําแนะนําจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อความปลอดภัยและอ่อนละมุน

โบทานิคอลแชมพู

ใครกําลังหาผลิตภัณฑ์บํารุงผมที่ถูกใจอยู่ แอดมินแนะนําตัวนี้เลยค่ะ เพราะไม่มีซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ เป็นเคล็ดลับผมสวยจากธรรมชาติ เพื่อการดูแลเส้นผมที่ปลอดภัย ไร้สารตกค้างอย่างแท้จริง!

เอมไทย ยาสีฟันออร์แกนิค

ยิ่งเป็นสิ่งที่สัมผัสกับช่องปากของเราด้วยแล้ว แอดมินก็มียาสีฟันออร์แกนิคมาแนะนําค่ะ นั่นก็คือ เอมไทย ยาสีฟันออร์แกนิค ที่สะอาดและอ่อนโยน สําหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิค ทําให้มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน และที่สำคัญไม่ทําลายสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ

เบบีย์ลิปบาล์มอเนกประสงค์สูตรออร์แกนิค

สาวๆส่วนใหญ่ ต้องพกลิปบาล์มเป็นไอเท็มติดกระเป๋าไว้อยู่แล้ว เพื่อริมฝีปากที่ชุ่มชื่นตลอดวัน แต่ลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติด้วย เบบีย์ลิปบาล์มอเนกประสงค์สูตรออร์แกนิคดูสิคะ ปลอดภัย ไร้สาร แถมริมฝีปากยังนุ่มชุ่มชื่น ปลอดภัยมั่นใจได้เพราะของเค้าออร์แกนิคแท้ๆเลย

พรีมโนบุโฟมเนเชอรัลเฟซ

โฟมล้างหน้าที่สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวหน้า และมีสัมผัสที่นุ่นนวล ช่วยชําระล้างสิ่งสกปรกจากฝุ่น ควัน และมลภาวะได้อย่างล้ำลึก ใครใช้เป็นต้องติดใจเพราะ หลังล้างหน้าทุกครั้งจะรู้สึกสดชื่น ไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นเหมือนมีน้ําหล่อเลี้ยงผิวตลอดเวลาค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เรามาแนะนําในวันนี้ต้องถูกใจคนรักสุขภาพ และเป็นห่วงเป็นใยคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ ซึ่งจะหาซื้อก็ไม่ยาก ส่งตรงได้ถึงบ้านเพียงแค่เข้ามาที่ Tops online แล้วสั่งซื้อได้เลย ง่ายๆ จ้า :)

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง