Overlay-728x90.gif

รังนกนมสด Exclusive Recipes by Tops

3 Jan 2020

ขึ้นปีใหม่มา หลายๆคนก็อาจจะได้รับกระเช้ากันเยอะใช่มั้ยล่ะคะ หนึ่งในหลายๆกระเช้าที่ได้ก็ต้องเป็นกระเช้ารังนกสำเร็จรูป ทานแบบธรรมดากันจนเบื่อแล้ว ก็ต้องหาวิธีการทานแบบใหม่ค่ะ ว่าแต่รังนกสำเร็จรูปเนี่ย เอาไปแปรรูปเป็นอะไรได้บ้างล่ะ? นอกจากทานเปล่าๆ

 

 

วันนี้วัตถุดิบหลักของเราก็คือ “มายช้อยส์เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมเนื้อลำไย” ค่ะ เนื้อรังนกชิ้นใหญ่ สีขาวนวล ชวนทาน ที่มาพร้อมเนื้อลำไย ให้กลิ่นหอมแบบพิเศษยิ่งกว่า เสริมความอร่อยให้กับเมนูของเราวันนี้ได้ดีสุดๆไปเลยค่ะ กับเมนู “รังนกนมสด” ไปลงมือทำกันเลยค่ะ

 

 

วัตถุดิบ

 

► มายช้อยส์เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมเนื้อลำไย 75มล. แพค 6ขวด

► น้ำตาลกรวด

► นมสด

► แปะก๊วย

 

 

วิธีทำ

 

1. ต้มนมสด พอนมเดือดให้ใส่น้ำตาลกรวดลงไป ความหวานตามชอบ

 

 

2. หลังจากน้ำตาลกรวดละลายจนหมด ให้นำรังนกที่นึ่งแล้ว ใส่ลงไป ตุ๋นในหม้อต่อจนเดือด

 

 

3. นำแปะก๊วยที่ตามไปต้มจนสุกเมื่อเสร็จแล้วให้ตักรังนกพร้อมเสิร์ฟ หรือใส่น้ำแข็ง ทานเย็นๆก็อร่อย

 

 

รังสรรค์รังนกสำเร็จรูปขวดเดิมให้พิเศษยิ่งขึ้นเพื่อคนที่คุณรัก พร้อมคุณประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากนมสด และแปะก๊วย อร่อยจนต้องไปซื่อรังนกมาทำเพิ่มเลยทีเดียวค่ะ เพราะกระเช้าที่ได้รับมาไม่พอทานแน่ๆ เด็กๆทานได้ผู้ใหญ่ทานดี

 

 

>>ช็อปมายช้อยส์เครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปผสมเนื้อลำไย<<

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG