LINE PROMOTE_728x90.jpg

10 มาส์กหน้าตัวเด็ด หน้าเด็กรับปีใหม่

สวัสดีปีใหม่ 2561 ค่า .. วันหยุดยาวที่ผ่านมา หลายท่านคงผ่านสนามรบมาอย่างเต็มที่ ทั้งเร่งปั่นงาน ตะลุยปาร์ตี้ปีใหม่ เที่ยวท้าลมหนาว นอนดึก ดื่มหนัก พักผ่อนน้อย แม้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข แต่ก็อาจเป็นช่วงเวลาแห่งความโทรมได้เช่นกันค่ะ

คงไม่มีใครอยากเริ่มต้นปีใหม่ด้วยหน้าโทรมๆ ใช่ไหมล่ะ วันนี้แอดมินเลยมี 10 มาส์กหน้าตัวเด็ดมาแนะนำให้รู้จัก ไว้ใช้ฟื้นฟูสภาพผิว ผิวหน้าของเราจะได้ดูเด็กตลอดกาลกันค่า

Botanics

มาส์กหน้าจาก MENTHOLATUM ผลิตขึ้นโดยผสานคุณค่าที่ดีที่สุดจากพืชสมุนไพร ผลิตจาก “เส้นใยไลโอเซล” เส้นใยจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ แผ่นมาส์กแนบติดกับผิวหน้าพอดี ทำให้เข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่อึดอัดขณะมาส์กแน่นอนค่ะ

My Beauty Diary

มาส์กหน้าชื่อดังจากประเทศไต้หวัน เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เค้าเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าได้อย่างดี มาส์กตัวนี้แอดมินรักมากกก เพราะเค้าผลิตจากเส้นใยธรรมชาติคุณภาพดีที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถย่อยสลายได้ง่ายหลังการใช้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมขนาดนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงล่ะ

Aromatherapy mask

มาส์กยอดนิยมของสาวเกาหลี แค่ซองก็รู้แล้วว่าต้องธรรมชาติมากแน่นอน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมการผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอโรมา (หอมธรรมชาติมาก) บำรุงผิวควบคู่ไปกับความผ่อนคลายได้อย่างลงตัวจริงๆค่ะ

Facy Mask

มาส์กหน้าใส หน้าเด้ง ในซองสุดพิเศษที่ตัวแผ่นมาส์กจะอยู่ในถุงเล็กอีกทีนึง ซึ่งเค้าบอกว่าที่ใส่ถุงอีกชั้นก็เพื่อรักษาคุณภาพของมาส์กนั่นเองค่ะ แผ่นมาส์กไม่หนาและไม่บางจนเกินไป ชุ่มฉ่ำพอดี โดยเฉพาะสูตรว่านหางจระเข้ จะช่วยในการสมานผิวแห้งกร้านจากแสงแดด เร่งการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

Garnier

มาส์กตัวนี้เค้าบอกว่า มาส์กเพียง 1 ครั้ง เสมือนบำรุงผิวด้วยเซรั่ม1สัปดาห์เลยทีเดียว แอดมินลองมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น บอกตรงๆว่า มันดีมากกก ชุ่มฉ่ำสมคำโฆษณาจริง ที่ชอบมากกว่าเลยคือเค้ามีแผ่นฟิล์มสีน้ำเงินแปะอยู่บนแผ่นมาส์กด้วย เพื่อความสะดวกในการแปะลงบนใบหน้าของเรา (เข้าใจลูกค้าสุดๆ)

Hada Labo

มาส์กตัวนี้ดีจริงๆค่ะ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีกลิ่น รู้สึกว่าคลีนกับผิวหน้ามากๆ แผ่นใหญ่แล้วก็ชุ่มชื้นเหมือนได้บำรุงตัวเซรั่มฮาดะลาโบอยู่ตลอดเวลาเลย แนะนำมากสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้ง แบบเจ้าแม่นาคี รับรองตัวนี้เด็ดแน่นอนค่ะ!

Missha