LINE PROMOTE_728x90.jpg

L’Oréal Color Riche Metallic ลิปสติกกลิตเตอร์ สวยเด่น เปล่งประกาย


เชื่อว่าสาวๆ คงเคยทาเล็บด้วยกลิตเตอร์สุดวิ้ง หรือทาอายแชโดว์ประกายวิบวับกันใช่มั้ยล่ะ วันนี้แอดมินมาชวนแต่งริมฝีปากให้เปล่งประกายวาวแววกันบ้างดีกว่า กลิตเตอร์เพียงเล็กน้อยไม่ว่าจะแต้มจุดไหนก็ทำให้กลายเป็นจุดเด่นไปเลยล่ะค่ะ

วันนี้แอดมินได้ของเล่นมาใหม่จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง L’Oréal ลิปสติกเมทัลลิก คอลเลคชั่นสีสุดวิ้ง มาทาให้เห็นกันไปเลย ว่าจะวิ้ง เด่น เปล่งประกายขนาดไหนกัน

คอลเลคชั่นนี้เค้ามีมา 4 สีค่ะ ซึ่งเป็นแบบลิปไฮไลท์สำหรับทาคู่กับสีปกติ เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้ริมฝีปากของเรา มาลองเทสต์กันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกก่อนว่านางแบบของเราวันนี้ทาสีนู้ดมาก่อนค่ะแล้วค่อยเติมลิปสติกเมทัลลิกทับลงไปค่ะ

สีนี้ค่อนข้างจะบาง เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบให้ปากแห้งเกินไปหรือชุ่มฉ่ำเกินไป ทาแล้วแอบมีกลิตเตอร์วิบวับบางๆ เก๋มากเลยทีเดียว

สีทองจะมีกลิตเตอร์เยอะหน่อยค่ะ เพิ่มความวิบวับระยิบระยับได้ดีมากจริงๆค่ะ

สีเงินตัวนี้ เหมาะกับสาวมั่นขั้นสุด แต่หากคุณเป็นมือใหม่หัดแซ่บ แนะนำให้ทาลงบนสีเดิมๆที่คุณทาทุกวัน แต่ถ้าคุณมั่นใจจะทาสีเงินเพียวๆมาทำงานก็จัดไปเลยค่ะ

ภาพรวมแล้ว แอดมินประทับใจค่ะ ให้ 3 ผ่านเลย ทาแล้วปากแลดูมีมิติแถมยังช่วยให้ดูอิ่มขึ้นด้วย ทำให้ปากที่เรียบๆของเราดูมีอะไรมากขึ้นขนาดนี้ ใครไม่ประทับใจ ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ

!! พิเศษสุด !! เฉพาะลูกค้า Tops online

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ได้รับ L’Oréal ลิปสติกเมทัลลิก เซต 4 แท่ง ไปลองใช้กันก่อนใคร

1. คุณฤทัย เสริมชยุต

"เป็นคนเยอะหลายอารมณ์ บางทีก็เรียบร้อย บางอารมณ์ก็อยากมั่นๆ บางทีก็อยากมีลูกเล่น ลิปเซทนี้คือบั่บบ ตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของคนเยอะๆอย่างเราเลย เกิดมาเพื่อสิ่งนี้"

2. คุณศริยา กาญจนวงศ์ไพศาล

"สวยง่ายๆด้วยปลายนิ้ว ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ให้ Tops online จัดส่งถึงที่ โดยเฉพาะ ลิปสติกเมทัลลิก แท่งเดียวที่บอกความเป็นตัวเรา"

ทีมงานจะจัดส่งสินค้าภายใน 7 วัน หลังประกาศรายชื่อผู้โชคดี Tops online ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้นะคะ ^^

----------------------------------------------------------------------------------------

ลุ้นฟรี! L’Oréal ลิปสติกเมทัลลิก เซต 4 แท่ง ไปลองใช้กันก่อนใคร (วางจำหน่ายกลางเดือนกุมภาพันธ์)

กติกาง่ายๆ

  • เพียงถ่ายรูปใบเสร็จที่ช็อปกับ Tops online (อะไรก็ได้ เท่าไหร่ก็ได้) แล้วตอบคำถามมาในแชทว่า “ทำไม L’Oréal ลิปสติกเมทัลลิก ถึงเหมาะกับคุณ” พร้อมบอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์

  • ผู้โชคดี 2 ท่านที่ตอบคำถามได้โดนใจคณะกรรมการของเราที่สุดรับทันที ชุด L’Oréal ลิปสติกเมทัลลิก ทั้ง 4 สี ฟรีทันที ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

เงื่อนไขรายการ

  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 บนเว็บไซต์ www.topspicks.tops.co.th

  • จัดส่งสินค้าภายใน 7 วัน หลังประกาศรายชื่อผู้โชคดี

  • คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

  • สินค้านี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

  • บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง