LINE PROMOTE_728x90.jpg

Acqua Alle Rose โทนเนอร์กุหลาบ ลองแล้วจะหลงรักผิวมากกว่าเดิม

สวัสดีค่า วันนี้แอดมินจะขอมารีวิว “โทนเนอร์” สกินแคร์ที่หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าผิวหน้าของเรา จริงๆแล้วจำเป็นต้องใช้จริงหรือไม่

Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์ผสมผสานน้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์ (Canine Rose , Centifolia Rose , Damascen Rose) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยนักเภสัชศาสตร์ชาวอังกฤษชื่อ Henry Roberts ใช้เวลาในการคิดค้นวิจัยส่วนผสมแต่ละชนิดจนก่อเกิดเป็นโทนเนอร์ AAR ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการฟื้นฟูผิว ให้ความชุ่มชื่น และลดการระคายเคือง และที่สำคัญ AAR เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันยาวนานกว่า 150 ปี และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศอิตาลี

เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามสมคำร่ำลือหรือไม่

เริ่มต้นด้วยรูปร่างหน้าตา ลักษณะเป็นขวดสีน้ำเงิน ดูเรียบหรูคลาสสิค ในปริมาณ 300 ml. ขนาดใหญ่จุใจแถมคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเพียงหลักร้อย ฝาเปิดเป็นเกลียวหมุนง่ายต่อการเปิด-ปิด แต่ก็เสี่ยงต่อการหกง่ายเช่นกัน เนื่องจากปากขวดค่อนข้างกว้างไปสักนิด เวลาเทอาจจะต้องกะจังหวะให้ดีๆ

หรือง่ายกว่านั้นคือแบ่งใส่ขวดเล็กๆ ที่มีหัวสเปรย์ ทั้งง่ายและสะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ

หลังจากที่เปิดฝาออก ก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบคุณภาพเยี่ยม ซึ่งไม่ฉุนจนเกินไป และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัสของ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นใสๆ หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ จึงให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายอ่อนโยน โดยวิธีการใช้ คือ ใช้เช็ด ฉีด หรือพรมบนใบหน้า

- ฉีดทั่วใบหน้าได้ตลอดวันหรือหลังออกแดดเพื่อเติมความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ

- นำไปแช่เย็นก่อนใช้เพื่อเพิ่มความสดชื่น

- หลังสระผม ฉีดลงบนหนังศีรษะเพื่อการบำรุงให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค หรือฉีดลงบนเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่นป้องกันผมเสียแตกปลาย

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้โทนเนอร์ Acqua Distillata Alle Rose (AAR)

- กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน