LINE PROMOTE_728x90.jpg

ลิปบาล์ม ไอเท็มติดกระเป๋าของสาวๆ ยุคใหม่


ช่วงปลายปีถึงต้นปีเป็นช่วงฤดูหนาว แม้บ้านเราจะหนาวบ้างไม่หนาวบ้าง สาวๆก็คงไม่อยากผิวแตก หน้าแตก ปากแตกกันใช่ไหมล่ะคะ ผิวกายกับผิวหน้าก็มีโลชั่นและครีมที่ช่วยบำรุงรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่แล้ว ส่วนอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดกระเป๋าไม่ว่าจะฤดูไหนนั่นก็คือลิปบาล์ม หรือหลายๆ คนเรียกติดปากว่าลิปมันนั่นเองค่ะ

Since the end of last year until now, it is still the winter time. You probably don’t want to show up with your dry skin and chapped lips, right? Well, for your body skin, you can put on some body lotion or body cream to prevent skin from dryness. Now, don’t forget to have lip balm or what people call chapstick in your bag, another must-have item of all time.

ลิปบาล์มคือลิปสติกที่ไม่มีสีทำมาจากไขมันของพืชตระกูลปาล์ม เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังทำให้มีสีอมชมพูดูสุขภาพดีด้วยค่ะ ซึ่งแอดมินเชื่อว่า ลิปบาล์มคงเป็นไอเท็มคู่กายของสาวๆอยู่แล้ว และยิ่งขาดไม่ได้เลยในช่วงฤดูหนาวช่วงที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำอากาศเย็น เพราะจะทำให้ริมฝีปากอันบอบบางของเรานั้นยิ่งแห้ง และเป็นแผล บางคนซนๆ ก็ชอบไปกัดแผล หรือเอามือไปแกะๆ ดึงๆ นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลยนะคะ เพราะจะทำให้ริมฝีปากของคุณเป็นแผล นอกจากไม่สวยเรียบเนียนแล้ว ยังทานอะไรไม่อร่อยด้วยแหละ เพราะฉะนั้นทุกคนควรพกลิปบาล์มไว้ในกระเป๋าเลยค่ะจะได้หยิบใช้สะดวก และทำให้ริมฝีปาก แลดูสุขภาพดีในทุกวัน

Lip balm is the colorless lipstick made from vegetable oils extracted from palm plants. This item helps make our lips smooth and moist. Also, lip balm helps make your lips look pinkish and healthy. Many girls carry lip balm in their hand bag, especially in the winter when traveling to upcountry areas or cold countries since your lips will easily get dried, cracked and brittle to touch. Try to avoid touching the dry area, otherwise it will cause split lips to get insured and you’ll find eating not so enjoyable anymore. So, lip balm should be the must-have item in every girl’s carry-on to keep your lips healthy and moist every single day.

ที่ท็อปส์ ออนไลน์มีลิปให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อเลยล่ะค่ะ แล้วก็มีหลายแบบให้เลือก เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละคน เช่น เป็นทั้งลิปสีและลิปบาล์มในแท่งเดียวกัน เป็นลิปบาล์มที่มีกลิ่นหอม แถมแพ็คเกจจิ้งก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ พกพาได้ น่ารักด้วย หรือจะซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรักก็ได้นะคะ

At Tops online, you will find a great range of lip balm products for your selection to suit your lifestyle. You can choose tinted lip balm or scented lip balm with the lovely and portable packaging. It’s a lovely idea to find one for yourself, buy as gifts for your friends or someone you love.

เพียงแค่คุณเข้ามาที่ท็อปส์ ออนไลน์แล้วเลือกลิปสติกตามใจคุณ

จะเป็นลิปบาล์ม หรือลิปสติกสีสวยเสริมลุค เพียงแค่>>>คลิก

Simply find the right lipstick to create the new look or lip balm for healthier look >> click here

ก็ส่งถึงหน้าบ้านได้ไม่ต้องออกเดินทางให้เหนื่อยจ้า

Avoid the traffic and order from Tops Online. Your order will be delivered to your front door.