LINE PROMOTE_728x90.jpg

เช็กลิสต์ 5 ไอเทมน้องหมาต้องมีก่อนออกจากบ้าน

เตรียมตัวให้น้องหมา เพื่อนรักสัตว์เลี้ยงเคียงข้างคุณ เพรียบพร้อมก่อนออกจากบ้าน เพื่อไปสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ อย่างไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นรอบหมู่บ้านแบบเบาๆ ผจญภัยไปกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม หรือพาน้องหมาออกเดินทางไกลไปต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อนหย่อนใจก็ตาม แอดมินว่าการเตรียมตัวที่ดีนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ เพราะการจัดสิ่งของที่จำเป็นต่อน้องหมานั้น จะช่วยให้กิจกรรมที่คุณทำร่วมกับเขาจะผ่านไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยต่อทั้งตัวสัตว์เลี้ยงและตัวเจ้าของเองค่ะ ถ้าอย่างนั้นเรามาทำการเช็คลิสต์ 5 ไอเทมที่น้องหมาต้องห้ามพลาดเวลาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกัน จะมีไอเทมอะไรบ้าง ด็อกเลิฟเวอร์ตามแอดมินมาเลยจ้า!


Get your canine companion ready before taking them out to enjoy all worry-free activities to the fullest from going out for a walk in the neighborhood, doing extreme activities to going on a trip out of town. Preparation is key since all pet care essentials will make everything safe and smooth for both yourself and your beloved pet. Tick these 5 suggested must-haves off your list before going out.


>>ช็อปไอเทมต้องมีสำหรับเพื่อนรักสัตว์เลี้ยง<<

>>Shop Pet Care Must-Haves<<


สายจูงสุนัข

Dog leash


ไอเทมชิ้นแรกที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าของน้องหมาเมื่อออกนอกบริเวณบ้าน สายจูงสุนัขนี้จะช่วยคุณควบคุมน้องหมาให้ไม่ไปวุ่นวายหรือทำอันตรายใดๆ กับผู้อื่นในขณะที่คุณกำลังพาน้องหมาเดินเล่นค่ะ นอกจากนั้นสายจูงสุนัขยังช่วยป้องกันปัญหาน้องหมาหลงทางหรือหนีหายไปได้อีกด้วยค่ะ โดยสายจูงสุนัขมีให้เลือกหลากหลายแบบตามอุปนิสัยของน้องหมาที่มีความแตกต่างกันไป ถ้าน้องหมามีลักษณะนิสัยที่ควบคุมได้ง่ายก็สามารถใช้สายจูงแบบทั่วไปได้ แต่ถ้าหากน้องหมาของคุณมีพลังงานเหลือล้น สายจูงแบบรัดอกน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าค่ะ


The first and foremost item for all dog owners to purchase is a leash. It is useful for controlling the pet on walks to prevent any danger or inconvenience caused to others. In addition, putting the dog on the leash is a must-do to avoid it getting lost or running away. Various types of dog leash are available according to the personality of your pet. For easy-to-control dog, a common leash will do. In case your pet is more of a strong, high energy type, a dog harness is considerably a better option to stop them from pulling.


ปลอกคอสุนัข

Dog collar


อีกหนึ่งไอเทมที่น้องหมาต้องมีก่อนออกจากบ้านคือปลอกคอสุนัข แอคเซสเซอรีที่นอกจากจะช่วยประดับความสวยงามให้กับน้องหมาแล้ว ยังมีประโยชน์ในการช่วยฝึกฝนสุนัขให้มีทักษะและเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นค่ะ อีกทั้งปลอกคอสุนัขยังเป็นไอเทมที่บ่งบอกว่าน้องหมาตัวนี้มีเจ้าของแล้ว โดยเจ้าของสามารถระบุชื่อของน้องและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของเราแนบไว้กับปลอกคอสุนัข เผื่อเกิดเหตุการณ์พลัดหลงจากกัน น้องๆ จะได้มีผู้ใหญ่ใจดีพากลับสู่อ้อมอกของคุณได้อย่างไร้กังวลนะคะ


Another must-have for your pet before going out is a collar. Besides being a decorative accessory, the item helps train the dog to become more skillful and well-behaved. The dog collar also signifies that the dog has an owner. By putting a collar with a name tag and contact number on them, people can kindly return your beloved pet to you in case an unexpected incident happens.


ของเล่นสำหรับสุนัข

Dog toys


สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ขี้เล่นค่ะ กิจกรรมสร้างเสริมความสัมพันธ์กระชับความสนิทสนมไปอีกขั้นระหว่างเจ้าของและน้องหมาก็คือการใช้เวลาเล่นด้วยกันค่ะ โดยไอเทมของเล่นสำหรับสุนัขนี้จะช่วยให้น้องหมาได้ผ่อนคลายความเครียดและความเหงาให้ทุเลาลง นอกจากนั้นยังช่วยให้น้องหมาได้เคลื่อนตัวขยับร่างกายเพื่อเป็นการออกกำลังไปในตัว ช่วยเผาผลาญพลังงานได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งของเล่นสำหรับสุนัขนี้คุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งตอนที่อยู่ในบริเวณหรือตอนที่อยู่นอกบ้านได้เลยนะคะ


Dog is known a playful creature. Playing with your dog is a brilliant activity to bond with them and toys are what you need to ease their stress and loneliness. Apart from that, the toys allow your pet to move freely and exercise at the same time which is a great way to burn energy. Dog toys can be used in the area of your house as well as outside.