LINE PROMOTE_728x90.jpg

mMilk ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ

ดื่มนมทีไรก็ท้องเสียทุกที เลยเลิกดื่มนมไปดื้อๆซะงั้น ว่าแต่ทำไมดื่มนมแล้วท้องเสีย?? นั่นก็เป็นเพราะว่าในร่างกายบางคนไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสที่มีอยู่ในนมตามธรรมชาติได้ ทำให้เกิดอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเสียนั่นเอง

Does drinking milk upset your stomach every time so you end up cutting it out? Why does that keep happening? The upset stomach can happen to some people who are unable to digest the natural sugar or Lactose found in milk.

พอกันที! วันนี้แอดมินมีผลิตภัณฑ์นมที่จะทำให้ทุกคนบอกลาอาการท้องเสีย ปวดท้องจากการดื่มนมมาแนะนำกันค่ะ เอ็มมิลค์เป็นนมที่ปราศจากน้ำตาลแลคโตส ทำให้สามารถย่อยได้ง่ายกว่านมทั่วไป

Well, no need to worry! Here’s mMilk, the dairy product that won’t upset your stomach. This lactose-free milk can be digested more easily than other dairy products in general.

-นมเอ็มมิลค์ เอทูพลัส-

เป็นนมที่ได้จากการคัดเลือกวัวระดับดีเอ็นเอ เพื่อให้ได้โปรตีนเบต้าเคซิน ชนิดเอทู 100% ที่มีโครงสร้างโปรตีนคล้ายกับนมคน จึงมีคุณประโยชน์มากกว่านมจากวัวทั่วไป ย่อยง่ายกว่า และหลังดื่มพบว่าสบายท้องกว่า มีโปรตีนนมที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต และมีส่วนช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของโปรตีนนม

mMilk a2+

This milk formula is derived from cows that carry A2/A2 gene so they can produce milk with 100% A2 beta-casein protein which is similar to breast milk. mMilk a2+ is richer in nutrients than general dairy products. Also, it’s easier to digest and doesn’t upset your stomach. It contains milk protein necessary for human growth and repairing muscle tissue that the body needs.

-นมเอ็มมิลค์กรีน-

นมที่มาจากวัวที่ได้รับอาหารจากพืชเขียวที่มีคลอโรฟิลด์สูง ทำให้น้ำนมอุดมไปด้วยกรดไขมันจากธรรมชาติที่ดีต่อร่างกาย เช่น โอเมก้า 3 6 9 ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงสมองและลดระดับคอเลสเตอรอล จึงดีต่อสุขภาพหัวใจ และ CLA ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่เป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนไขมันให้เป็นมวลกล้ามเนื้อ

mMilk Green

Milk from the cows fed with grass high in chlorophyll level is enriched with natural fatty acids and essential nutrients to provide health benefits such as Omega 3, 6, 9 to promote brain health and reduce cholesterol level so it’s good for the heart. Also, it contains CLA, the unsaturated fatty acid that turns fat into muscles mass.

-นมเอ็มมิลค์ สูตรปราศจากน้ำตาลแลคโตส-

นมรสจืดที่มาให้เลือกทั้งแบบ Low Fat และ Full Fat แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็ผลิตจากนมโคแท้ 100 % โปรตีนอัดแน่น แคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง แถมยังอร่อย ย่อยง่าย สบายท้อง ไม่แพ้สูตรอื่นๆเลยค่ะ

Lactose-Free mMilk

Whether your choice is Low Fat or Full Fat, all the unsweetened milk products are made from 100% organic raw milk which is a great source of protein, calcium and phosphorus to build healthy bones and teeth. This delicious milk product is easy to digest and doesn’t upset your stomach as well.