LINE PROMOTE_728x90.jpg

8 ของกินดีมีประโยชน์ เก็บได้นานราคาประหยัดที่ควรติดบ้านไว้

ช่วงนี้สินค้าอะไรๆ ก็พาเหรดขึ้นราคากันรายวัน จนทำให้ค่าครองชีพในชีวิตประจำวันของทุกคนพุ่งสูงขึ้นไปตามๆ กัน ซึ่งท็อปส์ พิกส์เข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ดี จึงถือโอกาสขอเป็นตัวแทนในการช่วยเพื่อนๆ ชาวมนุษย์เงินเดือนลดค่าครองชีพ ด้วยการรวบรวมลิสต์ของกินดีมีประโยชน์ที่สามารถเก็บได้นาน และมีราคาย่อมเยา ซื้อติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอนกันถึง 8 รายการมาฝากเพื่อนๆ กัน ของดีในราคาสุดคุ้มแบบนี้จะให้พลาดยังไงไหวใช่ไหมล่ะคะ ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมินไปชมกันเลยค่า!


>>ช็อปสินค้าอาหารแห้งราคาสุดคุ้ม<<


ข้าวสาร


อีกหนึ่งของกินประเภทอาหารแห้งฮอตฮิตติดอันดับที่มีติดบ้านไว้แล้วอุ่นใจสุดๆ กับ “ข้าวสาร” ซึ่งตามชั้นวางสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตก็มีให้เลือกสรรหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นข้าวขาว ข้าวเสาไห้ หรือข้าวหอมมะลิ แต่ข้าวสารที่วันนี้แอดมินอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รับประทานคือข้าวไรซ์เบอร์รีค่ะ เพราะว่าเจ้าข้าวกล้องสีม่วงเข้มๆ นี้มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากอย่างเช่นไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบลำไส้ แถมยังมีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ ทานแล้วรู้สึกอิ่มท้องนาน และราคาก็ไม่ได้แพงเกินเอื้อมด้วย ยิ่งเวลามีโปรโมชัน โอ้โห คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ!


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป


เมื่อมีข้าวสารแล้ว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็ต้องมา! เรียกได้ว่าเป็นไอเทมอาหารแห้งที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน เพราะทำทานได้ง่ายภายในระยะเวลาไม่กี่นาที มีให้เลือกหลากหลายรสชาติตามชอบ และมีราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เหตุผลแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่ใครๆ ก็ต่างคิดถึงเจ้าบะหมี่สีเหลืองเส้นหยักนี้เวลาคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร และแอดมินขอแนะนำว่าเพื่อนๆ ควรเพิ่มเนื้อสัตว์ ไข่ หรือผัก เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนในแต่ละวันค่ะ


ซีเรียลธัญพืช


หรือถ้าหากใครต้องการเติมพลังให้ร่างกายแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ “ซีเรียลธัญพืช” ก็เป็นอีกไอเทมของกินเพื่อสุขภาพที่ควรมีติดบ้านไว้เช่นกันค่ะ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของชาวเมือง แอดมินจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์มัลติเกรนโอ๊ตมีล ซีเรียลธัญพืชที่อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์ฟู้ดนานาชนิดอันมีประโยชน์ต่อร่างกาย อร่อยคุ้มค่าราคาที่จ่ายแค่แบงค์ 50 ยังมีทอน และพร้อมทานภายใน 2 นาทีเพียงเติมน้ำร้อนเท่านั้น ตอบโจทย์ชาวมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเซฟเงินและกำลังมองหาทางเลือกดูแลสุขภาพแบบใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ


ผักดอง


ถึงของกินประเภทหมักดองจะเป็นอาหารที่คนรักสุขภาพควรหลีกเลี่ยง แต่ว่าการรับประทาน “ผักดอง” ในปริมาณที่พอเหมาะพอควรก็มีประโยชน์ต่อร่างกายเหมือนกันนะคะ เพราะผักดองนั้นอุดมไปด้วยแบคทีเรียที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างโพรไบโอติกส์ (Probiotics) ซึ่งมีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทานเป็นกับข้าวก็อร่อย หรือจะทานคู่กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็เข้ากันดี ทั้งยังมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์อีกด้วย หากเพื่อนๆ อยากทานผักดองให้ได้สุขภาพอย่างแท้จริง ก็ควรที่จะเลี่ยงการทานน้ำที่ได้ผักดองนะคะ เพราะน้ำในผักดองนั้นเต็มไปด้วยโซเดียม ถ้าทานในปริมาณเกินควรก็อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีก็เป็นได้นะคะ


ปลากระป๋อง


หนึ่งในของแห้งเก็บได้นาน โดยส่วนใหญ่มักใช้ปลาซาดีน หรือปลาแมคเคอเรลเป็นวัตถุดิบหลัก เห็นเป็นปลาอัด