LINE PROMOTE_728x90.jpg

ดวงครึ่งปีหลัง 2562 (ราศีกรกฎ-ราศีธนู)

🔮 อัปเดต "ดวงครึ่งปีหลัง2562" กันต่อแบบแน่นๆ จุกๆ ว่าอีก 6 ลัคนาราศี จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และ วิธีเสริมดวง ให้ดียิ่งขึ้นสไตล์ชาวท็อปส์ ... ปล. การดูดวงครึ่งปีหลังนี้ ยึดวันที่ตามแบบ "โหราศาสตร์ตะวันตก" สามารถดูได้ทั้งลัคนาและราศีแบบตะวันตกควบคู่กันค่ะ

ดวงครึ่งปีหลัง 2562 พาร์ทสอง (ราศีกรกฎ-ราศีธนู)

#ดูดวงbyPrinnie #Topsดูดวง

ราศีกรกฎ ท่านที่มีลัคนาหรือเกิดระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. - 21 ก.ค.

#การงาน ชาวกรกฎอาจมีความรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่มากขึ้น หรือเป็นช่วงเวลาเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน ในระยะเวลาหกเดือนนี้ การพยายามและมีความอดทนจะทำให้เกิดความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปีหน้า โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันที่ 18-21 กรกฎาคม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานกะทันหัน เป็นเหตุมาจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

#การเงิน จะโชคดีในเรื่องของการเงินตั้งแต่เดือนสิงหาคม โดยเฉพาะเดือนสิงหาคมและกันยายน แต่อาจจะต้องใช้เงินในการดูแลสุขภาพ หรือช่วยเหลือครอบครัว บุตรบริวารในบ้าน

#ความรัก ครึ่งปีหลังนี้ ชาวราศีกรกฎหลายท่านอาจตัดสินใจที่จะจบความสัมพันธ์ที่มีปัญหาต่อเนื่องกันมาในอดีต แต่หลายท่านก็จะกลับมาปรับความเข้าใจคืนดีกันได้ในภายหลัง คนรักอาจทำให้คุณทุกข์มากกว่าสุข หรือคุณอยากปลีกตัวออกมาเพื่อใช้เวลากับตัวเองมากขึ้น คนโสดให้รอจังหวะความรักในปีหน้า จะเป็นปีที่ดีที่คุณอาจจะได้พบเนื้อคู่

#สุขภาพ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 5-15 กรกฎาคม ให้ระวังปัญหาสุขภาพ โรคเรื้อรังที่รักษาไม่หายจะกลับมา หรือโรคเครียด หัวใจ ความดัน

#TopsTips ควรหมั่นออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง ของทอด ของมัน ของหวาน ของเค็มจัด อาหารที่มีเนย หรือไขมันสัตว์ผสมอยู่ในปริมาณมาก เช่น หมูยอ กุนเชียง ควรบริโภคปลาโดยเฉพาะปลาทะเล เช่น ปลาทู ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาซาร์ดีน ควรกินอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพราะน้ำมันจากปลาทะเล สามารถช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด และช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจได้ ทานผลไม้ที่ไม่มีรสหวานไม่ว่าจะเป็น ส้มเขียวหวาน ฝรั่ง กีวี แก้วมังกร กล้วย แอปเปิ้ล องุ่น มะละกอ สัปปะรด เนื่องจากผลไม้เหล่านี้มีเส้นใยอาหาร วิตามินและแร่ธาตุสูง ช่วยบำรุงร่างกายและลดไขมันในเลือด อีกทั้งปริมาณน้ำตาลก็ไม่สูงมาก

ราศีสิงห์ ท่านที่มีลัคนาหรือเกิดระหว่างวันที่ 22 ก.ค. - 21 ส.ค.

#การงาน ตั้งแต่ 22 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ ครึ่งปีหลังจะเป็นปีที่โดดเด่นในเรื่องของการงาน การเป็นหุ้นส่วน ดาวพฤหัสทำมุมส่งถึง ส่งผลในเรื่องของความสำเร็จและโอกาส โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันที่ 10-21 สิงหาคม จะได้รับอิทธิพลที่ดีมาก ส่วนท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานแบบฉับพลัน หรือมีปัญหากับเจ้านาย ลูกน้องบริวาร

#การเงิน ค่อนข้างโดดเด่นมากตั้งแต่เดือนกันยายน และดาวการเงินเดินหน้าส่งผลให้ปัญหาในเรื่องการเงินหนี้สินจะได้รับการแก้ไข จะเกิดปาฏิหาริย์สำหรับชาวราศีสิงห์ในครึ่งปีหลังนี้

#ความรัก ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม อาจมีความรักเกิดขึ้นแบบกะทันหัน แต่จะเป็นความรักแบบไม่มั่นคง รักๆ เลิกๆ หรือความรักแบบทางไกล ท่านที่มีลัคนาราศีสิงห์ ครึ่งปีหลังมีโอกาสที่จะมีความรักเข้ามามาก คุณแม่มีโอกาสตั้งครรภ์

#สุขภาพ ดาวเสาร์เข้าสู่เรือนสุขภาพให้ระวังโรคเก่า อาจต้องผ่าตัดหรือพบแพทย์บ่อยขึ้น หลายท่านอาจจะมีโรคเรื้อรังรักษาไม่หาย เช่น ภูมิแพ้ ไมเกรน ควรระวังสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ