LINE PROMOTE_728x90.jpg

สัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษกับ 8 สินค้าแนะนำจากออสเตรเลีย

เปิดประสบการณ์การดื่มด่ำช่วงเวลาสุดพิเศษข้ามทวีปกันอีกครั้ง กับสินค้าออสเตรเลียที่มีวัตถุดิบหรือส่วนผสมที่กำเนิดเกิดขึ้นในดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาตินานาชนิด โดยรับรองคุณภาพและมาตรฐานความเป็นออสซี่ที่แท้จริงด้วยโลโก้สัญลักษณ์ “Australian Made” ค่ะ ซึ่งในวันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปสัมผัสและดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วย 8 สินค้าแนะนำจากออสเตรเลียฉบับอัปเดตที่คุณต้องห้ามพลาด ไปดูกันว่าจะมีสินค้าอะไรบ้าง ตามแอดมินมาดูกันเลย!


>>ช็อปสินค้าออสเตรเลีย<<


ฟาร์เมอรส์ ยูเนียน กรีกโยเกิร์ต รสธรรมชาติ


เติมพลังยามเช้าด้วยอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง “ฟาร์เมอรส์ ยูเนียน” กรีกโยเกิร์ตแบรนด์คุณภาพส่งตรงประเทศออสเตรเลีย คุณจะได้ลิ้มรสของโยเกิร์ตเนื้อสัมผัสอันเข้มข้น ที่ปราศจากการแต่งสี กลิ่น สารกันเสีย และเจลาติน สามารถทานได้ทั้งแบบเดี่ยวๆ ก็ได้ประโยชน์ หรือจะทานคู่กับธัญพืชนานาชนิดอย่างกราโนลา และมูสลีก็ยิ่งอร่อย นอกจากนั้นยังสามารถนำไปเป็นหนึ่งในวัตถุดิบประกอบอาหารจานอร่อยได้อีกด้วยค่ะ


บูลลา คอตเทจชีส รสออริจินัล สูตรไขมันต่ำ


ชีสสดเนื้อนุ่มจาก “บูลลา คอตเทจชีส” จากรัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ทำมาจากนมสดพร่องมันเนย จึงมีไขมันต่ำ แต่ให้โปรตีนสูง และเป็นชีสที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพมากๆ เพราะด้วยรสชาติที่อ่อนนุ่มละมุนลิ้น ทำให้สามารถนำไปกินคู่กับอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นคลุกเคล้ากับสลัดเพื่อเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกายแต่ละวัน หรือหากเช้าวันไหนอยากทานอะไรเบาๆ ก็สามารถนำ “บูลลา คอตเทจชีส” ไปทากับขนมปังก็อร่อยง่ายได้ประโยชน์เช่นกันค่ะ


ยูมิ ดิปอะโวคาโด รสคลาสสิก


อะโวคาโด อีกหนึ่งผลผลิตความอร่อยชื่อดังก้องโลกจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง “ยูมิ” ได้นำมารังสรรค์เป็น “ดิปอะโวคาโด รสคลาสสิก” ที่รวมส่วนผสมอย่างอะโวคาโดสด มะนาวเหลือง กระเทียม และซอสมายองเนส ปรุงเป็นดิปเนื้อสัมผัสเข้มข้น และพร้อมให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติอร่อยที่ดีต่อสุขภาพในขณะเดียวกันค่ะ


โคลส์ อัลมอนด์สไลซ์อบกรอบ


อร่อยง่ายแม้ฉายเดี่ยวกับ “โคลส์ อัลมอนด์สไลซ์อบกรอบ” ผลิตจากอัลมอนด์ที่ปลูกในประเทศออสเตรเลีย จะทานเป็นสแน็คทานเล่นก็เคี้ยวเพลินได้ประโยชน์ เพราะอัลมอนด์เป็นอาหารสุขภาพที่ให้โปรตีนสูงมาก และอุดมไปด้วยไขมันที่ดีต่อร่างกาย หรือจะนำไปโรยบนอาหารและขนมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัด คุกกี้ หรือเค้กก็อร่อยเข้ากันดีไม่แพ้กันค่ะ


ซันโซล มูสลี นัท เลิฟเวอร์ เบลนด์


มูสลีสำหรับคนรักถั่วต้องห้ามพลาด! กับ “ซันโซล มูสลี นัท เลิฟเวอร์ เบลนด์” อัดแน่นไปด้วยอาหารจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นถั่ว ธัญพืช ผลไม้อบแห้งนานาชนิดจากแหล่งกำเนิดประเทศออสเตรเลีย ที่รวมสารอาหารทั้งหมด 6 ชนิดไว้ในซองเดียว เหมาะสำหรับคนที่ทานมังสวิรัติเป็นประจำ เพราะ “ซันโซล มูสลี นัท เลิฟเวอร์ เบลนด์” จะเข้าไปเติมเต็มสารอาหารจำพวกโปรตีน และคาร์โบไฮเดรตให้เพียงพอที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันค่ะ