LINE PROMOTE_728x90.jpg

ดวงครึ่งปีหลัง 2562 (ราศีมังกร-ราศีเมถุน)

🔮 เข้าสู่ครึ่งปีหลังมาสักระยะแล้ว วันเวลาเปลี่ยน ดวงโชคชะตาของคุณก็เปลี่ยนแปลงเช่นกัน มาอัปเดต "ดวงครึ่งปีหลัง2562" แบบแน่นๆ จุกๆ ว่าแต่ละ ลัคนาราศี จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และ วิธีเสริมดวง ให้ดียิ่งขึ้นสไตล์ชาวท็อปส์ มามูให้สุดไปด้วยกันค่า ... ปล. ดูดวงครึ่งปีหลังนี้ ยึดวันที่ตามแบบ "โหราศาสตร์ตะวันตก" สามารถดูได้ทั้งลัคนาและราศีแบบตะวันตกควบคู่กันค่ะ

ดวงครึ่งปีหลัง 2562 พาร์ทแรก (ราศีมังกร-ราศีเมถุน)

#ดูดวงbyPrinnie #Topsดูดวง

ราศีมังกร ท่านที่มีลัคนาหรือเกิดระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. - 21 ม.ค.

#การงาน 2 ปีที่ผ่านมา ชาวราศีมังกรอาจจะมีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานมากขึ้น ดาวประจำตัวกลับเข้าสู่บ้านตัวเอง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่สำหรับหลายท่าน แต่การเปลี่ยนแปลงจะนำพาท่านไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม อาจได้รับโอกาสในเรื่องของการงาน ทำให้มีภาระเพิ่มมากขึ้น ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นตามลำดับ เป็นการปูพื้นฐานที่ดีสำหรับปีหน้า เพราะปีหน้าจะเป็นปีที่ดีมากที่สุดในรอบ 12 ปีของชาวราศีมังกร ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน

#การเงิน ท่านที่มีปัญหาสะสมในเรื่องของหนี้สิน ครึ่งปีหลังนี้เป็นจังหวะเวลาที่ดี ที่คุณควรจะสะสางภาระในเรื่องของการเงินจัดระเบียบการใช้จ่าย ในช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายนจะมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน ดาวการเงินเดินทางในจังหวะที่ดีจนถึงสิ้นปี โดยเฉพาะท่านที่มีลัคนาราศีมังกร (เน้นลัคนา)

#ความรัก ท่านที่มีลัคนาราศีมังกรหลายท่าน อาจตัดสินใจจบในเรื่องราวของความรักความสัมพันธ์ในช่วง 3 ปีนี้ และในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เป็นช่วงเวลาที่คุณควรจัดระเบียบชีวิต ความสัมพันธ์ที่สร้างบนพื้นฐานที่ไม่มั่นคง ขาดความเข้าใจ ทุกอย่างที่ไม่ใช่จะพังทลายและจบลง แต่ถ้าคู่รักสามารถผ่านบททดสอบในครั้งนี้ได้ ก็จะกลับมารักกันมากกว่าเดิม ปีหน้าเป็นปีที่ดีมากในเรื่องของการวางแผนแต่งงานของคนมีคู่ จังหวะที่ดีสำหรับคู่รักคือ ช่วงเดือนกันยายนที่จะออกเดท หรือพาคู่รักไปท่องเที่ยวสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เป็นเวลาที่แสนจะโรแมนติก บางคนอาจพบรักกับคนที่มีอายุแตกต่างกันมาก

#สุขภาพ ชาวราศีมังกร ท่านที่มีโรคประจำตัว จะเป็นเวลาให้ท่านต้องแวะเวียนเข้าพบแพทย์บ่อยขึ้น และจะต้องใช้เวลาในการเยียวยารักษาตนเอง โดยเฉพาะโรคเครียด หัวใจ ความดัน กระดูกและฟัน

#TopsTips ควรบริโภคอาหารที่เสริมสร้างกำลัง เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ ถั่ว ฟักทอง มะเขือเทศ อะโวคาโด้ น้ำมันมะกอก ข้าวโอ๊ต ผักใบเขียว ต้องหมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารให้เป็นเวลา ห้ามเครียด ควรจะเตรียมอาหารว่างเบาๆ ไว้ที่ทำงานหรือในรถ เช่น แครอท เซเลอรี่ ผลไม้พวกองุ่น ส้ม กล้วย

ราศีกุมภ์ ท่านที่มีลัคนาหรือเกิดระหว่างวันที่ 22 ม.ค. - 21 ก.พ.

#การงาน ฟูลมูน (Full Moon) ในเรือนเกิด ตั้งแต่สิงหาคมเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ของชาวกุมภ์ หลายท่านเริ่มกิจการใหม่ เริ่มงานใหม่ ครึ่งปีหลังเป็นช่วงไฮไลท์ในเรื่องของการงานเลยทีเดียว ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว หรือมีปัญหาในเรื่องงาน สืบเนื่องมาจากเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารหรือเจ้านาย

#การเงิน ดาวเนปจูนอยู่ในเรือนการเงิน ให้ระวังปัญหาในเรื่องของการลงทุน โดยเฉพาะท่านที่มีลัคนากุมภ์ หลายท่านอาจมีภาระในเรื่องของครอบครัวและที่อยู่อาศัย มีค่าใช้จ่ายแบบกะทันหัน หลังวันที่ 14 กันยายนจะได้โชคลาภแบบกะทันหัน ทั้งโชคลาภลอย หรือรายได้จากการงาน

#ความรัก ท่านที่มีลัคนากุมภ์ ในเดือนสิงหาคมนี้จะเป็นช่วงไฮไลท์เรื่องของความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม หลายท่านอาจตัดสินใจเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาอยู่