LINE PROMOTE_728x90.jpg

อิ่มอร่อยคาวหวานครบกับ 5 เมนูอาหารเซ็ตปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่

เทศกาลแห่งความสุขในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กำลังใกล้เข้ามาถึงแล้ว แอดมินเลยอยากจะชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมสร้างบรรยากาศรื่นเริงด้วยการจัดปาร์ตี้กัน! กับไอเดียการจัดปาร์ตี้ธีมสายกิน หากใครที่กินจุ กินดุเข้ามาในคอนเทนต์นี้ คุณคิดถูกแล้วค่ะ เพราะแอดมินได้รวบรวม 5 อาหารเซ็ตปาร์ตี้ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้อิ่มอร่อยครบทั้งเมนูคาวหวานจัดเต็มไว้ในที่เดียว ตามแอดมินไปดูกันว่าอาหารเซ็ตปาร์ตี้แนะนำจะต๊าชโดนใจขนาดไหน Let’s go!


>>ช็อปเมนูอาหารเซ็ตปาร์ตี้<<


เซ็ตไก่งวงอบ พร้อมเครื่องเคียง


สุขในสไตล์ตะวันตกอย่างเซ็ตไก่งวงอบไซส์สำหรับครอบครัว ที่มีรสชาติกลมกล่อม และสัมผัสหนังกรอบนอกเนื้อนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมเครื่องยัดไส้ไก่งวง และน้ำเกรวีทานคู่กัน อิ่มอร่อยได้ทั้งบ้านในค่ำคืนแห่งเฉลิมฉลองอันแสนพิเศษค่ะ


เซ็ตชาบูรวมหมูและเนื้อ


มอบความอบอุ่นในช่วงฤดูหนาวด้วยปาร์ตี้ชาบูชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยสนุกกับเซ็ตชาบูรวมหมูและเนื้อ จัดเต็มไปด้วยเนื้อหมู และเนื้อวัวแบบคอมโบ อันประกอบไปด้วยหมูสามชั้น หมูสันนอก หมูสันคอ เนื้อสันนอก และเนื้อสันแหลมที่ผ่านการสไลซ์มาแบบบางเฉียบ แต่ยังคงให้สัมผัสเนื้อนุ่มๆ เมื่อจุ่มลงในน้ำซุปร้อนๆ หากใครชื่นชอบอรรถรสการดื่มด่ำในสไตล์เอเชียตะวันออก เซ็ตชาบูรวมหมูและเนื้อตอบโจทย์เป็นที่สุดเลยค่ะ


เซ็ต The Baker เฟสทีฟเซเลเบรชั่น


ลิ้มรสอาหารคาวหวานทั้งในแบบตะวันตกและตะวันออกกันไปเรียบร้อยแล้ว ทีนี้เราจะมาดูเซ็ตของหวานกันบ้างค่ะ กับเบเกอรีอาติซาน อบสดใหม่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศ สูตรเฉพาะจาก The Baker เพื่อเติมเต็มความอร่อยในทุกๆ โอกาสพิเศษอย่างในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 2 เซ็ตด้วยกัน โดยในเซ็ตก็จะมีเมนูเบเกอรีแสนอร่อยให้เลือกทานตามความชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังบริยอชแครนเบอร์รีพิสตาชิโอ คุกกี้ดับเบิ้ลช็อกโกแลตชิพ หรือจะเป็นเบรดสติกส์อิตาเลียนผสมพริกลูโดวิโก้ค่ะ


เซ็ตพาเนตโทเน่


ลิ้มรสชาติอิตาเลียนต้นตำรับในแบบฉบับสแน็คทานเล่นกับเซ็ตพาเนตโทเน่ ขนมเค้กเนื้อนุ่มสอดไส้ผลไม้นานาชนิด จากซารอนโน และบอร์ซารี ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตเพื่อรักษาคุณภาพ พร้อมส่งตรงรสชาติต้นตำรับอิตาเลียนแท้จากประเทศอิตาลี เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยครบสูตรในช่วงเฉลิมฉลองปาร์ตี้ปีใหม่นี้ค่ะ


เซ็ตผลไม้สดจากดินแดนเบอร์รี


เติมเต็มวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายเพื่อความสดชื่นต้อนรับปีใหม่กับเซ็ตผลไม้สดจากดินแดนเบอร์รี คัดสรรเชอร์รีแดงไซส์ใหญ่ รสชาติหวานเข้มเต็มคำ และสตรอว์เบอร์รีสีแดงสดลูกใหญ่ที่เลือกมาแต่ลูกที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานอย่างลงตัว จัดเรียงในกล่องสวยงามพร้อมเสิร์ฟความฉ่ำหวานอมเปรี้ยวในงานปาร์ตี้ช่วงปิดท้ายมื้ออาหารอย่างมีความสุขค่ะ