LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 ของขวัญที่สาวๆ หมายปองในวันวาเลนไทน์


แน่นอนค่ะว่า "ของขวัญวันวาเลนไทน์" เป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราย่อมหมายปอง ต้องการ และใฝ่ฝัน!! ที่จะได้ ของขวัญน่ารัก อย่างที่หวังไว้จากคุณผู้ชายข้างกาย เพราะอะไรเหรอคะ? ก็เพราะว่าของขวัญเหล่านี้ล้วนส่งผลกับสาวๆ อย่างเราทั้งทางจิตใจและอารมณ์ ที่สำคัญยังส่งผลต่อหน้าตาของเราเมื่อโพสลงในโลกโซเชียลอีกด้วยน้าาา ว่าคนรักจะให้ของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์เรา แล้ว ของขวัญวาเลนไทน์ ที่สาวๆ ชอบอยากได้กันนั้นมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1. ดอกกุหลาบช่อโตสีแดงฉ่ำบาน ไม่ว่าจะกี่ปีกี่ยุคกี่สมัย ดอกกุหลาบยังคงเป็นสัญลักษณ์แทนใจของหนุ่มๆ ที่มีต่อสาวๆ อย่างเราได้เสมอ ยิ่งช่อใหญ่ดอกใหญ่ สาวๆ ยิ่งถูกใจ แถมถ่ายรูปออกมาสวยด้วยนะคะหนุ่มๆ

2. กระเป๋าสวยๆ สักใบสองใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกกุ๊บกิ๊บน่ารักเหมาะกับคู่รักสายฮิปเตอร์ หรือจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม หรูหรา ย่อมเป็นสิ่งที่สาวๆ หมายปองกันทั้งนั้น ดังนั้น หนุ่มๆ ต้องเลือกสรรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความชอบของแฟนสาวของคุณนะคะ

3. พาไปกินบุฟเฟ่ต์ หมดยุคแล้วค่ะที่จะไปดินเนอร์กินอาหารแพงๆ ใต้แสงเทียน แต่ในจานมีอาหารแค่นิดเดียววว เดี๋ยวนี้เรื่องกินเรื่องใหญ่มากสำหรับสาวๆ อย่างเรา น้อยนิดมันไม่โอเค ไม่อิ่มค่ะ! เดี๋ยวนี้ต้องบุฟเฟ่ต์อิ่มคุ้มสุขสำราญจุกกันไปเลย

4. ทริปเที่ยวสักทริป ไม่ว่าจะเป็นทริปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ สาวๆ แฮปปี้กันทั้งนั้น เพราะจะได้มีเวลาสวีทกันสองต่อสอง กระชับความสัมพันธ์กับคนรัก ถ่ายรูปชิคๆ อัปโซเชียลโชว์หวานกันรัวๆ

5. ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ด้วยความที่เทรนด์สุขภาพและความงามมาแรงในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแล ผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม หรือช่องปาก เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจอยู่เสมอ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหมาะกับช่วงวาเลนไทน์สุดๆ กับ คอลเกต แดร์ ทู เลิฟ (Colgate Dare to Love) ตัวแทนเล็กๆ ที่แสดงถึงความรัก เป็นตัวแทนสื่อความรักที่มีต่อคนสำคัญของคุณ

มาพร้อมกับ คลูลิ่ง คริสตัล รูปหัวใจ ให้คุณมีลมหายใจหอมสดชื่น ให้คุณพร้อมใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนรักของคุณ และที่สำคัญอย่าลืม!!! เขียนข้อความจากใจให้คนที่คุณรักในแบบของคุณลงบนผลิตภัณฑ์ เป็นการ์ดสื่อความรักเล็กๆ ให้สาวๆ ได้อ่านความในใจของคุณอีกด้วยนะคะ

เพิ่มความหวานเติมหัวใจให้กันด้วย "ยาสีฟันคอลเกต" ที่มีคูลลิ่ง คริสตัล รูปหัวใจ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น อีกทั้งยังช่วยป้องกันฟันผุและช่วยลดคราบพลัค มามอบรอยยิ้มสดใสให้กับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์นี้กันนะคะ