top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

#ยืนหนึ่งในคานส์ เผยลุคพรมแดง ชมพู่ อารยา ในเทศกาลหนังเมืองคานส์

มาล้าวววว FIRST LOOK OF ชมพู่ อารยา in Cannes 2019! ไม่ธรรมดาจริงๆ

พูดเลยว่า #ยืนหนึ่งในคานส์ มากค่ะแม่! กับเมคอัพลุคสุดปัง Fleur de Cannes ที่ ลอรีอัล ปารีส เนรมิตให้แม่สวยหรูยืนหนึ่ง โชว์เทรนด์ผิวแมทเนียนของรองพื้นทรูแมช

ตาสโมกกี้สีโทนอุ่นและเส้นกรีดไลเนอร์เป๊ะปัง สีดำชัด คมกริบ หางวิงฟาดพรมแดงแบบแม่ชมด้วย L'Oreal Flash Cat Eyeliner อายไลเนอร์ยุคใหม่มาพร้อมบล็อกกรีดตา กรีดวิงได้ไม่มีพลาด

เเละปากอวบอิ่มสีนู้ด Color Riche สี 305 พร้อมคอมพลีทโททัลลุคด้วยเดรสจาก Ralph & Russo Haute Couture AW2017 เเละเครื่องประดับสุดอลังจาก Chopard ที่ส่งให้พรมแดงของแม่ชมสะกดทุกสายตาทั้งต่างชาติและคนไทยที่ตั้งใจ

พรมแรกไม่ทำให้ผิดหวังขนาดนี้ เหลืออีก 3 พรมรอเชียร์แม่กันด้วยนะจ๊ะ!

#Lorealmakeup #LorealparisTH #Worthit #ยืนหนึ่งในคานส์

>>ช็อปเครื่องสำอาง<<

ลุคที่ 2 Fairy Chiffon ก็ไม่น้อยหน้าลุคแรกนะจ๊ะ งานนี้คุณแม่ชมของเรามาในลุคเซ็กซี่ละมุน ดูแพงเลอค่าเฉิดฉายที่สุดบนพรมแดง

เริ่มจาก True Match Foundation รองพื้นเนื้อซาติน กลมกลืนกับสีผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน24 ชั่วโมง ต่อด้วยแป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเป็นการเซ็ตผิวปัง ไม่โป๊ะ

และจะไม่พูดถึงคงไม่ได้! คิ้วฟุ้งๆฟูๆเรียงเส้นเอกลักษณ์ของแม่ชม ดูธรรมชาติมากกกก แต่เคล็ดลับของเมคอัพอาร์ตทิสอย่างคุณป้อม วินิจที่บอกว่าจริงๆเขียนง่ายเว่อร์ ก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว 3 หัว Brow artist Designer Pro แท่งเดียวจบ สะกดทุกสายตา! ตามด้วย Lash Paradise Mascara มาสคาร่ากันน้ำตัวท็อป ให้ขนตางอนหนาเป็นแพ ดูมีมิติ ยิ่งปัดยิ่งเด้งแถมไม่เป็นก้อน

ส่วนงานปากก็ลืมไม่ได้ค่ะ ทารองพื้นด้วย La Brick Color Riche #297 ลิปสติกเนื้อแมทโทนนู้ดชมพู ให้ความสวยคลาสสิค ให้ท็อปด้วย Nude Nacres #650 ออกประกายมุกเพิ่มความเลอค่า ให้สะกดตาจนต้องมองเหลียวหลัง

#LOrealParisTH #FairyChiffon #Worthit #ยืนหนึ่งในคานส์ #LOrealMakeup

ลุคที่ 3 Dazzling Stellar ก็มานะจ๊ะ โดดเด่นทรงพลังสุด ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ Smoky Eyes แมทช์ได้ดีกับปากฉ่ำประกายมุก กลายเป็นลุคสวยเฉี่ยวปัง ใครเห็นแล้วอยากแต่งตาม เดี๋ยวมาดูกันว่าแม่ใช้อะไรบ้าง

เริ่มต้นด้วยแป้งและรองพื้น ทรูแมช ให้ผิวสวย กลมกลืนกับสีผิวจริง เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

และไม่ลืมที่จะเนรมิตคิ้วฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ ด้วย Brow Artist designer pro สวยครบจบในแท่งเดียว คิ้วสวยแล้วก็ต้องมีตาสวยเฉี่ยวด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นจะโล้นมากๆ เลือกใช้ La petite palette #maximalist ค่ะ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เบลนด์และเกลี่ยสีง่าย

ปิดท้าย เลิศๆ ปังๆด้วยลิปยืนหนึ่งของลอรีอัล Color Matte Riche Lipstick สี #219 สีนู้ดเรียบหรูดูผู้ดีเว่อร์ และเพิ่มประกายมุกด้วย Nude nacres สี #646 อยากสวยเลิศแบบชมพูต้องลองแต่งตามค่ะ

#LOrealParisTH #Worthit #ยืนหนึ่งในคานส์ #LOrealMakeup

💕 วันสุดท้ายกับลุค QUEEN OF HEARTS เมคอัพเบาๆเผยผิวดูใสมากๆ ขอบอกได้เลยว่าเมคอัพที่ใช้นี่มันต้องดีมากแน่ๆ มาเปิดวาร์ปกันดูค่ะว่าเมคอัพชิ้นไหนดีชิ้นไหนเด็ด

True Match Liquid Foundation SPF 16 PA++ - รองพื้นเนื้อซาติน กลมกลืนกับสีผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูใสไม่ดูโบกหนัก จากนั้นก็ปัดขนตา ให้หนาฟูมีมิติ ยาวเรียงเส้น ด้วย Lash Paradise Mascara ปัดซ้ำได้ไม่เป็นก้อน เพราะดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ ให้ตากลมโตปิ๊งๆ

เผยริมฝีปากสีหวานแบบนางเอกสุดๆ ด้วย Rouge Signature Matte Lip Ink สี 124 I EMBRACE ลิปแมทเนื้อน้ำสีชมพูสุดหวาน สัมผัสบางเบา

#LOrealParisTH #Worthit #ยืนหนึ่งในคานส์ #LOrealMakeup

>>ช็อปเครื่องสำอาง<<

Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page