LINE PROMOTE_728x90.jpg

รู้ก่อนเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อถนอมผิวตัวจิ๋ว

เพราะผิวของเด็กต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน คุณพ่อคุณแม่จึงต้องคำนึงถึงผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผิวของน้องๆ หนูๆ เป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวอาบน้ำ แชมพูสระผม ไปจนกระทั่งน้ำยาซักผ้า วันนี้ท็อปส์พิกส์จะมาแชร์เทคนิคการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าอย่างไรให้อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยของคุณ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกันค่ะ

Baby skin is soft and delicate, so products ranging from body wash, shampoo and detergent that are formulated especially for newborns or babies should be prioritized. Here you will find some useful tips on how to select gentle laundry detergents for baby’s sensitive skin.

>>ช็อปผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย<<

>>Shop Laundry Detergents for Your Baby<<

เลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกได้ดี ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดกลิ่นอับชื้น และมีคุณสมบัติช่วยถนอมผ้าให้สีสดใส ไม่มีหมองได้อีกด้วย

Select baby laundry detergent products which effectively remove stains, prevent mildew smell and preserve colors.

การเลือกใช้น้ำยาซักผ้า จะมีความอ่อนโยนต่อผิวเด็กมากกว่าผงซักฟอกค่ะ เพราะน้ำยาซักผ้าสามารถผสมกับน้ำเปล่าได้ดีกว่าผงซักฟอก สามารถซักล้างออกได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างบนเสื้อผ้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวหนังในกลุ่มเด็กๆ ด้วยค่ะ

It’s recommended to replace laundry powder with liquid laundry detergent due to baby’s sensitive skin. You can add water to liquid laundry detergent and it’s easy to wash off. Moreover, it won’t leave chemical residues that cause skin irritation to babies.

เลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นออร์แกนิค โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวระคายเคือง ไม่ทำลายเส้นใยผ้า และยังช่วยให้เสื้อผ้ามีสัมผัสอ่อนนุ่ม สบายต่อผิวลูกน้อยในทุกขณะที่สวมใส่

Organic laundry detergent is highly recommended. The organic ingredients neither irritate baby’s skin nor erode the fibers. Also, it keeps the baby’s clothes soft and gentle.

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี สารลดแรงตึงผิวที่รุนแรง (SLS) ที่ก่อให้เกิดฟองในปริมาณมาก และสารกันเสีย (Paraben) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวที่บอบบาง เกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้ คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมอ่านฉลากส่วนผสมทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ

Avoid any detergent containing harmful chemicals, SLS or foaming agent that produces bubbles, and paraben that irritates baby’s delicate skin and cause skin allergy. As good parents, don’t forget to read the products’ labels before making a purchase.

ตรวจสอบว่าทางผลิตภัณฑ์มีการรับรองและทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวหนังของเด็กทารก จะทำให้คุณพ่อแม่รู้สึกมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยมากยิ่งขึ้นค่ะ

Find out whether the products are certified and tested by accredited laboratory to ensure that they are safe for baby’s sensitive skin.

>>ช็อปผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย<<

>>Shop Laundry Detergents for Your Baby<<

การเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ดีต่อผิวของลูกน้อย นอกจากจะทำให้เด็กๆ มีผิวที่อ่อนโยนแล้ว กลิ่นหอมอ่อนละมุนของผลิตภัณฑ์นั้นจะส่งผลต่ออารมณ์ให้น้องๆ รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวด้วยท่านั่ง เดินหรือนอน ก็สบายได้ตลอดทั้งวันค่ะ

Selecting gentle liquid laundry detergent for the babies not only good for baby’s sensitive skin, but it also keeps them relaxed in every posture and feel comfortable all day long.