LINE PROMOTE_728x90.jpg

รวมสินค้า! กองทัพซุปเปอร์ฮีโร่ The Avengers

ไม่พูดถึงไม่ได้กับหนังที่เป็นกระแสมาแรงหยุดไม่อยู่อย่าง The Avengers End Game หนังฟอร์มยักษ์ที่เข้าฉายเพียง 5 วันแรก แต่กวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ เป็นที่พูดถึงไปทุกหนทุกแห่งที่ท็อป ออนไลน์เราก็ไม่น้อยหน้าค่ะ มีผลิตภัณฑ์มากมายจากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มาฝากให้ทุกคนช็อป และสะสมไว้ใช้กันที่บ้านค่ะ

Everyone knows how successful The Avengers End game is. It becomes a blockbuster within 5 days. More than 1 billion dollars is made out of this movie. And to catch up with the trend, Tops Online has gathered many Avengers products for you to stock up.

อย่างแรกเลยก็ต้องเป็นกระดาษเช็ดหน้าจากทาง Kleenex ที่พาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มาเป็นลวดลายข้างกล่อง ลายน่ารัก มากันทั้งแบบกล่องกระดาษ และซอฟต์บ็อกซ์ ที่ไม่ว่าจะเอาไปวางไว้ในรถ บนโต๊ะทำงาน หรือจะวางไว้ในบ้านก็น่ารักและสะดวกใช้มากๆเลยล่ะค่ะ

The first must-have item is a Kleenex facial tissue paper that comes in the Avengers-printed box. There are two types of boxes: hard paper box and soft box. Placing the tissue box on your desk works fine and decorating your house with it will be even nicer. It’s easy and convenient to use.

ต่อมาที่แอดมินอยากจะแนะนำก็เป็นแปรงสีฟันคุณหนู สำหรับเด็กที่มีอายุ 5-9 ปี มีลายสไปดี้เพื่อนรัก ที่จะทำให้ลูกน้อยของคุณสนุกและชอบการแปรงฟันมากขึ้น จากสิ่งที่เด็กๆ ไม่ชอบและมักปฏิเสธ จะกลายเป็นกิจกรรมสนุกๆ ของหนูน้อยได้ค่ะ

Next is a toothbrush with cute little Spidey prints. 5-9 year-old kids would die for this. This toothbrush will turn a boring teeth brushing into a fun activity for your kids.

ต่อมาเป็นโค้กซีโร่ ที่ออกลายลิมิเต็ดอิดิชั่นมาให้เหล่าสาวกภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลได้สะสมกัน ลายสุดเท่ที่มีเฉพาะสำหรับโค้กซีโร่เท่านั้น รีบสะสมให้ครบทุกแบบ ก่อนที่จะหาซื้อไม่ได้นะคะ สาวกตัวจริงถ้าไม่มีถือว่าไม่ผ่านนะคะ

Another item that Marvel geeks can’t miss is the limited edition coke zero. It’s out for you to grab. Collect this limited edition coke zero now before it’s all gone! You’re not a real Marvel geek if you don’t have this at home

สุดท้ายท้ายสุด จะขาดไม่ได้ต้องเป็นหินอินฟินิตี้สโตน เอ้ย ฮอลล์เอ็กซ์เอสชูการ์ฟรี ที่ดูยังไงก็อินฟินิตี้สโตนชัดๆ แถมยังออกลายหน้ากล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นลายฮีโร่ต่างๆ ให้สะสมกันมากถึง 6 ลวดลาย ใครชอบลายไหนก็รีบหามาเก็บสะสมไว้นะคะ เพราะมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

The last item is Halls XS Sugar Free. It clearly looks like an Infinity Stone! There are 6 packagings for you to choose from and all are The Avengers prints. Pick your Super Hero and grab one now!

สาวกตัวจริงต้องมีครบ! รีบหาซื้อก่อนสินค้าจะหมดนะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด ถ้ามาตามหาทีหลังจะยากนะคะ

Shout out to all Marvel fanatics, grab them all now or you will regret it. There’re limited supplies available. Shop now!

>>ช็อปสินค้าเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่<<

>> Shop your favorite Super Heroes now<<