LINE PROMOTE_728x90.jpg

ดื่มด่ำ 2 เมนูกาแฟ ที่ทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่จิบแรก

คาเฟอีนมีฤทธิ์ทำให้หัวใจเต้นเร็ว เลือดสูบฉีด และเป็นตัวช่วยให้เรามีพลังที่จะขับเคลื่อนในการทำกิจกรรมต่างๆ เปรียบเสมือนพลังของความรัก ที่คุณสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก ในฤดูร้อนนี้ หัวใจของคุณจะได้มีเลือดสูบฉีดยิ่งกว่าเดิม ด้วย “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” กาแฟดำพร้อมดื่มสูตรเข้มข้นขวดใหญ่ ที่มาในปริมาณขนาด 950 มิลลิลิตร จะดื่มคนเดียวหรือดื่มเป็นคู่ ก็สามารถสร้างรอยยิ้มและเติมความเข้มข้นให้กับความรักของคุณได้ในฤดูร้อนนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ


Caffeine speeds up your heart rate and pumps more blood. It is a mild stimulant which increases mental alertness and physical energy to do things just like the power of love that can make you do everything for your loved ones. Increase your heart rate this summer with “Nescafe Americano House Blend,” 950 ml. big size intense coffee which everyone can enjoy.


วันนี้แอดมินมี 2 เมนูกาแฟสุดพิเศษต้อนรับอุณหภูมิร้อนแรงในช่วงนี้ ที่สามารถรังสรรค์เองได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ เอาใจทั้งคนโสดและคนมีคู่ ให้ได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่จะทำให้คุณรู้สึกตกหลุมรัก ราวกับต้องมนตร์สะกดตั้งแต่จิบแรกที่ได้ลิ้มลอง มาพบกับความสดชื่นในซัมเมอร์นี้กับเครื่องดื่มแนวใหม่ที่มีวิธีการทำที่ง่ายแสนง่าย จะมีเมนูไหนทำให้เพื่อนๆ ว้าวกันบ้าง ตามแอดมินไปชมกันเลยจ้า


Meet our 2 homemade coffee drinks on the menu to beat the summer heat. Indulge in the magical flavor that you will fall in love from the first sip. Simply follow the instructions and find out which drink will blow you away.


>>ช็อปสินค้าเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์<<

>>Shop Nescafe Americano House Blend<<


เอาใจคนที่ชื่นชอบรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยเมนู Americano Milk Float Strawberry เครื่องดื่มกาแฟอเมริกาโนเข้มข้นพร้อมดื่ม เติมความพิเศษด้วยฟองนมและซอสสตรอว์เบอร์รี รังสรรค์เป็นเครื่องดื่มเมนูใหม่ที่รวมส่วนผสมของความเข้มข้นของ “เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์” กับความนุ่มละมุนของฟองนม ตัดเลี่ยนด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานของซอสสตรอว์เบอร์รีอย่างลงตัว คืนความสดชื่นในซัมเมอร์นี้ให้สดใสยิ่งกว่าที่เคย


Are you into the sweet & sour flavor? Americano Milk Float Strawberry is a real must-try. This specially crafted drink flawlessly combines the intense Americano house blend from Nescafe with the fluffy milk foam. The sweet & sour strawberry sauce perfectly takes the edge off. Refresh your summer like never before with our recommended coffee beverage.


ส่วนผสม

Ingredients


1. เนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ 90 มล. / Nescafe Americano House Blend 90 ml.

2. ฟองนมสด 60 มล. / Fresh milk foam 60 ml.

3. ซอสสตรอว์เบอร์รี 10 มล. / Strawberry sauce 10 ml.

4. น้ำแข็ง 1 แก้ว / Ice cubes 1 glass


วิธีทำ

Instructions


1. เทซอสสตรอว์เบอร์รีใส่ลงในแก้วให้รวมอยู่ตรงก้นแก้ว จากนั้นแล้วก็เติมน้ำแข็งให้เต็ม

Add strawberry sauce into a glass and fill it up with ice.


2. เติมเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ใส่ตามลงไป แล้วใส่ท็อปปิ้งด้านบนด้วยฟองนมสีขาวนุ่มละมุน

Add Nescafe Americano House Blend and top with white fluffy milk foam.


3. เพิ่มความสดชื่นให้เครื่องดื่มไปอีกขั้นด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีราดลงบนฟองนมเป็นอันเสร็จขั้นตอน พร้อมเสิร์ฟดื่มด่ำได้ทันทีเลยค่ะ

Take the refreshing drink to the next level with the strawberry sauce topping and it is ready to enjoy.


เมนูเครื่องดื่มต่อไป แอดมินและเนสกาแฟขอตามกระแสเทรนด์เครื่องดื่มสักหน่อยกับเมนู Americano Milk Float BOBA โฟลตอเมริกาโนเย็นไข่มุกเคี้ยวเพลิน กาแฟดำรสเข้มข้นที่ซ่อนความหวานจากน้ำเชื่อมไว้ในแก้ว ได้สัมผัสห