LINE PROMOTE_728x90.jpg

ครั้งแรก! กับ "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ฟินให้สุดกับรสชาติยอดนิยม อร่อยล้ำเหนือกาลเวลา

ฟินให้สุดกับของหวานเติมความสดชื่น สยบอุณหภูมิอันร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย “แม็กนั่ม” ไอศกรีมสุดพรีเมียมที่มาพร้อมกับสัมผัสและรสชาติอร่อยล้ำเหนือกาลเวลา และในวันนี้ “แม็กนั่ม” ขอภูมิใจนำเสนอประสบการณ์ฟินเหนือระดับที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นเดิม เพิ่มเติมคือครั้งแรก! กับ "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบไซส์เล็ก แต่ยังคงให้ความอร่อยที่เต็มคำเช่นเคย ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่า "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" กล่องนี้จะมีความพิเศษอย่างไร ตามแอดมินมาเลยค่า


>>ช็อปไอศกรีมแม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์<<


"แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" พร้อมให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มรสชาติสุดพรีเมียม และดื่มด่ำไปกับไอศกรีมวานิลลาเนื้อเนียนนุ่ม เคลือบด้วยมิลค์ช็อกโกแลตจากเบลเยี่ยม ผสานกับชิ้นอัลมอนด์กรุบกรอบจากออสเตรเลีย ซึ่งถือว่าเป็นไอศกรีม “แม็กนั่ม” รสชาติยอดนิยม ติดอันดับ Best Seller ตลอดกาลกันเลยทีเดียวค่ะ


"แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" บรรจุมาในแพคเกจจิ้งกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีน้ำตาล ตัดกับโลโก้แบรนด์ “แม็กนั่ม” สีทอง ที่ให้ฟีลความหรูหราสุดพรีเมียม โดดเด่นด้วยดีไซน์จัดวางเรียงไอศกรีมแท่งที่ดูสวยงามอย่างลงตัว และเมื่อเปิดกล่องออกมาก็พบกับซองไอศกรีมสีน้ำตาลตัดสลับกับสีทองจำนวน 6 แท่ง พร้อมให้ทุกคนดื่มด่ำกับความฟินครั้งใหม่ได้ทันทีค่ะ


เมื่อแกะซองไอศกรีมออกมา เพื่อนๆ จะได้พบกับ "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ไซส์เล็กขนาดประมาณครึ่งฝ่ามือ และหลังจากที่แอดมินได้ลองดื่มด่ำกับไอศกรีมรสชาติยอดนิยมไซส์มินิคำแรกแล้ว ได้ยินเสียงกรุบกรอบจากมิลค์ช็อกโกแลตเคลือบไอศกรีมดังมาก! กัดทีนึงก็ดัง “แคร่ก!” ทีนึง เรียกได้ว่า “แม็กนั่ม” เขาคงความเป็นซิกเนเจอร์ในเรื่องของช็อกโกแลตที่หนาและกรอบ ยิ่งมาพร้อมกับความกรุบของชิ้นอัลมอนด์แล้วด้วยนั้น แอดมินตกหลุมรัก "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ


พอมาถึงสัมผัสชั้นต่อไป ก็จะพบกับความหวานละมุนตุ้นของไอศกรีมวานิลลา ที่มาพร้อมเนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นวานิลลาเข้มข้น ทานแล้วสดชื่นฟินสุดใจวนไปจนหมดแท่ง บอกเลยว่านาทีนี้อะไรก็มาฉุดไม่อยู่แล้วค่ะ!


อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเพื่อนๆ คงจะอยากลิ้มลองความฟินของไอศกรีมรสชาติยอดนิยมอย่าง "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ในขนาดจิ๋วแต่รสชาติแจ๋วไม่แพ้แท่งใหญ่กันแล้วใช่ไหมคะ? แอดมินบอกเลยว่าเพื่อนๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของ "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 199 บาท/กล่อง ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปกับท็อปส์ ออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย จัดส่งไว ได้ของดีมีคุณภาพเหมือนมาช็อปเองที่หน้าร้านก็ได้เช่นกันค่ะ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวไปฟินกับ "แม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์" ก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่า...


>>ช็อปไอศกรีมแม็กนั่ม มินิ อัลมอนด์<<