LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 ไอเดียขนมหวานสุดว้าว มอบให้คู่รักต้อนรับวาเลนไทน์

ชวนคนมีคู่มาเติมรักให้เต็มล้น พร้อมมอบความประทับใจในวันวาเลนไทน์นี้ให้อิ่มเอมไปกว่าเดิม ด้วยการโชว์สกิลรังสรรค์เมนูเบเกอรีที่ทำด้วยความตั้งใจ ซึ่งในวันนี้แอดมินก็มี 5 ไอเดียขนมหวานสุดว้าว มอบให้คู่รักต้อนรับวาเลนไทน์มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองทำกัน รับรองว่า 5 เมนูเบเกอรีที่แอดมินนำมาฝากนี้ เพื่อนๆ สามารถทำตามได้อย่างสบายๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามแอดมินมาเลยค่า...


>>ช็อปวัตถุดิบเมนูมินิชีสเค้กสตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต<<


ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต


เริ่มกันที่เมนูเอาใจสาวกคนรักชีสเค้ก กับเมนู “ชีสเค้กสตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต” ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่มจนแทบละลายในปาก เสิร์ฟมาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีสด เติมความหวานฉ่ำให้วาเลนไทน์นี้กระชุ่มกระชวยกว่าเดิม และตัดรสเปรี้ยวหวานด้วยความขมของช็อกโกแลตที่เคลือบตัวชีสเค้ก อร่อยละมุนลงตัวในชิ้นเดียวแบบนี้ แฟนของเพื่อนๆ จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอนค่ะ


ฟรุตแซนวิช


ขนมปังแซนวิชสีชมพูประกบเข้าคู่กัน สอดไส้ครีมสดสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมกับผลไม้นานาชนิดอย่างเช่น กีวี สตรอว์เบอร์รี และส้ม เมนูเบเกอรีสุดหวานเรียกความสดชื่น สดใสให้กับช่วงเวลาดีๆ ที่มีให้กันค่ะ แอดมินว่าเมนู “ฟรุตแซนวิช” นี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเมนูขนมหวานน่าทำเซอร์ไพรส์หวานใจในวันวาเลนไทน์ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ


บราวนีช็อกโกแลตราดซอสคาราเมล


ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์จะต้องถูกใจในสิ่งนี้! กับเมนู “บราวนีช็อกโกแลตราดซอสคาราเมล” บราวนีเนื้อหนึบที่ทำจากช็อกโกแลตสุดเข้มข้น นำมาตัดแบ่งเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมพอดีคำ จัดวางเรียงกันเป็นทรงสูง ท็อปปิ้งด้วยไอศกรีมรสโปรดปรานสักหนึ่งสกู๊ปเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับวันพิเศษแบบนี้ ปิดท้ายด้วยการราดซอสคาราเมลรสหอมหวาน ทานเข้าคู่กันรสชาติอร่อยลงตัว เข้ากันดีอย่างที่หัวใจบอกไว้กันไปเลยค่ะ


พาร์เฟต์โยเกิร์ตมิกซ์เบอร์รี


มาถึงไอเดียเมนูสำหรับคู่รักสายเฮลธ์ตี้ที่ต้องการเติมความหวานให้แก่กันบ้างกับเมนู “พาร์เฟต์โยเกิร์ตมิกซ์เบอร์รี” เพื่อนๆ จะได้ลองลิ้มชิมหลากหลายสัมผัสและรสชาติในเมนูเดียว ไม่ว่าจะเป็นความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินของกราโนลา สัมผัสเนียนนุ่มละมุนลิ้นของเนื้อโยเกิร์ต ตัดรสเปรี้ยวหวานด้วยแยมสตรอว์เบอร์รี และเพิ่มความฉ่ำด้วยบรรดามิกซ์เบอร์รีตกแต่งบนหน้าขนมหวาน เสิร์ฟมาในรูปแบบแก้วใสดีไซน์โค้งมน เพื่อโชว์เลเยอร์ในแต่ละชั้นของขนม เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญสุดประทับใจในวันวาเลนไทน์อย่างเป็นที่สุดค่ะ


คุกกี้บาร์ไวท์ช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี


เมนูสุดท้ายที่แอดมินจะนำมาฝากกันเป็นเมนูเบเกอรีที่สามารถทำแล้วเก็บไว้รับประทานในภายหลังได้ค่ะ กับเมนู “คุกกี้บาร์ไวท์ช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี” ข้าวพองอบกรอบผสมไวท์ช็อกโกแลตชิปส์รสหวานนุ่มละมุนลิ้น ท็อปปิ้งด้วยราสป์เบอร์รีรสเปรี้ยวหวานฉ่ำ ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมและรูปหัวใจตามธีมวันวาเลนไทน์ ในขนาดพอดีคำกำลังดี จัดวางใส่ลงในกล่องของขวัญ หรือแพคเกจจิ้งสวยๆ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแทนความรักที่มีให้กับหวานใจค่ะ