LINE PROMOTE_728x90.jpg

รวมผลิตภัณฑ์นมเพื่อคนแพ้น้ำตาลแลคโตส

น้ำตาลแลคโตสจะพบได้ในผลิตภัณฑ์จากนมวัว และนมจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม สำหรับคนที่มีอาการแพ้น้ำตาลแลคโตสนี้ เมื่อได้รับน้ำตาลแลคโตสเข้าไปจะมีอาการคลื่นไส้ ท้องเสีย หรือท้องอืด แต่หลายคนอาจจะยังมีความสับสนระหว่างแพ้น้ำตาลแลคโตสกับแพ้นมอยู่ ซึ่งทั้งสองจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงค่ะ เพราะอาการแพ้นม จะเกิดจากการแพ้โปรตีนที่อยู่ในนม ซึ่งอาการจะรุนแรงกว่าค่ะ อาจจะมีลมพิษ ผื่นขึ้นตามตัว หรือ อาการหนักถึงขั้นเสียชีวิตได้

Lactose is commonly found in cow milk and milk from mammals. Nausea, diarrhea, and flatulence are indicators for lactose intolerance. You probably get confused between lactose intolerance and dairy allergy. These two are totally different. Those allergic to dairy will be intolerant to milk protein. The symptoms are more severe than those with lactose intolerance. Urticaria is one of the symptoms. This can be so severe that it causes death.

สำหรับคนที่มีอาการแพ้น้ำตาลแลคโตสก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ออกมาเพื่อคนแพ้น้ำตาลแลคโตสโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นนมแบบไม่มีน้ำตาลแลคโตส นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง และอีกมากมาย ว่าแต่มียี่ห้ออะไรบ้าง วันนี้แอดมินเอามาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

For those with lactose intolerance, you don’t have to be worried anymore as there’re quite a variety of lactose-free products nowadays. Almond milk, soymilk and a lot of different lactose-free products are ready for you to shop. Check them out!

>>ช็อปผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำตาลแลคโตส<<

>>Shop lactose-free products here<<

เมจินมพาสเจอร์ไรส์ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสช็อกโกแลต

นมสูตรช็อกโกแลต ปราศจากน้ำตาลแลคโตส อร่อยเข้มข้นด้วยดาร์คช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยม แถมยังเป็นสูตรหวานน้อยกว่าปกติถึง 40 % โปรตีนสูง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และยังมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

Meiji Pasteurized Lactose Free Chocolate Flavoured Milk

This lactose-free chocolate milk is deliciously rich with premium dark chocolate but 40% less sweet than the regular formula. It contains high protein suitable for all ages, calcium and phosphorus for strong teeth and bones.

DNA High Calcium Soy Milk

ถ้าพูดถึงนมที่ไม่ใช่นมวัว สิ่งแรกๆที่คนนึกถึงก็ต้องเป็นนมถั่วเหลืองนี่แหละค่ะ และนมถั่วเหลืองดีน่า สูตรใหม่นี้ มีแคลเซียมสูงขึ้น แถมยังมีวิตามินและแร่ธาตุกว่า 15 ชนิด ประโยชน์อัดแน่นเต็มขวดจริงๆ ค่ะ

DNA High Calcium Soy Milk

Talking about a substitution for cow milk, soymilk is the first thing that pops up in our heads, right? DNA High Calcium Soy Milk is rich in calcium, vitamins and over 15 kinds of minerals. Let's get fit with DNA High Calcium Soy Milk!

โทฟุซัง

นมถั่วเหลืองออร์แกนิค ลายขวดน่ารัก ที่ไม่ว่าเห็นทีไรก็ต้องหยิบติดมือกลับบ้านทุกที และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น สูตรผสมฟองเต้าหู้ สูตรหวานน้อย สูตรไม่เติมน้ำตาล สูตรผสมงาดำและงาขาว และสูตรผสมเมล็ดเจีย ก็ดีไปหมดเลยค่ะ