top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

5 ไอเทมดูแลผิวหน้าท้าแดดสุดปัง ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่

ซัมเมอร์ทีไร สาวๆ จะต้องเจอกับสารพัดปัญหาผิวหน้ากวนใจ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหน้ามันเยิ้ม สิวผด ฝ้า กระ จุดด่างดำบุกทุกอณูบนผิวหน้าเพราะฝุ่นและมลภาวะทางอากาศ ไหนจะปัญหาริ้วรอยก่อนวัยที่มาจากการเผชิญแสงแดดมากเกินไป แต่ซัมเมอร์นี้ท็อปส์ พิกส์จะไม่ให้ปัญหาเหล่านี้มารบกวนสาวๆ อีกต่อไป เพราะแอดมินมีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าในฤดูร้อน พร้อมแชร์ไอเทมท้าแดดสุดปัง ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! มาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ


>>ช็อปสินค้าดูแลผิวหน้าในช่วงซัมเมอร์<<


เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดี สู้แดดหน้าร้อน


ก่อนอื่นเลยสาวๆ จะต้องเริ่มจากการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ โดยสามารถเลือกผิวสัมผัสได้ตามชอบเลย ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีสกินแคร์บำรุงผิวหน้าให้เลือกทั้งเนื้อครีม โลชั่น เจล เซรั่ม หรือเอสเซนส์ โดยสาวๆ ต้องทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำในทุกๆ วันนะคะ


หลังจากนั้นเราก็จะมาปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายขั้นต่อไป ด้วยการทาครีมกันแดดก่อนออกกลางแจ้งประมาณ 15-20 นาที แต่ทางที่ดีแอดมินขอแนะนำว่าควรทาครีมกันแดดทุกวันเช่นเดียวกับครีมบำรุงผิวค่ะ เพราะในขณะที่เพื่อนๆ อยู่บ้านก็จะต้องเจอกับแสงไฟ หรือแสงจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งก็เป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่นกันค่ะ


อีกหนึ่งทริคสำคัญเลยก็คือเพื่อนๆ ควรสครับผิวหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี แทนที่เซลล์ผิวที่กำลังเสื่อมสภาพ และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า ให้มีออกซิเจนเพียงพอไปหล่อเลี้ยงและบำรุงหน้าสวยๆ ของเราให้มีความกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสครับหน้าโดยการใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวนวดหน้าวนเป็นลักษณะวงกลมอย่างเบามือ เพียงเท่านี้เราก็จะมีผิวสวยสุขภาพดีแล้วค่ะ


นี่ก็คือ 3 สเต็ปดูแลผิวหน้าด้วยตัวเองให้พร้อมสู้แดดรับซัมเมอร์ที่แอดมินหยิบมาฝากกันค่ะ และเมื่อมีเคล็ดลับการดูแลผิวแล้ว ไอเทมสกินแคร์ก็อย่าให้พร่องค่ะ ตามแอดมินมาดูกันเลยค่ะว่า 5 ไอเทมดูแลผิวหน้าสุดปังรับซัมเมอร์นี้จะมีชิ้นไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้าง ไปชมกันเลยค่ะ


เอเวียง สเปรย์น้ำแร่


เพราะอากาศร้อนทำให้ผิวขาดน้ำได้ง่าย ดังนั้นสาวๆ จึงต้องหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ จากเอเวียง ตลอดระหว่างวันค่ะ ซึ่งนอกจากสเปรย์น้ำแร่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ


การ์นิเย่ มาสก์บำรุงผิวหน้าชนิดเซรั่ม สูตรไฮดรา บอมบ์


ผิวหน้าสุขภาพจะต้องได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก โดยการ์นิเย่ มาสก์บำรุงผิวหน้าชนิดเซรั่ม สูตรไฮดรา บอมบ์ แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้กลับมาแลดูกระจ่างใสแล้ว ไอเทมนี้ยังอุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่เป็นสารธรรมชาติอันมีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1,000 เท่า นอกจากนั้นยังผสมน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้กับสาวๆ พร้อมช่วยดูแลปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาแข็งแรง กระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์เทียบเท่ากับการใช้เซรั่มเป็นเวลา 1 สัปดาห์ภายในคืนเดียว ว้าว! ไอเทมสุดปังขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะทุกคน...


มิซูมิ ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม SPF50+/PA++++


แสงแดดตัวการหลักทำร้ายผิว ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย มิซูมิ ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ไอเทมตัวเด็ดที่จะเข้ามาช่วยให้สาวๆ พร้อมเผชิญทุกแสงแดด พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ลดโอกาสการเกิดผิวที่ดูร่วงโรยก่อนวัยอันมีสาเหตุมาจากแสงแดดและสารอนุมูลอิสระ มีเนื้อสัมผัสของครีมกันแดดที่โดดเด่น แตกตัวเป็นน้ำเมื่อปะทะกับผิว จึงมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ จนลืมไปเลยว่าเคยทาครีม แต่ไม่ลืมที่จะปกป้องผิวเพื่อนๆ จากแสงแดดนะเอ


เซนกะ ครีมบำรุงผิวหน้า ไวท์บิวตี้ โกลว์ ยูวี


สำหรับครีมบำรุงผิวหน้าไอเทมที่แอดมินหยิบมาแนะนำสาวๆ เป็นครีมที่มีเนื้อบางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับซัมเมอร์เป็นที่สุดอย่างเซนกะ ครีมบำรุงผิวหน้า ไวท์บิวตี้ โกลว์ ยูวี ที่มาในรูปแบบเนื้อเจลบางเบา แถมยังซึมซาบเร็วมากอีกด้วย ในครีมบำรุงผิวของเซนกะชิ้นนี้ได้รวมส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นไหมขาว รำข้าว และน้ำผึ้ง ซึ่งล้วนแต่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าให้ดูจางลง อีกทั้งยังปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ให้เพื่อนๆ ได้เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติจนเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ


เมย์เบลลีน ลิปบาล์ม เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ SPF13


หน้าเป๊ะแล้วริมฝีปากเราก็ต้องปั๊วปัง เติมสีสันและบำรุงริมฝีปากไปพร้อมๆ กันด้วยเมย์เบลลีน ลิปบาล์ม เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ SPF13 เปลี่ยนริมฝีปากสาวๆ ให้สดใสรับวันอากาศร้อน พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วยคุณค่าจาก 3 สารบำรุง คือวิตามินอี โจโจ้บาออยล์ และเชียบัตเตอร์ ทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF13 ทำให้ริมฝีปากของทุกคนแลดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นและมีสีสันสดใสตลอดทั้งวันจนใครๆ เห็นเป็นต้องอิจฉาอย่างแน่นอนค่ะ


ก่อนจะจากกันไปแอดมินยังมีอีกเคล็ดลับที่อยากจะฝากสาวๆ ทิ้งท้ายไว้อีกสักนิดนะคะ นั่นก็คือสาวๆ อย่าลืมหมั่นเติมการปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดดบ่อยๆ เฉลี่ยอย่างน้อย 2 ชั่วโมงต่อครั้ง เพื่อให้ผิวรับการปกป้องจากรังสียูวีได้อย่างอย่างเต็มที่ และก็ควรจิบน้ำตลอดทั้งวัน เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นจากภายใน อีกทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไปด้วยค่ะ ซึ่งนอกจาก 5 ไอเทมดูแลผิวหน้าที่แอดมินหยิบมาฝากทุกคนแล้วก็ยังสามารถเลือกช็อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอื่นๆ ได้อีกที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา หรือถ้าใครไม่สะดวกไปช็อปที่หน้าร้าน ก็สามารถช็อปผ่านหน้าจอที่ท็อปส์ ออนไลน์ได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันนะคะ รับรองว่ามีสินค้าให้เลือกมากมายหลาย 100 รายการเหมือนมาช็อปที่หน้าร้านเองเลยค่ะ คลิกเลย!


>>ช็อปสินค้าดูแลผิวหน้าในช่วงซัมเมอร์<<


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page