Overlay-728x90.gif

Acqua Alle Rose โทนเนอร์กุหลาบ ลองแล้วจะหลงรักผิวมากกว่าเดิม

21 Sep 2017

สวัสดีค่า วันนี้แอดมินจะขอมารีวิว “โทนเนอร์” สกินแคร์ที่หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าผิวหน้าของเรา จริงๆแล้วจำเป็นต้องใช้จริงหรือไม่

 

Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์ผสมผสานน้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์ (Canine Rose , Centifolia Rose , Damascen Rose) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

 

ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยนักเภสัชศาสตร์ชาวอังกฤษชื่อ Henry Roberts ใช้เวลาในการคิดค้นวิจัยส่วนผสมแต่ละชนิดจนก่อเกิดเป็นโทนเนอร์ AAR ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการฟื้นฟูผิว ให้ความชุ่มชื่น และลดการระคายเคือง และที่สำคัญ AAR เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันยาวนานกว่า 150 ปี และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศอิตาลี

 

 

เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามสมคำร่ำลือหรือไม่

 

 

เริ่มต้นด้วยรูปร่างหน้าตา ลักษณะเป็นขวดสีน้ำเงิน ดูเรียบหรูคลาสสิค ในปริมาณ 300 ml. ขนาดใหญ่จุใจแถมคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเพียงหลักร้อย ฝาเปิดเป็นเกลียวหมุนง่ายต่อการเปิด-ปิด แต่ก็เสี่ยงต่อการหกง่ายเช่นกัน เนื่องจากปากขวดค่อนข้างกว้างไปสักนิด เวลาเทอาจจะต้องกะจังหวะให้ดีๆ

 

 

หรือง่ายกว่านั้นคือแบ่งใส่ขวดเล็กๆ ที่มีหัวสเปรย์ ทั้งง่ายและสะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ 

 

 

หลังจากที่เปิดฝาออก ก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบคุณภาพเยี่ยม ซึ่งไม่ฉุนจนเกินไป และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

 

 

เนื้อสัมผัสของ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นใสๆ หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ จึงให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายอ่อนโยน โดยวิธีการใช้ คือ ใช้เช็ด ฉีด หรือพรมบนใบหน้า

 

     - ฉีดทั่วใบหน้าได้ตลอดวันหรือหลังออกแดดเพื่อเติมความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ

     - นำไปแช่เย็นก่อนใช้เพื่อเพิ่มความสดชื่น

     - หลังสระผม ฉีดลงบนหนังศีรษะเพื่อการบำรุงให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค หรือฉีดลงบนเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่นป้องกันผมเสียแตกปลาย

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้โทนเนอร์ Acqua Distillata Alle Rose (AAR)

 

     - กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน 10/10

     - ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่แตกกร้าน 9/10

     - ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง หรือเครื่องสำอางหลังการล้างหน้า 10/10

     - บรรเทาอาการแพ้ระคายเคืองหรือแสบแดง อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบาง 9/10

     - สารสกัดมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและลดรอยเหี่ยวย่น 8/10

 

และนี่ก็เป็นประโยชน์จากการใช้โทนเนอร์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่เราไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง ถึงแม้บางคนอาจจะมองว่ายุ่งยากหลายขั้นตอน แต่ขอบอกว่าขั้นตอนนี้นี่แหละค่ะ ที่จะมาช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของเราให้รับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะ ครีม โลชั่น ให้ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น  รู้แบบนี้แล้ว หวังว่าสาวๆ คงได้คำตอบกันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าผิวหน้าของเราจำเป็นต้องใช้โทนเนอร์หรือไม่

 

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Acqua Distillata Alle Rose ที่นี่

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG