LINE PROMOTE_728x90.jpg

"เมจิ มิลค์เชค" ท้าลองดื่มนมให้ฟินขั้นสุด ยิ่งเชคยิ่งสนุก ยิ่งฟรีซยิ่งอร่อย

อากาศเมืองไทย...เหตุใดจึงช่างร้อนอะไรเช่นนี้? แอดมินรู้นะ! ว่าเพื่อนๆ กำลังหาของอร่อย ที่จะเข้ามาเพิ่มเติมความสดชื่นให้ดับกระหายคลายร้อนกันอยู่ใช่ไหม? ท็อปส์ พิกส์ และ “เมจิ” จึงขอชวนทุกคนท้าให้ลองน้องใหม่! “เมจิ มิลค์เชค”


ครั้งแรกของการหยิบเมนูมิลค์เชค เครื่องดื่มหวานเย็นสุดสดชื่น เสิร์ฟมาในรูปแบบพร้อมดื่ม เปิดประสบการณ์ในการกินนมแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับความอร่อยและความสนุก แถมยังมีวิธีดื่มนมให้ฟินขั้นสุดถึง 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกัน ทั้งสายชิลล์ สายเชค และสายฟรีซ ก็อร่อยสนุกได้ไม่ซ้ำแบบ ตามแอดมินไปดูกันค่ะว่าเพื่อนๆ จะเพลิดเพลินกับการดื่มนม “เมจิ มิลค์เชค” ได้กันอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย!


>>ช็อปนมเมจิ มิลค์เชค อร่อยฟินขั้นสุด<<


และไม่ว่าจะเพื่อนๆ จะเป็นสายชิลล์ สายเชค หรือสายฟรีซ ก็สามารถเลือกดื่มด่ำกับ “เมจิ มิลค์เชค” นมพร้อมดื่มสัมผัสเข้มข้นหอมมันได้ทั้ง 2 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคุกกี้แอนด์ครีม หอมกลิ่นคุกกี้รสช็อกโกแลตผสมเนื้อครีมเข้มข้น หรือกลิ่นสตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นขนมหวานอย่างสตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก ถึงแม้ว่า 2 รสชาตินี้จะแตกต่างไม่เหมือนใคร แต่แอดมินคอนเฟิร์มเลยว่าจะทานแบบไหนก็ได้ลิ้มรสความอร่อยเหมือนกันค่ะ


เริ่มกันที่สายชิลล์ เน้นอร่อยรวดเร็ว เพียงแค่นำนม “เมจิ มิลค์เชค” ไปแช่ตู้เย็นให้ฉ่ำใจ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถดื่มด่ำกับนมที่มีสัมผัสอันเข้มข้นหอมมันได้ทันทีค่ะ


มาต่อกันที่สายเชค เขย่ามันอร่อยไม่ซ้ำใคร เพียงหยิบนม “เมจิ มิลค์เชค” มาเขย่าให้สุดแรงอย่างน้อย 20 ครั้ง จะเชคในเวลาว่างก็ได้ แต่ถ้าเชคพร้อมทำกิจกรรมนอกบ้านก็สนุกสนานไปอีกแบบ เพื่อนๆ ก็จะได้สัมผัสกับฟองนมสุดเนียนนุ่มพร้อมนมรสเข้มข้นหอมมัน รับรองว่าดีต่อใจไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า!


ซัมเมอร์นี้ใครอยากฟินขั้นสุดต้องลองแบบสายฟรีซเลยค่ะ! เพียงนำนม “เมจิ มิลค์เชค” ไปแช่ในช่องฟรีซ เป็นเวลา 90-120 นาที เมื่อครบเวลาแล้วให้นำออกมาเชคเบาๆ แล้วเทลงแก้ว พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นท่ามกลางอุณหภูมิร้อนแรงได้เลยจ้า! บอกเลยว่าเพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับเกล็ดน้ำแข็งรสนมเข้มข้นที่ละมุนนีละมุนใจสุดๆ เหมือนยกร้านนมปั่นมาไว้ที่บ้านเพียงแค่ได้กิน “เมจิ มิลค์เชค” แค่ขวดเดียวเท่านั้น


ท็อปส์ พิกส์ และ “เมจิ” เผยวิธีดื่มมิลค์เชคให้ฟินขั้นสุดกันไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ หลายคนคงอยากจะลองไปทำตามกันแล้วใช่ไหม? ดังนั้นแอดมินเลยขอส่งต่อความอร่อยให้ทุกคนฟินไปตามๆ กัน เพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น สามารถช็อปจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปกับท็อปส์ ออนไลน์ ก็เป็นอีกช่องทางช็อปที่สะดวก ปลอดภัย จัดส่งไว ได้ของดีมีคุณภาพเหมือนมาช็อปเองที่หน้าร้านก็ได้เช่นกันค่ะ แอดมินขอตัวไปเลือกวิธีดื่ม “เมจิ มิลค์เชค” ให้ฟินขั้นสุดก่อนนะค้า ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า...


>>ช็อปนมเมจิ มิลค์เชค อร่อยฟินขั้นสุด<<