top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

แนะนำ 6 ไอเทมลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย ตัวช่วยดีๆ ที่ต้องมีในหน้าร้อน

อากาศร้อนทีไร เหงื่อก็ออก กลิ่นก็เหม็นไปทั้งตัว อานุภาพร้ายแรงขนาดนี้ใครๆ คงไม่อยากมี! แต่ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถจัดการได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ในปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบมากมาย ทั้งแบบโรลออน แบบครีม หรือแบบสเปรย์ ก็ต่างมีคุณสมบัติเดียวกัน ที่ช่วยเรียกความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ สาวๆ ไม่ว่าจะเผชิญหน้าสถานการณ์แบบไหนก็เอาอยู่ ซึ่งในวันนี้แอดมินก็มีผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ไอเทมน่าใช้ในช่วงหน้าร้อนนี้มาแนะนำ ส่วนจะมีไอเทมเด็ดตัวไหนที่ต้องมีบ้าง ไปชมกันเลย!


>>ช็อปผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย<<


อะโรมิ โรลออน


อะโรมิ โรลออนระงับกลิ่นกายมาพร้อมกับ 2 สูตรให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามชอบ สูตรแรก “ทรอปิคอล พาราไดซ์” มีจุดเด่นที่กลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาชนิด ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใสในขวดเดียว สำหรับอีกสูตรมาในกลิ่น “พาวเดอร์เฟรช” เน้นเรื่องความสดชื่น มอบความมั่นใจ ให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นกาย โดยโรลออนทั้ง 2 สูตร 2 สไตล์นี้ สาวๆ คนไหนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะปราศจากส่วนผสมของพาราเบน น้ำมัน แอลกอฮอล์ พร้อมช่วยปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง ไอเทมลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายที่ซัมเมอร์นี้ สาวๆ ควรมีติดไว้สักชิ้นค่ะ!


เต่าเหยียบโลก ผงระงับกลิ่นกาย


เต่าเหยียบโลก ผงระงับกลิ่นกายในตำนานที่ถูกบอกต่อมาหลายยุคหลายสมัย มีจุดเด่นที่ไม่ทำให้เสื้อไม่เป็นคราบ ใช้แล้วแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และทำมาจากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ 100% มาพร้อม 3 สูตรด้วยกัน คือ “สูตรดั้งเดิมกลิ่นเมนทอล” ซึ่งช่วยในเรื่องระงับกลิ่นกายได้ดีที่สุด “สูตรไวท์เทนนิ่งกลิ่นซากุระ” เน้นเรื่องการผิวกระจ่างใส และสูตรสุดท้ายเป็น “กลิ่นลาเวนเดอร์ผสมทานาคา” จึงช่วยทั้งเรื่องกลิ่นหอมและผิวใต้วงแขนกระจ่างใสไปพร้อมกันค่ะ


เรโซนา ดรายเซรั่ม แอนตี้สเตน


โรลออนระงับกลิ่นกายเนื้อครีม มาในรูปแบบดรายเซรั่ม แห้งไวกว่าปกติถึง 2 เท่า ผสาน 2 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ทำให้วงแขนของสาวๆ มีความกระจ่างใส ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ไม่ทิ้งคราบไว้ให้กวนใจบนเสื้อผ้า ด้วยส่วนผสมที่มีวิตามินซีและอี พร้อมสารสกัดเลมอนจากธรรมชาติ จึงช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


ทรอส โคโลญจ์ โอเดอร์ ไฟท์เตอร์


ข้ามฟากมาฝั่งผู้ชายกันบ้างนะคะ สำหรับหนุ่มๆ ที่มีเหงื่อออกง่าย กลิ่นกายแรง แอดมินขอแนะนำตัวนี้เลย! ทรอส โคโลญจ์ โอเดอร์ ไฟท์เตอร์ โคโลญจ์ระงับกลิ่นกาย ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมเข้มข้นผสานกับเทคโนโลยีใหม่ ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี พร้อมให้รู้สึกถึงกลิ่นหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ไซส์กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที ดับได้ทุกกลิ่นตั้งแต่เหงื่อ ควันรถ ควันบุหรี่ รวมถึงกลิ่นปิ้งย่างด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีติดตัวไว้ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ค่ะ!


นีเวีย ดีโอ ฟอร์เมน สติ๊กดราย


ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับสุภาพบุรุษตัวดังที่หนุ่มๆ ต้องห้ามพลาด! กับนีเวีย ดีโอ ฟอร์เมน สติ๊กดราย ช่วยปกป้องกลิ่นกายได้ตลอดวัน เสริมความพร้อมในทุกสถานการณ์ด้วยพลัง 2X ASCH ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความอับชื้น ผสานอะลูมิเนียม คลอโรไฮเดรต ที่ช่วยระงับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และอะลูมิเนียม เซอร์โคเนียม อะลูมิเนียม เตตระคลอโรไฮดรอกซ์ จีแอลวาย ที่ช่วยลดปริมาณเหงื่อให้น้อยลง คงความแห้งสบายได้ตลอดทั้งวัน ไม่หวั่นแม้จะเจอกิจกรรมหนักเบาใดๆ ก็ตามค่ะ


บรุท บอดี้สเปรย์สำหรับผู้ชาย


สเปรย์ระงับกลิ่นกายนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและเย้ายวนในขวดเดียว มั่นใจไร้กังวลเรื่องกลิ่นกาย เพราะไม่ว่าเหงื่อจะออกเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ มาพร้อมกัน 2 สูตร คือสูตรออริจินัล และสูตรโอเชียน ซึ่งมีกลิ่นติดหอมยาวนาน ตราตรึงใจผู้ใช้รวมไปถึงคนรอบข้าง ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายใดๆ ต่อผิวหนัง พร้อมเผยกลิ่นกายอันหอมโดดเด่นได้ตลอดทั้งวันค่ะ


และทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อระงับกลิ่นกายที่แอดมินได้คัดสรรมาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศชาย เพศหญิง และเพศอื่นๆ นอกเหนือจากนี้เลยนะคะ บอกเลยว่าถ้าใครกำลังที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นกาย หรือต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยกลิ่นหอม ก็ต้องไปหามาลองแล้วที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเลือกช็อปได้ทุกที่ทุกเวลากับท็อปส์ ออนไลน์ แอดมินคอนเฟิร์มเลยว่าใช้แล้วเป๊ะ ไม่โป๊ะทุกชิ้น และเหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยในปีนี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ!


>>ช็อปผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย<<

Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page