Overlay-728x90.gif

รวมสถานที่เคาท์ดาวน์ 2562 ปีใหม่ไปไหนดี

27 Dec 2018

ใครยังไม่มีสถานที่ Countdown ขอให้ยกมือขึ้น วันนี้แอดมินมีไอเดียมานำเสนอกับ 5 สถานที่ Countdown ยอดฮิต ติดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจะมีที่ไหนน่าไปบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่า

 

 

-------------------------------------

 

Asiatique The Riverfront

ขอบคุณภาพจาก : painaidii 

 

ร่วมปาร์ตี้ฉลองปีใหม่กับเพื่อนรู้ใจในบรรยากาศสุดชิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับศิลปินดัง ในยุค 90’sหนุ่ย อำพล,มอส ปฏิภาณ,ป้าง นครินทร์,เดอะ พาร์กินสัน,อินสติ้งค์,มิสเตอร์ทีม นนท์ ธนนท์ ร่วมด้วยดีเจ ริต้า และนาฟ อิเลคโทรนิค ไลฟ์ แบน

 

-------------------------------------

 

LHONG 1919

ขอบคุณภาพจาก : pantip

 

สัมผัสประสบการณ์สุดรื่นรมย์อย่างมีรสชาติพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในโปรเจ็คท์ Chang Sensory Trails presents The Great Brew x Lhong1919 ที่ได้เนรมิตพื้นที่นั่งชิลล์รับลมหนาวแห่งปี โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ไอเบอรี่ กรุ๊ป บนพื้นที่ประวัติศาสตร์ไทย-จีน

 

-------------------------------------

 

Arun Residence Hotel

ขอบคุณภาพจาก : telegraph

 

เป็นทั้งร้านอาหารและโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และทีเด็ดของที่นี่คือ วิวที่อยู่ตรงข้ามวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ทำให้วิวที่มองไปแสนจะสุดวิเศษ ได้กลิ่นอายความเป็นไทย แถมยังมีพลุจุดสว่างไสวสะท้อนกับผืนน้ำและแสงไฟจากวัดอรุณฯ ยามค่ำคืนทำให้เป็นอีกหนึ่งคืนเคาท์ดาวน์สุดโรแมนติกระหว่างคู่รักได้เป็นอย่างดี แถมนอนค้างที่โรงแรมต่อได้วิวริมแม่น้ำตอนเช้าแบบสวย ๆ

 

-------------------------------------

 

Bangkok Chao Praya River Dinner Cruise

ขอบคุณภาพจาก : thaicruise

 

อยากได้วิว Rooftop ดูพลุ แถมได้บรรยากาศตลอดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำทั้งอาหารและบรรยากาศสุดหรู พร้อมกับฉลองนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ไปพร้อม ๆ กันต้องมาลองล่องเรือเจ้าพระยากับ Bangkok Chaopraya River Dinner Cruise ที่นี่มีทั้งอาหาร การแสดงแบบไทย ๆ ให้ดู แถมได้ชมวิวดูระหว่างรับประทานอาหารด้วย

 

-------------------------------------

 

Yodpiman River Walk

ขอบคุณภาพจาก : brandbuffet

 

ฉลองวันส่งท้ายปี กับวิวที่สวยที่สุด ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ Yodpiman River Walk มาร่วมนับถอยหลังต้อนรับปี 2562 กับบรรยากาศโรแมนติกใต้แสงเทียน ท่ามกลางดนตรีอันไพเราะ และพลุตระการตา 180 องศา ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

-------------------------------------

 

แต่ถ้าหากใครขี้เกียจออกไปไหนละก็ แอดมินขอแนะนำให้สวดมนต์ข้ามปีอยู่ที่บ้านได้เลยค่ะ เสริมมงคลต้อนรับปีหมู สุดแสนจะสุขใจ แล้วหากใครไร้ซึ่งโปรแกรมท่องเที่ยว ก็สามารถอยู่บ้านเฉยๆ

แล้วแวะช็อปออนไลน์กับแอดมินได้ตลอดวันหยุดนี้ >> ที่นี่ เลยค่ะ

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG