LINE PROMOTE_728x90.jpg

familia Flakes n’ Clusters มูสลีทางเลือกใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ธัญพืชอบกรอบ FLAKES n’ CLUSTERS ใหม่ล่าสุดจาก “แฟมิเลีย” (familia) แบรนด์ผู้บุกเบิกการผลิตมูสลี (müesli) และผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิกชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1959 โดดเด่นด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติและรสชาติแสนอร่อย เพื่อสุขภาพดีของทุกคนในครอบครัว มาทำความรู้จักกับ familia และมูสลีเปี่ยมประโยชน์ FLAKES n’ CLUSTERS 3 รสชาติ 3 สไตล์กันให้มากขึ้นเลยค่ะ เริ่ม!>>ช็อปผลิตภัณฑ์จากซิโน-แปซิฟิค<<


แฟมิเลีย จุดเริ่มต้นความอร่อยมีสุขภาพดีจากสวิตเซอร์แลนด์


ไบโอ-ฟามิเลีย เอจี (bio familia AG) ก่อตั้งโดย Anny Metzner และ Georg Hipp ณ Sachseln เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในปี ค.ศ. 1954 แต่เดิม ไบโอ-แฟมิเลีย เอจี รู้จักในชื่อ “โซมาลอน เอจี” (Somalon AG) และมีมูสลีชนิดออร์แกนิกที่เปิดตัวในปี ค.ศ. 1959 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อาหารสุขภาพเพื่อทุกคนในครอบครัว” (Healthy Food for Whole Family) เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ และครองใจผู้บริโภคชาวสวิสมาอย่างยาวนาน ก่อนจะขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคไปยังประเทศเยอรมนี, ออสเตรเลีย, เนเธอแลนด์ และ สหราชอาณาจักร ในเวลาต่อมา


ไบโอ-ฟามิเลีย เอจี ไม่หยุดที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบธรรมชาติ ตลอดจนนวัตรกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค นอกจากผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่าง มูสลี ปัจจุบัน ไบโอ-ฟามิเลีย เอจีมีผลิตภัณฑ์อาหารจากธัญพืชและผลไม้หลากหลายชนิด เช่น ซีเรียล กราโนลา ข้าวโอ๊ตปรุงสำเร็จ และ มูสลีที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการหลากหลาย ผลิตภัณฑ์จากธัญพืชของ ไบโอ-แฟมิเลีย เอจี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่กำลังมองหาอาหารเช้าและอาหารว่างที่สะดวก อร่อย ปลอดภัยและเต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว


ขอแนะนำ Familia Flake n’ Clusters มูสลีทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ


ใหม่ล่าสุด! กับ FLAKES n’ CLUSTERS ผลิตภัณฑ์มูสลีในกลุ่ม Functional Line จาก familia ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพ ผลิตจากธัญพืชหลากชนิด เช่น แผ่นธัญพืชรวมมิตร ข้าวโอ๊ตเต็มเมล็ด อัลมอนด์ เมล็ดแฟลกซ์ งา เมล็ดเซีย และอื่นๆ ผสานกับคุณค่าโปรตีนแพลนต์เบส (plant-based protein) กรดไขมันโอเมก้า-3 และสารอาหารมีประโยชน์ นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลการันตีรสชาติยอดเยี่ยม Superior Taste Award 2021 จากสถาบัน International Taste อีกด้วย จะน่าทานขนาดไหนไปชมกันแบบชัดๆ กันเลยค่า


Familia FLAKES n’ CLUSTERS Nuts & Seeds MINDFUL

อร่อยด้วยธัญพืชเต็มเมล็ด ถั่วชนิดต่างๆ และเมล็ดเซีย พร้อมเริ่มวันใหม่ด้วยจิตใจและสมองปลอดโปร่งกับ familia FLAKES n’ CLUSTERS ที่อุดมด้วยโปรตีนจากธัญพืชกลุ่มแพลนต์เบส ใยอาหารจากธัญพืชเต็มเมล็ด ธาตุเหล็ก และโอเมก้า-3


Familia FLAKES n’ CLUSTERS Pomegranate Berries & Cocoa YOUTHFUL


ธัญพืชโฮลเกรนผสมทับทิมและเรดเคอร์แรนท์เบอร์รี พร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใสและสุขภาพกายดูอ่อนเยาว์ อร่อย! กับการผสมผสานระหว่างรสชาติเข้มข้นของโกโก้และความเปรี้ยวเจือหวานของทับทิมและผลไม้ตระกูลเบอร์รีซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “Super Fruit” และแหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ


Familia FLAKES n’ CLUSTERS Chocolate POWERFUL