LINE PROMOTE_728x90.jpg

ไอเดียอร่อยนานาชาติกับเนื้อวากิวพรีเมียมจาก James the Butcher

แฟนพันธุ์แท้บุฟเฟต์ปิ้งย่างและคนรักเนื้อต้องรู้จักและได้ยินชื่อเสียงของ “วากิว” เนื้อโคขุนคุณภาพเลิศจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ครองตำแหน่ง “ราชาแห่งเนื้อวัว” มาอย่างยาวนาน ด้วยลักษณะพิเศษ สัมผัสรสชาติเฉพาะตัว และเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสนใจ ทำให้เนื้อวากิวจัดเป็นเนื้อวัวราคาแพงและเชื้อเชิญให้เหล่าสายเนื้อทั่วโลกมาลองลิ้มชิมรสเมนูจานอร่อยจากเนื้อวากิวถึงสถานที่ต้นกำเนิดอย่างประเทศญี่ปุ่นอย่างไม่ขาดสาย


Real buffet lovers and meat lovers must recognize “Wagyu”, premium beef from the land of the rising sun that has been renowned as “The King of Beef” for a long time. With its premium quality, unique taste and texture, and the story behind wagyu beef make it a fine-quality beef product that attracts meat lovers from all over the world to continually visit the place of origin like Japan to give wagyu beef a try.


แต่สิ่งที่แอดมินจะมานำเสนอครั้งนี้ บอกเลยว่าต้องถูกใจสายเนื้อแน่ๆ เพราะ “James the Butcher” (เจมส์ เดอะ บุชเชอร์) โซนเนื้อสัตว์ระดับพรีเมียม เค้านำเข้าเนื้อวากิวสายพันธุ์เยี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้เลือกสรรกันถึงที่! พร้อมจัดเต็มทั้งคุณภาพและความสดใหม่ มาทำความรู้จักกับเนื้อวากิวจาก James the Butcher กันเลยค่ะ


What we proudly present here will absolutely satisfy all meat lovers as “James the Butcher”, our premium meat zone has recently imported fresh and fine-quality wagyu from Japan to cater to you right here! Let’s get to know a quality range of wagyu products from James the Butcher.


>>ช็อปผลิตภัณฑ์เนื้อวัวนำเข้าคุณภาพดีจาก เจมส์ เดอะ บุชเชอร์<<

>> Shop High-Quality Beef Products by James the Butcher<<


เนื้อวากิว สุดยอดเนื้อวัวคุณภาพเยี่ยมจากแดนอาทิตย์อุทัย

Wagyu: premium-quality beef from the Land of the Rising Sun


ลวดลายงดงามประดุจหินอ่อนคือองค์ประกอบส่วนหนึ่งที่ทำให้เนื้อวากิว #ยืนหนึ่ง ในวงการเนื้อวัว ที่สำคัญคือรสชาติและความหอมอร่อยอันได้มาจากวิธีการเลี้ยงสุดพิถีพิถันถึงจะได้เนื้อวัวเกรดพรีเมียมที่มีลักษณะพิเศษเช่นนี้ได้ แต่ก่อนลงลึกถึงดีเทล แอดมินอยากพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับเนื้อวากิวกันก่อนค่ะ “วากิว” มาจากคำภาษาญี่ปุ่น คือ “วะ” แปลว่า “ญี่ปุ่น” และ “กิว” แปลว่า “เนื้อ” เมื่อรวมกันจึงได้ความหมายว่า “เนื้อวัวจากประเทศญี่ปุ่น” นั่นเอง


Marbled wagyu beef is a component that makes wagyu beef maintain its #Top ranking of all other beef products. Also, its delectable taste, savory aroma from the meticulous method of cattle raising before production result in special quality marbled beef product like this. Before getting into details, we should get to know wagyu beef first. “Wagyu” is derived from Japanese words which are “wa” meaning “Japan” and “gyu” meaning “beef”. Once the two combined, wagyu literally means “beef from Japan”.


จุดเริ่มต้นของเนื้อวากิวเริ่มจากการคัดสรรสายพันธุ์วัว โดยสายพันธุ์ที่นิยมและได้รับการยกย่องว่าให้ผลผลิตดีเยี่ยมมากที่สุดคือวัวญี่ปุ่นขนดำสายพันธุ์ Japanese Black (Kuroge Washu) นอกจากนั้นยังมีวัวสายพันธุ์ขนน้ำตาล Japanese Brown (Akage Washu) วัวสายพันธุ์ Japanese Polled (Maku Washu) และวัวญี่ปุ่นเขาสั้น Japanese Short-Horned (Nihon Tankaku Washu) ซึ่งล้ำเลิศไม่แพ้กัน


วัวโคขุนที่จะกลายมาเป็นเนื้อวากิวจะได้รับการเลี้ยงดูและบำรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เช่น วัวโคขุนจะเติบโตในโรงเลี้ยงเงียบสงบ อากาศเย็นสบายถ่ายเทสะดวก ส่วนอาหารมักเน้นธัญพืชเส้นใยมากเพื่อบำรุงวัวโคขุน นอกจากนั้นวัวโคขุนยังต้องดื่มเบียร์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเพื่อช่วยระบบย่อยอาหารและสร้างความผ่อนคลายนั่นเอง


Wagyu beef starts with a selection of cattle breeds. The most popular breed preferable for a high yield of beef with fine quality is “Japanese Black” or Kuroge Washu. Furthermore, Japanese Brown (Akage Washu), Japanese Polled (Maku Washu), and Japanese Short-Horned (Nihon Tankaku Washu) are also renowned for their qualities. Wagyu cattle are raised and fed with special care in every procedure, for instance, they are raised in peace and tranquility area with good air flow and cool temperature. They are fed with high fiber foods to keep them well-nourished. The cattle are also fed with beer at least once a week to promote digestive system and relaxation.