LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 กลเม็ดพิชิตใจคุณพี่หมื่น

วินาทีนี้ แอดมินเชื่อว่าสาวๆหลายท่านคงอยากจะเป็น แม่การะเกด กันทั้งเมือง เพราะคุณพี่หมื่นสุนทรเทวา จากละครบุพเพสันนิวาสอยากจะออกเรือนเต็มทีแล้วค่า

แม้ว่าในชีวิตจริงอาจจะหาผู้ชายอบอุ่น ปากร้าย ใจดี แบบคุณพี่หมื่นไม่ได้ แต่แอดมินเชื่อว่าผู้ชายที่น่ารักแบบคุณพี่หมื่นนั้นยังคงมีเหลือให้สาวๆอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้แอดมินมี 5 กลเม็ดพิชิตใจคุณพี่หมื่นมาฝากสาวๆกัน รับรองว่า คุณพี่ก็คุณพี่เถอะ ต้องยอมสิโรราบให้แน่นอนค่ะ

“หยุดกล่าววาจาน่าเกลียดน่าชัง เจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ วาจาพิกลพิการ ฟังไม่รู้ความ จิตใจหยาบกระด้าง ไม่มีเมตตาข้าทาสบริวาร ไม่เอาการเอางาน ขี้คร้าน ตัวเป็นขน ดีแต่แต่งตัวนั่งชม้อยชายตา หน้าขาว น่ารำคาญ“ หมื่นสุนทรเทวา : บุพเพสันนิวาส , 2561

1. ความเป็นตัวของตัวเอง

ไม่ต้องปรุงแต่งให้เสียเวลาค่ะ คนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ตลอดเวลา การเป็นตัวคุณนี่แหละที่ทำให้เราไม่เหมือนใคร สวยในสไตล์ของตัวเองเป็นเรื่องที่ดีที่สุดค่ะ

2. พูดจาภาษาดอกไม้

ไม่ใช่แค่คุณพี่หมื่นะคะ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ชอบผู้หญิงพูดจาไพเราะค่ะ คงไม่ต้องอ่อนหวานมากมายแต่ก็ต้องไม่หยาบคายเกินควร และนอกจากนั้น ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้ฟังที่ดีด้วยค่ะ สิ่งที่เค้าต้องการคือคนที่ตั้งใจฟังสิ่งที่เขาพูด เรียกง่ายๆว่าเอาใจใส่เค้าบ้างนั่นเองค่ะ

3. มีอารมณ์ขัน

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน สดใส ไม่เครียด สามารถสนุกและทำให้เขาหัวเราะได้ การออกไปเจอเรื่องราวต่างๆที่ชวนให้ขุ่นหมองมาในแต่ละวัน หากได้รับการผ่อนคลายจากอารมณ์ขันของสาวๆ นับว่าเป็นยาวิเศษอย่างหนึ่งเลยหล่ะค่ะ

4. หน้าที่การงานดี ฉลาด เก่ง

สาวๆที่หาเลี้ยงตัวเองได้ รักงาน มีความสุขกับการทำงาน ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์มากค่ะ แสดงถึงความปราดเปรื่อง จนทำให้ผู้ชายมองเห็น แม้ไม่ใช่คนที่สวยเลิศเลอ แต่ความสามารถและความฉลาดที่มีนั่นแหละค่ะคือสิ่งที่คุณพี่ตามหา

5. แม่ศรีเรือน

ผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านแม่เรือน ทำอาหารอร่อย รับรองคุณพี่ติดใจอย่างแน่นอน เพราะหากจะเข้าถึงหัวใจของลูกผู้ชายต้องรู้จักท้องของเค้าเช่นกันค่ะ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเป็น ไม่ใช่แค่ลงมือทำอาหารเท่านั้น แต่ลึกไปถึงวิธีการเลือกซื้อของสดด้วยค่ะ ผู้หญิงยุคใหม่ต้องเลือกซื้อของสดคุณภาพที่ Tops online ค่ะ