LINE PROMOTE_728x90.jpg

ผลิตภัณฑ์ “ออร์แกนิค” ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยย่อมไม่ใช่แค่ทางเลือก แต่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่จะทำให้เจ้าตัวน้อยเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในภายภาคหน้าอย่างสมบูรณ์ทั้งกายและใจ และช่วงเวลาสำคัญที่คุณพ่อและคุณแม่ควรใส่ใจดูแลลูกน้อยเป็นพิเศษคือ “ช่วงวัยทารกแรกเกิดจนถึงวัย 1 ปี” ซึ่งเป็นระยะที่เด็กจะมีพัฒนาการทางร่างกายอย่างเห็นได้ชัด สิ่งหนึ่งที่สามารถสังเกตุได้คือผิวพรรณของเด็กวัยนี้จะบอบบางแพ้ง่ายมาก เนื่องจากเซลล์ผิวยังเรียงตัวไม่แน่นเท่ากับวัยผู้ใหญ่ เช่นเดียวกับการทานอาหาร เด็กทารกแรกเกิดถึงวัย 1 ปี จำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ โดยคำนึงถึงปัจจัยด้านคุณภาพ ความอ่อนโยนและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดค่ะ


For modern parents, providing your little ones with the best things is not just optional. It’s actually a necessity to ensure that the kids achieve full physical and mental development. Children require extra care “after birth until 1 year old” when the child’s physical development is visible. One thing that can be obviously seen is that the baby has delicate and easily irritated skin. The structure of baby’s skin cell is more permeable compared with that of adult. Moreover, from the first week of birth until 1 year, the baby needs complete nutrients to promote growth and development. As parents, you should focus the most on quality, safety, and tenderness when you choose products for your little ones.

>>ช็อปสินค้าสำหรับแม่และเด็ก<<

>>Shop Mom & Kids Products<<


เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติดังกล่าว “ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค” ย่อมเป็นสิ่งแรกที่คุณพ่อและคุณแม่นึกถึง เพราะมีส่วนประกอบหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีปนเปื้อน และมีระบบการควบคุมมาตรฐานเคร่งครัดตั้งแต่การเพาะปลูก ดูแล ไปจนถึงขั้นตอนแปรรูป และบรรจุ ทำให้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคได้รับความนิยมในหมู่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพ วันนี้แอดมินจะมาแชร์เหตุผลที่ทำไมคุณพ่อและคุณแม่ควรเลือกดูแลลูกน้อยแบบวิถีออร์แกนิค พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้ที่หาซื้อได้อย่างสะดวกสบายที่ท็อปส์และท็อปส์ออนไลน์ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


When talking about the products with such qualifications, “Organic products” must be the first thing that comes to your mind. Made with natural ingredients, they are chemical-free and their cultivating,

processing and packaging have undergone strict quality control. Consequently, organic products become popular among health enthusiast parents nowadays. And so here are the reasons why organic products are the best option for kids. Find our range of organic products for infants that you can conveniently shop at Tops market as well as Tops online.


เปี่ยมคุณค่าสารอาหารธรรมชาติ ไม่มีสิ่งปรุงแต่ง

Rich in essential nutrients, made with natural ingredients, and chemical-free


ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า “อาหาร” เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อพัฒนาการของลูกน้อย การได้รับสารอาหารที่จำเป็น เพียงพอ ปลอดภัย และสมวัย ย่อมทำให้คุณพ่อและคุณแม่ไว้ใจได้ว่าลูกน้อยจะเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ ด้วยสาเหตุนี้เองทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อและคุณแม่ผู้พิถีพิถันในการเลือกสรรอาหาร นั่นคือ “อาหารเสริมออร์แกนิคสำหรับเด็ก” จุดเด่นของอาหารเสริมออร์แกนิคคือใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ผ่านการเติมสี แต่งกลิ่น แต่งรสชาติ สารกันเสีย และสารเคมีอื่นๆ ทำให้ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างเต็มที่ อีกทั้งอาหารจะยังคงรสเดิมเพราะไม่ผ่านการปรุงแต่งจึงช่วยเสริมพัฒนาการทางรสชาติของลูกน้อยไปในตัวด้วยค่ะ


It's undeniable that “food” is one of the most important factors for child’s growth and development. Nourishing your kids with appropriate amount of essential nutrients from chemical-free products to meet their nutritional needs can ensure that the kids achieve full development. Nowadays, “organic dietary supplements for kids” are produced to meet children’s nutritional needs. The advantages of organic dietary supplements are that they’re made with natural ingredients, free from food coloring and flavoring agent, preserving, or other chemical substances. Accordingly, the kids could achieve the maximum health benefits from healthy foods. Moreover, the foods maintain their original flavors which enable the children to develop their taste buds naturally.

อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

Mild and gentle for delicate skin


แม้ธรรมชาติจะสร้างผิวทารกให้ใกล้เคียงกับผิวผู้ใหญ่ แต่ผิวของทารกจะบอบบาง อ่อนแอ และไวต่อสิ่งแวดล้อม เช่น แสง ความร้อน และ การระคายเคือง มากเป็นพิเศษ เป็นเพราะพัฒนาการทางผิวหนังของลูกน้อยตั้งแต่สัปดาห์แรกหลังคลอดจะค่อยๆ ปรับสมดุลค่าความเป็นกรดด่าง (pH Balance) จาก 6.5 เป็น 5.5 เนื่องจากเกราะปกป้องผิวยังไม่ถูกสร้างอย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวเด็ก เช่น แชมพู สบู่อาบน้ำ แป้งฝุ่น โลชั่น เบบี้ออยล์ ฯลฯ ในทั่วไปอาจมีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้น

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีจึงทำให้มั่นใจได้ว่าผิวละมุนของลูกน้อยจะไม่ถูกทำร้าย อีกทั้งยังได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


Infant’s skin may look similar to adult’s skin. However, it’s more delicate and extremely sensitive to the surrounding environment including sun, heat, and irritation. The level of pH Balance of baby’s skin is gradually changed after birth fro