LINE PROMOTE_728x90.jpg

6 อาหารออร์แกนิคแนะนำ เพื่อสุขภาพดีสำหรับลูกน้อย

วัยเด็กเล็กเป็นวัยที่ยังคงต้องการอาหารเพื่อช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง ซึ่งเด็กๆ จะได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายได้จากนม อาหารหลักในแต่ละมื้อ อาหารเสริมต่างๆ รวมถึงขนมขบเคี้ยวที่ทานกันอยู่เป็นประจำในทุกๆ วันค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์อาหารและขนมสำหรับเด็กให้คุณผู้ปกครองเลือกสรรกันอย่างมากมาย แต่เราจะเลือกสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับลูกน้อยอย่างไร วันนี้แอดมินจึงมี 6 สินค้าอาหารออร์แกนิคเพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับน้องๆ มาฝากกันค่ะ ถ้าคุณผู้ปกครองพร้อมแล้ว ตามแอดมินมาเลย!


>>ช็อปสินค้าอาหารออร์แกนิคสำหรับลูกน้อย<<


เบบี้เนเชอร่า ข้าวกล้องบดผสมฟักทอง และผักบุ้งออร์แกนิค


อาหารสำหรับเด็กอ่อนและเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 8 เดือนขึ้นไป ใช้วัตถุดิบหลักออร์แกนิคทั้งหมด เหมาะสำหรับเป็นอาหารมื้อแรกของลูกน้อย เพราะมีส่วนผสมต่างๆ ที่เป็นวัตถุดิบออร์แกนิค 100% มีเส้นใยและกากอาหารสูง ช่วยให้อิ่มท้องนาน และพร้อมกำจัดของเสียในลำไส้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องผูกในเด็กเล็กได้ดี ปราศจาการใช้สารเคมี ไม่มีส่วนผสมของถั่วและไข่ ไม่มีกลูเต็นจากแป้งสาลี ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและเกลือ ไม่แต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์ ไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ รวมทั้งไม่ใช้วัตถุกันเสีย มั่นใจได้ว่าดีต่อลูกน้อยอย่างแน่นอนค่ะ


โดโซะ เบบี้ไบท์ ข้าวหอมญี่ปุ่นอบกรอบออร์แกนิค รสแคร์รอต


ข้าวญี่ปุ่นออร์แกนิค อาหารเสริมสำหรับเด็กที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านการขบเคี้ยวและการหยิบจับได้ ตัวขนมมีความกรอบ ทานแล้วละลายในปาก ผลิตจากข้าวหอมญี่ปุ่นออร์แกนิคแท้ที่ปลูกจากไร่ธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำตาลออร์แกนิค ผงแคร์รอตออร์แกนิค และเกลือไอโอดีนที่ส่งผลดีต่อลูกน้อย ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ถั่วเปลือกแข็ง ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ใส่วัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับเด็กน้อยที่มีอายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ลูกๆ บ้านไหนวัยถึงเกณฑ์แล้วต้องมีติดบ้านไว้สักกล่องนะคะ


ซองเดอร์เบบี้ โจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิค ผสมผักโขมและแคร์รอต


อาหารเสริมสำหรับลูกน้อยที่เริ่มมีฟัน ด้วยสัมผัสเนื้อหยาบของโจ๊ก จะช่วยพัฒนาทักษะการเคี้ยวของเด็กมากยิ่งขึ้น ซองเดอร์เบบี้ โจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิค ประกอบไปด้วยเกล็ดข้าวกล้องออร์แกนิค 3 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้องงอก ข้าวกล้องแดงงอก ข้าวกล้องหอมนิลงอก ผสมกับผักโขมและแคร์รอตออร์แกนิค ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวชนิดผงออร์แกนิค ทั้งยังมีการเพิ่มกาบา (GABA) จากข้าวกล้องงอก ที่เป็นประโยชน์ต่อเด็กๆ อย่างมาก และปราศจากกลูเตนจากแป้งสาลี ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของนมวัว ถั่ว ไข่ ไม่ปรุงแต่งสีและกลิ่น เด็กๆ จึงทานได้โดยที่ไม่เกิดความสี่ยงต่ออาการแพ้ค่ะ สินค้านี้แอดมินขอแนะนำสำหรับเด็กอายุ 10 เดือนขึ้นไปค่ะ


โอนลี่ออร์แกนิค อาหารเสริมสำหรับเด็ก ผสมกล้วย บลูเบอร์รี และควินัว


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออร์แกนิคสำหรับเด็ก ส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ มีไฟเบอร์และวิตามินสูง ได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากอย. เพราะไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่น รส และสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับเด็กวัย 6 เดือน - 3 ปีขึ้นไป คุณแม่จึงสามารถให้ลูกทานอาหารเสริมได้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีอะไรมากวนใจค่ะ


เบบี้เนเชอร่า ข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคอบกรอบ รสแอปเปิ้ลผสมเบอร์รี