LINE PROMOTE_728x90.jpg

8 สแน็คเด็ดจากเกาหลี กินเพลินเกินห้ามใจ

วันนี้แอดมินจะขอเอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการรวบรวมสแน็คเด็ดจากเกาหลีที่คุณต้องได้ลองชิมสักครั้งในชีวิต รับรองว่าจะต้องอร่อยถูกปาก และติดอกติดใจอย่างแน่นอนค่ะ ถึงแม้ช่วงนี้ไม่ได้ไปเที่ยว แต่ชิมสแน็คให้หายคิดถึงกันไปพลางๆก่อน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนน่าโดนบ้าง

For Korean fans, these tasty Korean snacks are what you should try once in a lifetime. You are guaranteed to love them. Although it’s impossible to visit South Korea during this time, let the tasty snacks ease your Koreasickness. Now, let’s check out highlighted snacks from Korea.

>>ช็อปสแน็คเด็ดจากเกาหลี<<

>>Shop snacks from Korea<<

เปเปโร่บิสกิตอบกรอบชนิดแท่งที่ยอดฮิตและโด่งดังในเกาหลีใต้จนเกิดเป็นวันเปเปโร่ ตรงกับวันที่ 11 เดือน 11 ซึ่งถือว่าเป็นวันแห่งความรักของชาวเกาหลีใต้ โดยวันเปเปโร่นั้นคู่รักจะแลกขนมเปเปโร่ให้กันและกัน นอกจากจะเป็นขนมที่อร่อยแล้วยังเป็นขนมที่โรแมนติกสุดๆ ไปเลยนะคะ

Lotto Pepero stick biscuit is ranged one of the most popular snacks in South Korea. It’s so famous that people in South Korea celebrate Pepero Day or Valentine’s Day in Korea on 11th November annually. On that day, people exchange Pepero as a delicious gift with each other and spend a romantic moment together.

ช็อคโกพาย ขนมสุดฮิตของเกาหลีใต้ที่สามารถเป็นทั้งตัวแทนเค้กวันเกิด เมื่อนำช็อคโกพายมาวางซ้อนเรียงกันอย่างสวยงาม อีกทั้งยังเป็นขนมที่สร้างขวัญกำลังใจให้กับทหารเกณฑ์ได้อีกด้วยค่ะ เพราะช็อคโกพายนั้นเป็นขนมที่ให้ความอร่อย หอมหวานในราคาที่ย่อมเยาว์ และสามารถหาซื้อได้ง่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป เป็นอีกหนึ่งเมนูขนมที่ห้ามพลาดเช่นกันค่ะ

Choco Pie is another famous snack from South Korean that you must try. It can be the alternative to birthday cake by placing choco pie on top of each other. Also, you can gift the enlisted soldiers this sweet treat in an affordable price as moral support. Simply find it in supermarket.

แครกเกอร์หอมเนย รสชาติกลมกล่อม ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ จะทำให้มื้อเช้าและมื้ออาหารว่างระหว่างวันของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ยิ่งรับประทานคู่กับเมนูซุปข้นหรือเครื่องดื่มร้อนก็ยิ่งอร่อย กินเพลินเกินห้ามใจ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานของว่างที่แปลกใหม่ให้กับคุณค่ะ

Butter-baked crackers, imported directly from South Korea, will complete your breakfast and snack time, especially when paired with thick soup or hot drinks. Enjoy a new snacking experience with the butter-baked crackers.

มันฝรั่งทอดกรอบอร่อยกรุบๆ เคี้ยวเพลินในยามว่าง ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอบอวลอยู่ในมันฝรั่งทุกแผ่น การันตีด้วยยอดขายถล่มทลายในเกาหลีใต้จนเคย Sold out มาแล้ว ฮอตฮิตแบบนี้ต้องไปหามาชิมแล้วล่ะค่ะ

The unique taste of this crunchy potato chip makes every bite enjoyable during your free time. It becomes one of the best-selling snacks in South Korea and was once sold out. So, it’s the must-have snack that you shouldn’t miss.

อัลมอนด์อบกรอบ สแน็คยามว่างยอดฮิตของสาวๆ ชาวเกาหลีใต้ เคี้ยวเพลินได้ทั้งวันเพราะความกรุบกรอบของอัลมอนด์ชั้นดี มีให้เลือกหลากหลายรสชาติทั้งเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด ตามความชอบของแต่ละคนได้เลยจ้า

Roasted almond is a favorite snack option for women in South Korea. You can choose to munch on the crunchy almonds in different flavors including sour, sweet, original, salty or spicy as you like.

หากใครชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นพิเศษ ช็อคโกแลตที่ส่งตรงจากเกาหลีใต้ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะว่าขนมช็อคโกแลตที่มาจากเกาหลีใต้นั้นมีรสชาติหวานกำลังดี และซ่อนความขมไว้ที่ปลายลิ้น เรียกได้ว่าต้องลองชิมสักครั้ง รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ