Overlay-728x90.gif

L’Oreal Colorista Spray 1 Day Hair Colour เปลี่ยนลุคได้ทุกวัน

5 Feb 2018

ผมเสียต้องบำรุง ผมชอบคุณต้องทำยังไง ?

แหมมม ... เดือนแห่งความรักแบบนี้ ถ้ามีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่มาหยอดมุขเสี่ยวๆแบบนี้ให้คงจะดีไม่น้อยเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะ ว่าด้วยเรื่องคุณรักผม ผมรักใครแบบนี้ วันนี้แอดมินมีของเล่นน้องใหม่เพื่อผมสวยที่คุณรัก จาก L’Oreal มาฝากต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2561 นี้กันค่า

L’Oreal Colorista Spray 1 Day Color เค้าคือสเปรย์เปลี่ยนสีผมทีให้สีผมสดชัดและเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ที่ใช้งานง่ายมากกก และสามารถล้างออกได้ด้วยการสระเพียง 1 ครั้งเท่านั้นพูดง่ายๆว่า ถ้าขยันสระผมสักหน่อย ใน 1 วันอยากจะมีสีผมสักกี่สีก็ได้นั่นเองค่ะ

เป็นการอัพเลเวลการเปลี่ยนสีผมแบบเดิมๆ ให้แซ่บขึ้นสุดๆ ด้วยสีสันสุดจี๊ดจ๊าดพร้อมเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นสาวคัลเลอร์ริสต้าสุดเปรี้ยวซ่าส์ สาวๆต้องว้าวเพราะเป็นนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจและพัฒนาร่วมกับบล็อคเกอร์สีผมชื่อดังทั่วโลก

 

ขั้นตอนง่ายมาก เริ่มต้นด้วยการเขย่ากระป๋องก่อนใช้งาน ลองดูที่ปลายสเปรย์เค้า บอกเลยว่าเล็กมากจริงๆค่ะ ฉีดสเปรย์ลงบริเวณผมที่แห้งหรือผมที่จัดทรงแล้ว ถือให้ห่างจากศีรษะ 10 ซม. (อย่าลืมใส่พลาสติกรองบริเวณเสื้อกันเลอะนะคะ)

 

แล้วค่อยๆ กดสเปรย์ลงไปที่เส้นผมเลย หลังจากนั้นหวีเพื่อลดสเปรย์ส่วนเกินออกจากเส้นผม

 

เท่านี้เป็นอันใช้ได้ค่ะ เห็นมั้ยล่ะ ว่าง่ายมากจริงๆค่ะ

 

ลองดูตัวอย่างของนางแบบเราเลยค่ะ แอดมินลองฉีดให้ดูครบทุกสีเลยค่ะ *แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสีผมของแต่ละบุคคลด้วยเด้อค่า

 

จะดิปดรายแค่ปลายผมก็เก๋อย่าบอกใครเชียวล่ะค่ะ (นางแบบท่านนี้ผมดำล้วนค่า)

 

ส่วนนางแบบท่านนี้ผ่านการย้อมสีอ่อนมาก่อนแล้วค่ะ สีชมพูที่ได้ออกมา เลยแรงรับร้อนได้ดีมากเลยทีเดียว

 

อีกไอเดียคือการผสม 3 สีไปเลยค่ะ แถมยังถักเปียก่อนลงสเปรย์ด้วยอีก  โอ้โห บอกเลยว่าเกิด!

 

-------------------------------------------------------------------

 

ขอสรุปภาพรวมเลยค่ะ แอดมินชอบมากกก ให้ 9.5 เต็ม 10 ไปเลย!

คือใช้งานง่ายมากจริงๆค่ะ สามารถมีสีผมได้หลายรูปแบบในวันเดียว แบบที่ผมไม่ต้องแห้งเสีย ที่สำคัญคือไร้กลิ่น! ไม่มีกลิ่นของสีเลยสักนิดค่ะ ใครที่ต้องมีภารกิจออกงาน อีเว้นต์ต่างๆละก็ บอกเลยว่า L’Oreal Colorista Spray 1 Day Color ตัวนี้คือไอเท็มที่คุณไม่ควรพลาดเลยหล่ะค่ะ

 

*แอบมีข้อควรระวังของผู้ใส่เสื้อสีอ่อนนิดนึง ถ้าสียังไม่แห้งดี อาจจะทิ้งร่องรอยไว้บนเสื้อสีอ่อนของคุณได้ค่ะ ระวังในจุดๆนี้กันด้วยนะคะ ^^

 

-------------------------------------------------------------------

 

เลือกซื้อ L’Oreal Colorista Spray 1 Day Color ราคาพิเศษ >> ที่นี่เลย

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG