top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

10 แร่ธาตุจำเป็นในน้ำแร่ "มิเนเร่" กับความลับเรื่องผิวที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เพราะร่างกายของมนุษย์มี “น้ำ” เป็นส่วนประกอบมากถึง 70% ของร่างกาย โดย “น้ำ” มีหน้าที่สำคัญก็คือเป็นตัวกลางในการทำปฏิกิริยาเคมีกระบวนการเมตาบอลิซึมของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบย่อยอาหาร ดูดซึมอาหาร หรือจะเป็นระบบขับถ่ายของเสีย และสารเคมีในร่างกาย ที่อาจเป็นพิษก็ถูกกำจัดออกจากร่างกาย ดังนั้น การดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ย่อมส่งผลดีกับทุกระบบในร่างกายค่ะ


>>ช็อปน้ำแร่มิเนเร่เพื่อสุขภาพผิวที่ดี<<


และยิ่งถ้าได้เติมความสดชื่นด้วยการดื่ม “มิเนเร่” น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ผืนโลกที่อุดมด้วย 10 แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งซิลิกา แมกนีเซียม แคลเซียม ไบคาร์บอเนต ฟลูออไรด์ โพแทสเซียม คลอไรด์ โซเดียม ซิงค์ และไอโอดีน ก็ยิ่งทำให้ร่างกายได้รับสิ่งดีๆ เพิ่มมากขึ้นไปด้วยเช่นกันค่ะ


ซึ่งคุณประโยชน์ของ “มิเนเร่” น้ำแร่ธรรมชาติ 100% อันอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อนๆ จึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่ในมาตรฐานน้ำแร่คุณภาพอย่างแท้จริง และนอกจากน้ำแร่ “มิเนเร่” จะมีความใสสะอาดบริสุทธิ์ และมีค่า pH 7.9 ที่ช่วยรักษาสมดุลของร่างกายแล้ว ยังมีเคล็ดลับความงามที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและความอ่อนเยาว์ที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วย


และในวันนี้ท็อปส์ พิกส์จะมาบอกเล่าให้ฟังกันว่าถ้าใครได้ดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จาก “มิเนเร่” แล้ว สุขภาพผิวของพื่อนๆ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามแอดมินมาเลยค่า...


เสริมสร้างคอลลาเจน และคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย


น้ำแร่ “มิเนเร่” คือน้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ผืนโลกที่มีปริมาณของซิลิกาสูง ซิลิกามีส่วนในการช่วยเสริมสร้างการฟื้นฟูของเซลล์ที่สำคัญระหว่างอีลาสตินและคอลลาเจนไฟเบอร์ หากดื่มน้ำแร่ “มิเนเร่” เป็นประจำ ก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยคงความชุ่มชื้น และลดความแห้งกร้านของผิวได้เป็นอย่างดี หรือหากผิวเพื่อนๆ โดนทำร้ายมา ซิลิกา และ แมกนีเซียมในน้ำแร่ “มิเนเร่” ก็จะทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดีดังเดิมค่ะ


ดูแลผิวพรรณสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ


โซเดียม และโพแทสเซียมในน้ำแร่ “มิเนเร่” จะช่วยปรับสมดุล พร้อมเพิ่มปริมาณน้ำในร่างกาย ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อผิวหนังของคนเรา โดยแร่ธาตุในน้ำแร่ “มิเนเร่” ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญของกรดอะมิโนที่ช่วยไปกระตุ้นตับอ่อนให้หลั่งเอนไซม์ ซึ่งจะทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องผูก และส่งผลให้ผิวพรรณสดใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


ดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้าง สวยจากภายในสู่ภายนอก


การดื่มน้ำแร่บริสุทธิ์จาก “มิเนเร่” ที่อุดมด้วยแร่ธาตุจำเป็น ทั้งแคลเซียม ไบคาร์บอเนต ฟลูออไรด์ คลอไรด์ ซิงค์ และไอโอดีน ยังเป็นการช่วยทำความสะอาดลำไส้ และดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ซึ่งจะส่งผลให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าเราสามารถมีสุขภาพดีจากภายในที่ส่งผลให้ภายนอกดูดีได้ง่ายๆ เพียงแค่ดื่มน้ำสะอาดให้ครบปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวันเท่านั้นเองค่ะ


รู้แบบนี้แล้ว เพื่อนๆ ก็คงต้องหันมาโฟกัสการดื่มน้ำกันให้มากขึ้นเพื่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดีกันนะคะ มาเติมเต็มความสดชื่น เพียงแค่เลือกดื่ม “มิเนเร่” น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่ทุกหยดอุดมไปด้วย 10 แร่ธาตุอันมีประโยชน์ต่อร่างกายจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก โดยเพื่อนๆ สามารถช็อปน้ำแร่ “มิเนเร่” ได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือจะเลือกช็อปสะดวกสบายทุกที่ ทุกวัน และทุกเวลากับท็อปส์ ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. ก็ได้เช่นกันนะคะ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวไปดื่มน้ำให้ครบวันละ 8 แก้วก่อน แล้วพบกับสาระน่ารู้ดีๆ กันใหม่ในครั้งหน้า สวัสดีค่า...


>>ช็อปน้ำแร่มิเนเร่เพื่อสุขภาพผิวที่ดี<<

Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page