LINE PROMOTE_728x90.jpg

Canmake Box Set สวยสั่งได้

สวัสดีปีใหม่ 2018 ค่า ปีใหม่ทั้งที มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวแบ๊ว คาวาอิ กันดีกว่าค่ะ แอดมินมีของเล่นมาใหม่แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง Box Set เครื่องสำอางจาก Canmake มาแกะให้ดูกัน

เครื่องสำอางของวัยรุ่นและวัยทำงานที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยสีสันสดใสและความหลากหลายของตัวผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ Canmake เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆเป็นอย่างมากกก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และน้ำมัน รวมถึงยังมีบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น

กล่องนี้ราคาแค่ 999 บาทเท่านั้น ซึ่งข้างในประกอบไปด้วย แป้งพัพ บลัชออน อายแชโดว์ มาสคาร่า และลิปบาล์ม เรียกได้ว่าเซตนี้เซตเดียวก็สวยครบทั้งใบหน้าเลยค่ะ

Canmake Marshmallow Finish Powder SPF26 PA++

แป้งพัพอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อละเอียดดุจใยไหม อ่อนนุ่มบางเบาเหมือนขนมมาร์ชเมลโล ปกปิดผิวได้เรียบเนียนสนิทและดูดซับความมันได้ดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม

Canmake Glow Fleur

บลัชเนื้อฝุ่นโปร่งแสง มอบสีสันหวานใสราวกับเจ้าหญิงตัวน้อย ช่วยให้พวงแก้มฉ่ำระเรื่อดูสุขภาพดี ทั้งยังทำหน้าที่กระจายแสงและเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสว่างสดใสสวยโดดเด่นอย่างน่าอัศจรรย์

Canmake Juicy Pure Eyes

พาเล็ตอายชาโดว์ 3 สี สุดสวย ที่ถูกจัดเรียงได้อย่างลงตัว ด้วยเฉดสีธรรมชาติบ่งบอกถึงความหรูหราสุดคลาสสิก เข้าได้กับทุกลุค พร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นเป็นประกาย .. ปิ๊ง ปิ๊ง

Canmake Mascara Quick Lash Curler

มาสคาร่าที่ช่วยคงความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมทั้งมีส่วนผสมของเนื้อแว๊กซ์ ช่วยให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ไม่เลอะแน่นอน ดวงตาจะดูสดใส มีชีวิตชีวาตลอดวันเลยแหละค่า

Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่มคุณภาพดี ได้รับรางวัลจากเว็บไซต์ยอดฮิตของญี่ปุ่น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มอบการบำรุงให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน พร้อมมอบสีสันสดใส ให้ริมฝีปากดูสวยได้รูป

สาวๆคนไหนชอบการแต่งหน้าในลุคใสๆ คาวาอี้ ต้องไม่พลาดกับ Canmake เมคอัพที่มาพร้อมสไตล์ที่มีเนื้อสี เหมาะกับชาวเอเชียโดยเฉพาะ ราคาเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ เข้าถึงแน่นอน และปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวสวยๆของเราด้วยค่ะ

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Canmake ที่นี่ได้เลยค่า

*กรุณา Log in ก่อนทำการสั่งซื้อ

แท็ก: