LINE PROMOTE_728x90.jpg

“Sweet Plum” เปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุค รับปีใหม่ 2018

อยากเปลี่ยนลุคง่ายๆ ก็แค่เปลี่ยนสีผมค่า

รับรองว่าเห็นผลชัดเจนแน่นอนค่ะ เพราะการมีสีผมสวยๆ ทำให้เราเป็นที่สะดุดตา แถมยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนและลักษณะนิสัยของเราอีกด้วยค่ะ

วันนี้แอดมินเลยจะพาไปส่องสีผมสุดอินเทรนด์ในหน้าหนาว อย่างโทนสี Sweet Plum ที่นอกจากจะเสริมใบหน้าให้ดูสว่างกระจ่างขึ้น เสริมให้เราดูเป็นคนมั่นใจแล้ว ยังอินเทรนด์สุดๆ ในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

ซึ่งโทน Sweet Plum คือโทนสีประมาณแดงอมม่วง ม่วงเข้ม หรือม่วงอมชมพูนั่นเอง แต่อย่ากังวลไปว่าเทรนด์นี้จะแรงเกินไปมั้ยน้า เพราะจริงๆแล้วไม่ได้ม่วงอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ

Sweet Plum แปลเป็นไทยก็คือผลไม้ที่ชื่อว่าลูกไหนค่ะ (ห้ามเล่นมุข ไหนลูกไหน นะคะ) โทนสีของเทรนด์นี้ก็จะประมาณนางแบบของเราเลยค่ะ เห็นมั้ยล่ะ ว่าไม่ได้แรงมากมายอย่างที่คิด ที่สำคัญสาวผิวแทนก็ทำสีโทนนี้ได้เช่นกันนะจ๊ะ ไม่ใช่แค่สาวผิวขาวเท่านั้น

สำหรับใครไม่อยากเสียเงินไปทำสีผมที่ร้านละก็ แอดมินขอแนะนำ 3 เฉดสี ที่เข้ากันดีกับเทรนด์ Sweet Plum นี้เลยค่ะ

ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษที่ขายเฉพาะออนไลน์ด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แน่นอนค่ะ

มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าการที่เรามีสีผมอินเทรนด์แบบนี้แล้ว จะต้องแต่งหน้ายังไงให้ปัง?

บอกลาลิปสติกสีอ่อนไปได้เลยค่ะ ตอนผมสีดำปกติแบบสาวเอเชีย การมีสีปากอ่อน นู้ดๆ ก็ยังเข้ากันดีอยู่ แต่พอมาเจอสีผมแรงๆแบบนี้แล้วละก็ แลดูป่วยไปเลยค่ะ เพื่อให้เข้ากับผมโทน Sweet Plum สาวๆควรใช้ลิปสติก สีแดงเลือด สีม่วง สีชมพูเข้ม รับรองปังแน่นอน

การเลือกโทนสีคิ้วอาจจะเป็นปัญหาสักหน่อยสำหรับมือใหม่ แอดมินขอแนะนำให้เลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อนเป็นหลักยืนพื้นเอาไว้ก่อน หรือจะเลือกเป็นสีน้ำตาลอมแดงก็โอเคค่ะ หลีกเลี่ยงการใช้ดินสอเขียนคิ้วสีดำ เพราะจะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูดุมากเกินไป ส่วนอายไลเนอร์ได้ทุกสีค่ะ แต่ถ้าจะไม่ให้โดดเกินไป ก็เลือกสีน้ำตาลแดง เข้ากับสีคิ้วก็โอเคค่ะ

สีอายแชโดว์ที่เหมาะจะเอามาแต่งดวงตา แนะนำเป็นสีน้ำตาลแดง ทอง หรือสีพีชส้มอมชมพู จะช่วยให้ใบหน้าดูสวยใส ปังรับปีใหม่ได้แน่นอน

แต่ว่าชื่อ Sweet Plum ไม่ได้หมายความว่าจะหวานเหมือนชื่อนะคะ ขอบอกเลยว่าเทรนด์ในปี 2018 นี้ต้องแรง ต้องเลิศ ไม่พาสเทลเหมือนปีที่ผ่านมา ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้กันดีกว่าค่ะ ลุยโลด!

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำสีผมออนไลน์ที่นี่