LINE PROMOTE_728x90.jpg

ส่อง 8 เครื่องดื่มดับร้อนไม่มีน้ำตาล สดชื่นได้ไร้กังวลเรื่องแคลอรี

หากวันไหนเกิดอากาศร้อนๆ เราก็อยากได้เครื่องดื่มเย็นๆ มาช่วยคลายร้อนและเติมเต็มความสดชื่นให้ฉ่ำใจกันเป็นธรรมดา และถึงแม้ว่าการดื่มน้ำเปล่าที่แสนจะเย็นเจี๊ยบ! จะช่วยทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวย แต่จะดีกว่าไหมนะ? ถ้ามีเครื่องดื่มดับร้อนที่เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ในการดื่มด่ำรสชาติอันสดชื่น เพื่อให้ร่างกายยิ่งรู้สึกตื่นตัวโดยไม่รู้สึกผิด ใช่ค่ะ! แอดมินกำลังพูดถึงเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาล ทางเลือกเติมความสดชื่นได้แบบไร้กังวลเรื่องแคลอรีกันอยู่ ตามแอดมินไปส่อง 8 ไอเทมของมันต้องกินพร้อมๆ กันเลยค่ะว่าจะมีสินค้าไหนที่โดนใจทุกคนบ้าง ไปชมกันเลย!


>>ช็อปเครื่องดื่มเติมความสดชื่นแบบไม่มีน้ำตาล<<


โออิชิ โกลด์ เครื่องดื่มชาเขียวญี่ปุ่นเก็นไมฉะ สูตรไม่มีน้ำตาล


ชาเขียว เครื่องดื่มทางเลือกยอดนิยมสำหรับสายรักสุขภาพ เสิร์ฟมาในรูปแบบขวดที่ดื่มง่าย จะทานแบบเย็นก็ได้ หรือจะเลือกทานแบบร้อนก็คล่องคอ สำหรับโออิชิ โกลด์ เครื่องดื่มชาเขียวญี่ปุ่นเก็นไมฉะ สูตรไม่มีน้ำตาลขวดนี้ เป็นส่วนผสมระหว่างชาเขียวและข้าวคั่ว ซึ่งมีชื่อเรียกแบบภาษาญี่ปุ่นว่า “เก็นไมฉะ” หรือ “ชาข้าวคั่ว” นั่นเอง เพื่อนๆ จะได้กลิ่นหอมทันทีที่เปิดฝาขวด และเมื่อดื่มด่ำก็จะได้ลิ้มรสชาติที่อร่อย กลมกล่อมแม้ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล จึงสามารถเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดเวลาตามต้องการค่ะ


เมจิ นมพาสเจอร์ไรซ์พร่องมันเนยโปรตีนสูง สูตรไม่เติมน้ำตาล รสจืด


บูสต์พลังและความสดชื่นด้วย เมจิ นมพาสเจอร์ไรซ์พร่องมันเนยโปรตีนสูง สูตรไม่เติมน้ำตาล รสจืด เครื่องดื่มที่ให้ทั้งความอร่อย พร้อมเติมเต็มคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ และมีไขมันต่ำ อุดมไปด้วยโปรตีนที่สูงกว่านมทั่วไปสูงถึง 2 เท่า มาในรูปแบบบรรจุขวดที่สะดวกพร้อมดื่ม ตัวขวดออกแบบมาให้หยิบดื่มได้ง่าย แช่เย็นแล้วค่อยหยิบดื่มคือดีมาก ดื่มแล้วชื่นใจ ตัวนี้เป็นสูตรไม่เติมน้ำตาล เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพสามารถทานได้บ่อยครั้งเลยจ้า...


สไปร์ท เครื่องดื่มอัดลม กลิ่นเลมอนไลม์ สูตรไม่มีน้ำตาล


อากาศร้อนแบบนี้จะขาดน้ำอัดลมได้ยังไง! ต้องนี่เลยจ้า...สไปร์ท เครื่องดื่มอัดลม กลิ่นเลมอนไลม์ สูตรไม่มีน้ำตาล สดชื่นซาบซ่าไปกับน้ำอัดลมแสนอร่อยสุดสดชื่น ที่จะช่วยให้ช่วงเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ หรืองานปาร์ตี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเครื่องดื่มในแบบที่คุณชื่นชอบแบบไร้กังวล จะทานเดี่ยวๆ ก็ชื่นใจ หรือจะทานคู่กับสแน็คก็อร่อยคูณสอง ฟินสุดๆ ไปเลยจ้า...


บัตเตอร์ฟลาย นมเปรี้ยวโยเกิร์ตพร้อมดื่มพร่องมันเนย ไม่ใส่น้ำตาล


นมเปรี้ยวโยเกิร์ตสำหรับสายเฮลธ์ตี้รสเปรี้ยวอมหวานจาก