LINE PROMOTE_728x90.jpg

เผยเคล็ดลับสัมผัสหอมหวาน "บาชี่ เปรูจิน่า" ช็อกโกแลตจากอิตาลี ที่มีมากกว่าคำว่าอร่อย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต ก็คงจะตกหลุมรักใน “บาชี่ เปรูจิน่า” แบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังจากประเทศอิตาลี ได้ไม่ยากอย่างแน่นอนค่ะ เพราะด้วยสัมผัสอันหอมหวานที่มีมากกว่าคำว่าอร่อยของช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” นั้นมีตำนานความอร่อยสืบทอดกันมากว่า 100 ปีแล้ว ซึ่งในวันนี้ท็อปส์ พิกส์จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับประวัติของแบรนด์ช็อกโกแลตเก่าแก่ที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลีนี้ อีกทั้งจะมาเผยเคล็ดลับสัมผัสหอมหวานดังต้องมนต์ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมินไปไขข้อสงสัยทั้งหมดได้เลยค่ะ


>>ช็อปบาชี่ เปรูจิน่า ช็อกโกแลตจากอิตาลี<<


ช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” เกิดจากไอเดียและการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย Luisa Spagnoli ดีไซเนอร์ชาวอิตาลีชื่อดัง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1922 ที่เมืองเปรูเจีย (Perugia) ณ ประเทศอิตาลี ซึ่งสตรีดีไซเนอร์ผู้บุกเบิกช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” ท่านนี้ได้บรรจงคัดสรรวัตถุดิบที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นดาร์กช็อกโกแลต โกโก้ ครีมเฮเซลนัท และเฮเซลนัทเต็มเมล็ด ผลิตเป็นขนมทานเล่นรสช็อกโกแลตสอดไส้ถั่วเฮเซลนัท จากสูตรลับที่เรียบง่ายแต่ให้รสชาติอร่อยอันล้ำลึก เติมพลังในการจุดประกายทุกอารมณ์ มาพร้อมดีไซน์รูปทรงขนมแบบทรัฟเฟิล ห่อหุ้มด้วยแพคเกจจิ้งที่หรูหราดูพรีเมียม และเพิ่มเติมความพิเศษด้วยข้อความสุดหวานในกระดาษโน้ตชิ้นเล็กที่แนบติดมากับห่อแพคเกจจิ้งค่ะ

ตามที่เกริ่นไว้ในข้างต้นว่าวันนี้แอดมินจะมาเผยเคล็ดลับสัมผัสอันหอมหวานที่มีมากกว่าความอร่อยของช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” ราวกับต้องมนต์ก็คือเอกลักษณ์และความโดดเด่นของช็อกโกแลตสอดไส้ถั่วเฮเซลนัทชิ้นนี้ค่ะ โดยภายนอกของ ช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” นั้นทำมาจากช็อกโกแลตล้วน คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นของช็อกโกแลตแท้แบบเต็มๆ ถัดมาถึงชั้นภายในคือไส้ถั่วเฮเซลนัท ที่ทำมาจากครีมเฮเซลนัทช็อกโกแลตผสมกับเฮเซลนัทบดที่ให้รสชาติและสัมผัสอันหอมหวานมันในคำเดียวค่ะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะภายในของช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” ยังมีถั่วเฮเซลนัทแบบเต็มเมล็ดให้คุณได้เคี้ยวมันกันเพลินๆ อีกด้วยค่ะ


ช็อกโกแลต “บาชี่ เปรูจิน่า” มอบสัมผัสหอมหวานที่มีมากกว่าคำว่าอร่อยมาให้คุณลองลิ้มชิมรสกันถึง 3 แบบ 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสออริจินอลดาร์ก รสเอ็กซ์ตร้าดาร์ก 70% และรสนมมิลค์ช็อกโกแลต ทีนี้แอดมินจะพาทุกคนไปดูกันว่าแต่ละรสชาติมีความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไรกันบ้าง ตามแอดมินมาเลยค่ะ


บาชี่ เปรูจิน่า รสออริจินอลดาร์ก


ทรัฟเฟิลช็อกโกแลตสอดไส้ถั่วเฮเซลนัท รสออริจินอลดาร์ก รสชาติต้นตำรับจากสูตรดั้งเดิมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1922 มอบรสสัมผัสเข้มข้น แต่ยังคงซ่อนความหวานไว้ในชิ้นเดียวกัน มาพร้อมกับถั่วเฮเซลนัทเต็มเมล็ดที่คัดพิเศษ แล้วเคลือบด้วยช็อกโกแลตเข้มข้นถึง 2 ชั้น ให้คุณได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร


บาชี่ เปรูจิน่า รสเอ็กซ์ตร้าดาร์ก 70%


ทรัฟเฟิลช็อกโกแลตสอดไส้ถั่วเฮเซลนัท รสเอ็กซ์ตร้าดาร์ก 70% เป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดาร์กช็อกโกแลต ภายในสอดไส้ครีมเฮเซลนัทผสมโกโก้ชนิดพิเศษ คัดจากเมล็ดโกโก้ที่อบจนได้เป็นเมล็ดสีน้ำตาลธรรมชาติ ซึ่งจะมีกลิ่นและรสชาติเฉพาะตัว มาพร้อมกับถั่วเฮเซลนัทเต็มเมล็ดที่คัดพิเศษ แล้วเคลือบด้วยดาร์กช็อกโกแลต 70% เพื่อให้คุณสัมผัสความเข้มข้นถึงใจได้อย่างต่อเนื่องค่ะ